ผู้เขียน หัวข้อ: ซีรีย์เกาหลี ชี้แนะ 2019 ไม่มองจัดว่าพลาด ซีรีย์เกาหลีน่าดู เตรียมพร้อมปี 2019 ค  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 26, 2020, 09:38:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2458
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ซีรีย์เกาหลี เสนอแนะ 2019 ไม่มองจัดว่าพลาด ซีรีย์เกาหลีน่าดู จัดเตรียมปี 2019 ครบทุกแนวอีกทั้งใหม่รวมทั้งเก่า กับขวัญใจศิลปินดาราเกาหลีที่คุณชื่นชอบ เตรียมฟินจิกหมอน ทั้งตลกขบขัน แฟนตาซี ฮาเบาสมอง ดราม่า รวมทั้งเนื้อเรื่องเข้มข้น กับซีรีย์เด็ด ซีรีย์เกาหลีดัง ที่คอซีรีย์เกาหลี ห้ามพลาด! จ่อคิวออนแอร์ทั้งยาวถึงปี 2019 ศิลปินเกาหลีที่คุณชอบพอรอคอยคัมแบ็คมากมาย มาจัดเตรียมรอดูกันเลย คอซีรีย์เกาหลีอย่าลืมติดตามเพจอัพเดตละครประเทศเกาหลีดีดีแบบไม่ตกกระแสที่นี่ได้เลย หรือดูแล้วฟินอยากสะกดรอยซีรีย์ดังประเทศเกาหลี ก็อย่าลืมใช้บริการ ทัวร์ประเทศเกาหลี กับไทยทราเวลเซ็นเตอร์ มีให้บริการตามรอยสถานที่เที่ยวตามซีรีย์ดังนะคะเรื่องแรกคงจะไม่พ้นซีรีย์เกาหลีสุดฮิต  The Heirs : หยุดหัวใจ นายไฮโซ 2013  ซีรีย์เกาหลีแนว Romantic Drama ยืนยันด้วยความสามารถของ อีมินโอ (เล่นเป็น “คิมทัน”) และก็ พัค คุ้นชินฮเย (เล่นเป็น “ชาอึนซัง”) แล้วก็ผู้แสดงมากความสามารถอีกเพรียบ ขอเกริ่นเรื่องนิดหน่อยละกัน ดารานำชายเรื่องนี้จะฉีกจากเรื่องอื่นตรงที่ ความรวยที่ไม่ร่ำรวย (ถ้าเกิดเรื่องความหล่อ ไม่ต้องบอกก็ทราบเนอะ) มีเงื่อนเรื่องแม่แล้วก็พี่ชาย ส่วนนางเอกมีแม่พิการ ทำงานสู้ชีวิตในวัยศึกษา จำเป็นต้องเผชิญกับความดูถูกดูแคลน การแบ่งชนชั้น มีพระรองแอบตามตื๋อปกป้องรักษานางเอง เป็นไม้เบื่อไม้เมา วิวาทกับพระเอกตลอด (พล็อตเรื่องก็เสมือนชีวิตเด็กไฮสคูลของการแบ่งชั้นรวยจนทั่วๆไป แม้กระนั้นหากผู้ใดชอบแนวนี้นับว่าแจ๋วเลยนะ บันเทิงใจ ฟินตาเฉอะแฉะ ทดลองๆ) แล้วก็ความรักของทั้งสองจะลงเอยหรือไม? ไปลุ้นกัน ^^ รีบดูก่อน Season 2 จะมานะจ้ะ ในภาคต่อจะฟินแค่ไหน ปักหมุดรอเลยจ้า

 
ต่อกันที่ Goblin : คำสาปแช่งรักผู้พิทักษ์วิญญาณ 2016 ซีรีย์เกาหลีแนว Romantic Fantasy เจริญกรีผู้แสดงนำชายฉายาสามีแห่งชาติ “กงยู” เล่นเป็นผู้พิทักษ์แห่งวิญญาณ “คิมเคยชิน” แพ็คคู่กับยมทูตหนุ่ม วังโย (เล่นบทโดย อีป่าดงอุค) กับชีวิตที่เป็นอมตะแต่มีหน้าที่รับส่งดวงวิญญาณที่หมดอายุไขไปยังโลกหน้า ซึ่งแน่หล่ะ.. จะต้องมีความเบื่อเกิดขึ้น แล้วก็นางเอกผู้เป็นเจ้าสาวของก็อบลินจะทำอย่างไร? จะช่วยถอนคำสาปได้ไหม? บทสรุปจะเป็นยังไง  ไปหาคำตอบกัน!


 
ยานแม่ จอนจีฮยอน มาเองแรง...กับเรื่อง You Who Came From the Stars : ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว 2013  ซีรีย์เกาหลีแนว Romantic Drama (ขอหยอด Comedy นิสนะ) ซีรีย์แนวมนุษย์ต่างดาวประเด็นนี้ไม่ธรรมดา เพราะว่าได้พระเอกชายหนุ่มหน้าใส คิมซูฮยอน เล่นเป็น ไม่นจุนปะกบคู่กับเขตแม่ของพวกเราที่มาในบทซุปตาร์สวย สุดโป๊ะจ้าย ทั้งสองมีเรื่องราวผูกพันกันทำให้ผู้แสดงนำชายของพวกเรากลับดาวไม่ได้ และเมื่อพลังไม่นจุนใกล้หมด ก็เลยต้องเลือกระหว่างรักษาชีวิตตนเองกับการช่วยมนุษย์โลก(ที่เขาไม่ชอบ) และก็ดารานำชายจะทิ้งนางเองไปง่ายๆเลยเหรอ?? จะเป็นยังไง ต้องตามไปฟินกันเองจ้ะ ส่วนเวอร์ชั่นไทยเรา แสดงนำโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ & แมท แมท ภีรนีย์ รอออนแอร์ทางช่อง3 ในปี 2019 นี้จ้า
 

 
Descendant of Sun : ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ2016 คนใดจะทราบ...ว่าซีรีย์เกาหลีประเด็นนี้จบ แม้กระนั้นผู้แสดงนำชายนางเองไม่จบนะจ้ะi (เคาะ twitter ที่ # SongSongCouple เลย)  /iซีรีย์เกาหลีแนว Action Romantic Drama เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับแพทย์สาวสวย คังโมยอน (สวมบทบาทโดย ซองเฮเคียว) ที่จำเป็นต้องระเหินระหกมาเป็นแพทย์ที่ประเทศประเสริฐค  และก็กัปตันยูชีจิน Big Boss ชายหนุ่ม สุดหรู (รับบทโดย ซงจุงกิ) ผู้แสดงนำชายคุ้มครองปกป้องประเทศ ส่วนนางเอกเป็นหมอรักษาชีวิต ทั้งคู่ต่างร่วมกันผจญกับสถานการณ์ แล้วก็ภารกิจต่างๆกระทั่งกำเนิดเป็นความรักรวมทั้งความสัมพันธ์ ทั้งคนรักพระรองกับความรักที่ถูกขัดขวาง จะฟิน จะจิ้น เพียงใดนั้น จำเป็นต้องดูจ้า (ซีรีย์เกาหลี หัวข้อนี้ยืนยันด้วยคำว่า “ซีรีย์แห่งชาติ” เลยนะ ^o^)
 

 
iแนวพีเรียดก็มา/i
Moon Lovers : ผ่านมิติ ลิขิตสรวงสวรรค์ 2016 ซีรีย์แนว Romantic Fantasy Drama เนื้อเรื่องเริ่มจากที่นางเอกข้ามมิติย้อนไปโผล่ในร่างของหญิงสาวยุคราชวงศ์โครยอ ซึ่งมีเหตุจำต้องเกี่ยวพันกับองค์ชายทั้งยัง 7 แล้วก็ความเป็นสาวช่วงปัจจุบันจะเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์โครยอได้ไหม ศึกเชื้อสายจะเป็นเยี่ยงไร ความรักที่จะต้องตัดใจเลือก รวมทั้งนางเอกจะกลับสู่โลกปัจจุบันนี้ได้ไหม แนะนำว่าจะต้องมอง++ i(เป็น ซีรีย์เกาหลีอีกประเด็น ที่ตอนสุดท้ายเรียกได้ว่าน้ำตาท่วมหน้าจอ!)/i

 
ขอส่งต่อซีรีย์เกาหลีที่มีชื่อเรื่อง Moon อีกหนึ่งเรื่องนะ Love in the Moon Light : รักพวกเราพระจันทร์เป็นใจ2016 (เอาอกเอาใจสาวก พัคโบกอม iPark Bo/i-igum/i)  ซีรีย์ย้อนยุคแนว Romantic Drama เริ่มด้วยที่นางเอกที่ถูกแม่จับปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อความปลอดภัยของชีวิต ซึ่งนางเอกดันสอบได้เป็นขันทีในวังหลวง เป็นขี้ข้าองค์รัชทายาทตาหวาน สุดหล่อ ความเพลิดเพลินสุดอลเวงก็เลยเกิดขึ้น พร้อมด้วยเรื่องราวในอดีตกาลของพ่อนางเอกที่เป็นเลิศในเหตุผลที่ทำให้ทั้งคู่รักกันมิได้ รวมทั้งคดีจะกลับหรือไม่ ความรักที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไร จะต้องทดลองดูนะจ้ะ

 

ไปต่อกับซีรีย์เกาหลี 2019 ซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ ปี 2019 แนะนำ + ดูไปพร้อมๆกัน มีเรื่องไรบ้าง
Clean with Passion for Now ซีรีย์เกาหลีใหม่แนว Romantic Comedy กับบทผู้แสดงนำชายสุดเนียบ รักความสะอาดทุกตารางนิ้ว เป็นโรคกลัวความสกปรก! แม้กระนั้นดันมาหลงเสน่ห์กับสาวจอมเงอะงะ แล้วก็นิสัยที่แตกต่างกันสุดขีด ความระส่ำระสายก็เลยเกิดขึ้น รักครั้งนี้จะรอด ไม่รอด? จะต้องมอง i(ซีรีย์เกาหลีเรื่องนี้ออนแอร์ปลายเดือน เดือนพฤศจิกายน ไปจนถึงม.ค. 2019 แรง เขียนไว้ซีรีย์เกาหลี 2019 ก็ได้นะ เผื่อมองปีนี้ไม่ทัน ^o^)/i

 
Kingdom : ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด 2019  ซีรีย์เกาหลีแนว Historical, Horror, Fantasy, Thriller เป็นแถวพีเรียดที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับซอมบี้ กษัตริย์ผู้ล่วงลับฟื้นชีวิตและโรคระบาดปัญหาเริ่มแพร่ขยาย องค์ชายผู้นี้จะต้องประจันหน้ากับศัตรูสายพันธุ์ใหม่เพื่อเผยโฉมหน้าอสุรกายและปกป้องพสกนิกรในอาณาจักรไว้ให้ได้โดยซีรีย์เกาหลีประเด็นนี้ ซีซั่นแรกมีทั้งปวง 6 ตอน เริ่มออนแอร์ช่วงเดือนธันวาคม 2018 นี้  คอนเฟิร์มแล้ว มีซีซั่น 2 แน่นอนจ้า เริ่มถ่ายทำช่วง กุมภาพันธ์ปี 2019 นี้ ติดไว้ในลิสต์ซีรีย์เกาหลี 2019 แล้วรอติดตามชมกันได้เลย

ต่อกันด้วยซีรีย์เกาหลีใหม่ 2019 Touch Your Heart ซีรีย์เกาหลี 2019 แนว Comedy, Law, Romance สร้างขึ้นมาจากนิยายสุดได้รับความนิยมใน Webtoon จากพระ-นาง คู่รองใน Goblin มารับบทเป็นผู้แสดงนำชายนางเอกสุดจิ้น Lee Dong Wook & Yoo In Na กับหน้าที่ทนายความสุดคูล เก่งสุดๆกับดาราสาวสุดงามที่ปลอมตัวมาเป็นเลขาเพื่อล้างภาพลักษณ์ไม่ดีกับคดีอื้อฉาวต่างๆให้กับตัวเอง จะแซ่บ จะจิ้นแค่ไหน รอคอยชมกันเร็วๆนี้นะคะ

 
ไปต่อกับซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่ตระเตรียมออนแอร์เร็วๆนี้ กับ Memories of the Alhambra ซีรีย์เกาหลีแนว Mystery,  Romantic, Sci-Fi แสดงนำโดยดาราเกาหลีแนวหน้า พัค เคยชิน ฮเย และ ฮยอน บิน หัวข้อนี้ถือเป็นซีรีย์เกาหลีฟอร์มใหญ่ของ tvN เพราะลงทุนถ่ายทำกันถึงโซนยุโรปตะวันออกแล้วก็ประเทศสเปน จะสนุกเพียงใด จะต้องรอคอยติดตาม 1 ธันวาคม นี้ นะคะ ดูกันยาวๆ พร้อมติดไว้ในลิสต์ซีรีย์เกาหลี 2019 ได้เลย

 

Asadal Chronicles ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีฟอร์มยักษ์ พร้อมผู้แสดงระดับ Top Star! โดย ซงจุงกิ, จางดงกอน และ คิมจีวอน ซีรีย์เกาหลี 2019 ย้อนยุค Fantasy เดินเรื่องด้วยเรื่องราวของอาณาจักรที่ไม่ตรงกัน ความสามัคคี แล้วก็ความรัก ผู้แสดงนำชายของพวกเราเป็นชายผู้ซึ่งเกิดขึ้นมาพร้อมกับพลังยอดเยี่ยมของดาวหาง รวมทั้งชะตาชีวิตของนางเอกที่จำเป็นต้องมาเป็นผู้สืบสกุลคนแรกของอาณาจักร และนักเคลื่อนด้านการเมือง ซึ่งความรักของทั้งสองท่ามกลางความขัดแย้งนี้ จะเป็นไปยังไง ความสามารถทั้งยัง 3 ศิลปินดังจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดนะจ้ะ! ระบุถ่ายทอดในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019i อย่าลืมติดไว้ในลิสต์ซีรีย์เกาหลี 2019 ด้วยน้าาาา/i

 
Dazzling ซีรีย์เกาหลีแนว Romantic, Fantasy เกี่ยวกับชีวิตแล้วก็เวลา ลำดับที่สองนักแสดงใช้ชีวิตในเวลาดียวกันแต่ว่ามีมุมมองที่แตกต่างทั้งหมด จากสาวอายุยง 25 ปี กลายมาเป็นหญิงชรา 70! และเขาทั้งสองจะจัดการกับในช่วงเวลาที่มีอย่างไร พระเอกในช่วงชีวิตที่ท้อใจจะปฏิบัติตามฝันตัวเองได้หรือไม่นั้น จะต้องรอดู iซีรีย์เกาหลี 2019 เรื่องนี้ฉายช่วงต้นปีนะจ้ะ/i


รีบมองกันเลยนะจ้ะ ... ด้วยเหตุว่ามีซีรีย์เกาหลี 2019 จ่อคิวอีกเพรียบ!!!
ดูซีรีย์เกาหลีอีกมากมายได้ที่ : https://www.doonung1234.com/series
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซีรี่ย์

Tags : ซีรีย์เกาหลี,ซีรีย์เกาหลี