ผู้เขียน หัวข้อ: ของพรีเมี่ยม ขายสินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ของแจกของแถมพรีเมี่ยม ร่มพรีเมี่ยมราคาถูก  (อ่าน 76 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 23, 2017, 11:00:00 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 312
    • ดูรายละเอียด

ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายสินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นสินที่ดีที่สุด ร่มพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ของแจกของแถมพรีเมี่ยม ร่มพรีเมี่ยมราคาถูก ผู้ผลิตเมืองจีนมีวิธีการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เช่นไร มาดูกันดีกว่า 5 กรรมวิธีจัดทำร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตประเทศจีน เรื่องจะต้องรู้! กรรมวิธีทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในเมืองจีน
การจัดทำร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องอาศัยทั้งทักษะ ประสบการณ์พร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีมาตรฐานพอเพียงแก่การเปิดกางใช้งาน แต่กระนั้นท่าน ทราบไหมว่า กว่าจะเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้เราได้ซื้อ โรงผลิตในจีนเขามีกรรมวิธีทำร่มขายส่งอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่

1.เลือกวัสดุเนื้อผ้า

ถือเป็นอันดับแรกของการทำร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้วัสดุที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายชนิดด้วยกัน ตัวอย่างเช่น เนื้อผ้าลินิน ผ้าคอตตอน หนัง เนื้อผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนรวมทั้งเนื้อผ้าพิเศษอื่นๆ อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้ผ้าไนลอน Taffeta เป็นวัสดุที่ฮิตในการจัดทำร่มค่อนข้างมาก ถึงกระนั้นบางโรงผลิตมักเลือกใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ อยู่บ้าง ซึ่งการจะเลือกใช้วัสดุลักษณะไหนก็ขึ้นกับทางผู้ผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนเลือก พวกเขาจะเริ่มทำการสั่งเนื้อผ้าจำนวนมาก หลากหลายสีหรือลวดลาย มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายซึ่งย่อมเยาที่สุด ขณะเดียวกันก็อาจให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ผลิตเนื้อผ้าพิเศษเฉพาะของโรงงานตัวเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละแบบนั้นจำเป็นต้องผ่านกระบวนการเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณลักษณะสามารถป้องกันน้ำฝนได้ ในกรณีnylon Taffeta จะถูกฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ข้างในร่ม ขณะเดียวกันบริเวณข้างบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ มักดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบสารกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าอาจจะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เช่นเดียวกัน

3.เลือกเฟ้นวัตถุดิบส่วนต่างๆ

ทั้งนี้โรงผลิต จะทำการเลือกเฟ้นวัสดุต่างๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง โดยคันก้านร่ม โดยปกติมักใช้ไม้ เหล็ก หรืออลูมินัม ขณะเดียวกันมือจับอาจจะใช้ไฟเบอร์ หรือว่าพลาสติก กรรมวิธีการเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างยิ่ง  เนื่องจากหากตัดสินใจเลือกวัตถุดิบที่ดี ร่มขายส่งซึ่งผลิตก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานเช่นกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่ม

ภายหลังจากคัดเลือกวัตถุดิบแล้ว ทางโรงงานผลิตก็จะเอามาประกอบขึ้นเป็นตัวร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นมูลฐาน นั่นก็คือ ผ้าร่ม คันร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ หัว Runner พร้อมทั้งที่จับ โดยก้านร่มจะเป็นลวดเล็กๆ  เพื่อขึงส่วนกันสาดของร่มขายส่งเอาไว้ ทำให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งรูประฆังคว่ำ ขณะเดียวกันก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มส่วนบนสุด ส่วนก้านยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ซึ่งทำจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดกางร่มได้ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานทำร่มจะดำเนินการเย็บเนื้อผ้าเข้ากับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดจิ๋วเข้าที่ส่วนปลายของร่ม เพื่อป้องกันส่วนแหลมทิ่มดวงตาผู้ใช้งาน พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงใส่ด้ามร่มเข้าบริเวณส่วนปลาย ด้วยการทากาวหรือเลือกใช้ระบบสกรู

5.การควบคุมมาตรฐาน

ภายหลังจากทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มแล้วเสร็จ ทางผู้ผลิตจะกระทำการติดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือป้ายคู่มือ เพื่อที่จะบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่มขายส่ง พร้อมทั้งการดูแลรักษา ต่อจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง โดยเป็นกระบวนการที่สำคัญอย่างยิ่ง เพื่อที่จะมั่นใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันซึ่งทำจากโรงงานมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้กระบวนการผลิตร่มขายส่งจากผู้ผลิต สามารถช่วยให้ผู้บริโภคอย่างพวกเรา ทราบและสามารถพิจารณาได้ว่าร่มเหล่านี้มีคุณภาพที่หรือเปล่า แต่กระนั้นก่อนที่สั่งซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ท่านควรตรวจสอบมาตรฐานของวัสดุซึ่งใช้ในการผลิต พร้อมทั้งมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละชิ้นส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี หรือประณีตบรรจงมากที่สุด

โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน  2560 ร่ม คันละ 35 บาท

ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.beเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ดิฉันมีซื้อขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีขอรับ
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของดิฉันมาจากเมืองจีนเพราะว่าดิฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานอีฉันได้ไปดูโรงงานของที่ประเทศจีนแล้วฉันจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นเลิศครับผม และอิฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านค้าธนาค้าร่มรวย
ร้านของเรานั้นจัดส่งทั่วประเทศไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ใช้เพราะผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ซื้อจึงได้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนประเทศไทยขอรับกระผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ซื้อที่แนะนำให้อิฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายแม่ค้าคนขายของก็รับของเราไปขายคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงกระผมได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของผมขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ใช้จำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของดิฉันมีคุณภาพฉันสั่งตามจำนวนเงินที่กระผมได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความคงทนถาวรสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ตราธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพอย่างดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแกร่งมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความทนทาน กว่าร่มทั่วไป และผู้ซื้อก็นิยมนำไปแจกเป็นของแจกของพรีเมี่ยมโดยตลอดเหตุว่ามีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราครับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อหมายเลขโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมตามแต่คุผู้บริโภคที่ต้องการด้วยเหตุว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้บริโภคต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและสมัยใหม่ มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างยิ่งเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะครับเพราะการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะครับผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วครับผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้ซื้อได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณลูกค้าซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านขายของของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้บริโภค
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านมีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกขอรับผู้บริโภคสามารถเลือกและรอรับได้เลยฮะผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
สินค้าของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผม

มกราคม 14, 2020, 09:58:48 PM
ตอบกลับ #1
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27294
    • ดูรายละเอียด