ผู้เขียน หัวข้อ: Lost Ark Soul Master PVP สายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่ประสมประสานทั้งยังความรวดเร  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2020, 06:18:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 861
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบ Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนเพื่อนฝูงๆถามไถ่เข้ามาเยอะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งหมดกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปัญหานี้อาพี่สาวนัทจะไขปัญหาให้เพื่อนฝูงๆได้ทราบกันค่ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้จ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะย้ำไปที่คุ้มครองปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรงและก็มีระยะการจู่โจมที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะเน้นย้ำไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะสำหรับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างยิ่งจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็ควรจะมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการโจมตีที่เอาจริงเอาจังรวมทั้งโจมตีเป็นกลุ่มได้สาแก่ใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนใดๆทั้งมวล
● Warlord - ย้ำสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างค่ะ สายนี้เราจะใช้ขวานแล้วก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับเนื้อกลับตัวได้ด้วย อาทิเช่น ยิงลูกกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นย้ำพลังคุ้มครองป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าป้องกันการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองปกป้องคนอื่นๆจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย คนไหนกันแน่ชอบสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวครูฝึกฝนตัวเองให้กล้าแกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและเพลงหมัดที่คุณฝึกซ้อมมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่ย้ำพลังจู่โจมแล้วก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความกระปรี้กระเปร่า ว่อง เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะเน้นไปที่พลังลมปราณที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า รวมทั้ง พลังลมปราณ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากกระทั่งเกินความจำเป็น
● Infighter - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่หนักแน่น ร้ายแรง คุณจะใช้พลังลมปราณแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของคุณนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆอีกทั้งร้ายแรงแถมยังจู่โจมกลุ่มก้าวหน้า หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำเป็นเช่นเดียวกัน ท่าไม้เด็ดของเธอผู้ใดกันเห็นก็รักทั้งนั้น เพราะเหตุว่าเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่ประสมประสานทั้งยังความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ด้วยกัน เธอจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าคนใดกันเลย ทั้งยังยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมปราณโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมลูกเล่นเอาไว้มากมาย แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปลดปล่อยพลังออกไปเป็นลูกบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ่ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอเกื้อหนุนสำหรับในการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากยิ่งกว่า ซึ่งก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กลางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างแปลงเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล ทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและก็กับสำหรับการโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่มึงกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับการจู่โจมที่สูงมากมาย และ ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาเจ๊นัทชี้แนะเพื่อนพ้องๆอย่างมากเลยจ้ะ
● Blaster - เอ่ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้แนวทางสำหรับเพื่อการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงจากปืนใหญ่เปลี่ยนเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ดังเช่น โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจต่อเนื่องและก็เป็นกลุ่มได้ดิบได้ดี, ยิงกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกกระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายจัดการมอนสเตอร์ที่เร็วหนำใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่เอ่ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก อีกทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่หูที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีทักษะสำหรับในการหายตัวเพื่อลอบสังหารศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกลุ่มได้ดิบได้ดี แถมท่าหมัดเด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าหมัดเด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่ชำนาญพลังที่ธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกหัดมาสำหรับการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแถวข้างหลังที่คอยสนับสนุนเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม โดยเหตุนี้ถ้าหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ควรมีอยู่ในทีมมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าหมัดเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้ตายขั้นที่สูงที่สุดชองคุณก็คือเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รพยากรณ์โดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับการทำนายสามารถโจมตีศัตรู รวมทั้ง ขังศัตรูต่อไปปล่อยพลังทำลายล้างอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ทักษะจำนวนมากจะโจมตีเป็นกรุ๊ปและก็ทำความเสียดายต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ว่าถ้าควบคุมดีๆบางครั้งอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าเธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ คุณจึงใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของคุณ ถึงแม้ว่าความชำนาญต่างๆจะย้ำการช่วยสนับสนุนผู้เล่นคนอื่นๆหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แม้กระนั้นดังนี้คุณก็มีความถนัดที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่สำคัญๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master,Lost Ark Soul Master