ผู้เขียน หัวข้อ: ของที่ระลึกปีใหม่ 2563 ขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งมอบเป็นของฝากปีใหม่  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2020, 11:02:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 787
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ธนาค้าร่มรวยขายร่มส่ง ปีใหม่นี้ ขายส่งร่มราคาถูก ให้ของขวัญปีใหม่ แจกเป็นร่มแบรนด์ธนาร่มรวย เป็นของแทนคำขอบใจ ร้านขายของขายร่มจำหน่าย ขายส่งร่มที่ดี มีคุณลักษณะ. ร่มมีหลายรูปแบบหลายรุ่น มีทั้งร่มยาว ร่มพับ  ร่มไม้เท้า ร่มกับด้าน มีผลิตภัณฑ์เลยทุกรุ่นแบบ ไม่ต้องรอสามารนำกับไปได้เลย. พร้อมบริการสติกเกอร์ฟรี ให้คุณผู้ใช้ค่าได้เลยค่ะ.สติกเกอร์ เป็นข้อความ เป็นรูปถ่าย เห็นกรอบดอกไม้ เป็นรูปเด็กน่ารัก เป็นตัวการตูน เป็นรูปท่านที่ปลดเกษียณราชการ เป็นรูปตราสัญญาลักษณ์ เป็น JPES เป็นฟาย รูปถ่ายได้เลย แบบไม่มีค่าใช้สอยใดทั้งสิ้น. สติกเกอร์เคลือบหน้าไม่ให้หลุดลอกง่าย
สามารถลอกแปะตามที่ผู้ซื้ออยาก ด่วนทันท่วงที หรือ จะสกรีนงานเร็วไว้ใช้เวลา 1-2 วัน งานสกรีนกติใช้เวลา 7 วันหลังจากตกลงตัวอย่าง สกรีนเรื่องราวบนร่มให้ใครได้เห็นโลโก้ บริษัทที่ทำการ. ชื่องานสิริมงคลต่างๆ. หรือสกรีนเรื่องราว ไว้บนร่มไม่ว่าจะกางกี่คราก็จะบังเกิดซึ่งหน้าผู้คนมากได้มีมองดูและมีจังหวะเห็น บ่อย ๆ ก็เกิดการจำขึ้นใจ สามารถใช้ร่ม เป็นวิธีเลือกในการโปรโมชั่น โปรโมทชื่อสินค้า  ชื่อบริษัท และแจกแถมเป็นของสัมมนาคุณให้กับผู้ใช้ที่มาร่วมเป็นลูกค้าที่ดีตลอด 1 ปีที่ผ่านมา เนื่องในโอกาสปีใหม่เป็นโอกาสที่ดี. ที่ใครก็ต่างแสดงความรู้สึกขอบคุณ และจิตใจที่ดีต่อกัน และทำให้ผู้ที่ได้รับรู้ว่าท่านไม่ลืมบุคคลเหล่านั้น  เขาจะระลึกได้สิ่งนี้ไปนาน  อาจเป็น สิ่งเล็ก ๆ ในน้อยสามารถเปิดเผยถึงความใย จะเพิ่มมิตรสัมพันธ์ของมีสัมพันธไมตรีที่ดีขึ้นไปเรื่อยเรื่อย ร่มธนาค้าร่มรวยสุขใจให้บริการท่าน.  เสมือนเพื่อนแท้อยู่เคียงข้างคนไทย ร่มมีมากหมายหลายสีสันอาจเลือกสีที่ผู้ซื้อต้องการได้เลย  เช่น สีประจำบริษัท ประจำหน่วยงาน สีที่ตนชอบ สีประจำกลุ่ม  สีมงคลเสริมดวง เสริมสงคล หรือจะเลือกสีรุ้ง ใช้ได้ทุกวัน หรือจะเลือก 7 วันเจ็ดสี และมีนัยที่ดี ใช้ได้ทุกวี่ทุกวัน ร่มใช้กันแดดกันฝน ร่มแรงมากเราอยู่ในที่เย็นๆ และออกไปด้านนอกควรมีอะไรคุ้มครองบ้าง เพื่อร่างกายเราปรับสภาพไม่ทัน อาจเป็นอันตรายได้เพราะค่ารักษาพยาบาลเดี่ยวมีมีราคามากกว่าซื้อร่ม เสียทั้งเงิน เสียทั้งสุขภาพอนามัย ถ้าแจกร่มยังได้ร่มให้คนที่เรารักนึกถึง  แถมยังได้คำขอบใจ จากบุคคลไกล้ชิดและรักและสนิท รักกันมากขึ้น เพื่อความสะดวกในการหาของให้ปีใหม่แบบง่าย สามารถเข้ามาเลือกมาสัมผัสสินค้าจริงได้เลยวว่ารุ่นนี้ตรงกับที่เราต้องการ มีให้เลือกมากมาย มีหลายสไตล์  ร่มยาวร่มพับ ร่มระบายลูกไม้ ร่มพรีเมี่ยมสุด ๆ  กับร่ม TANA
คุณสนใจร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวย ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วเมืองไทย เว็บไซต์ ขายร่มส่งราคาถูก https://pantip.com/topic/37390033 หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Line @0824477555 หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 089-1246230 และ 082-4477555 หรือถ้าหากคุณผู้ซื้อต้องการเห็นสินค้าก็สามารถเข้ามาคัดซื้อร่มได้ที่หน้าร้านตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า 46 และลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามตลาดบัว เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 9โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่ม

 
 
 
 
 
 
 

Tags : ขายร่ม,ขายร่มส่ง,ขายร่มส่งราคาถูก