ผู้เขียน หัวข้อ: โต้สื่อ!เป๊ปออกโรงยันไม่มีเงื่อนไขยกเลิกสัญญา  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 14, 2019, 03:03:44 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 88
    • ดูรายละเอียด

โจเซป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนฯ ซิตี้ ระบุ  UFABET  ในสัญญาฉบับปัจจุบันของตนกับทีมมันไม่มีเงื่อนไขยกเลิกสัญญาหลังจบซีซั่นเหมือนที่ เดลี่ เมล ออกมาตีข่าว พร้อมเผย จะไม่ทำการเสริมทัพในช่วงเดือนมกราคมนี้ด้วย
    โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรมหาเศรษฐีแห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าตนไม่มีเงื่อนไขการยกเลิกสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้ เหมือนที่ เดลี่ เมล สื่อชั้นนำของเมืองผู้ดีนำเสนอเมื่อก่อนหน้านี้แต่อย่างใด

    ช่วงที่ผ่านมาข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของ กวาร์ดิโอล่า มีออกมาเรื่อยๆ หลังจากเขาจะหมดสัญญากับทีมในปี 2021 แล้ว และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะมีการต่อสัญญากันเลย ซึ่งไม่นานมานี้ เดลี่ เมล ก็แฉว่า กวาร์ดิโอล่า มีเงื่อนไขที่จะยกเลิกสัญญากับ "เรือใบสีฟ้า" ในช่วงซัมเมอร์ ปีหน้า  UFABET1688 ถ้าหากมันเป็นไปตามข้อกำหนดต่างๆ ที่ระบุเอาไว้
ธันวาคม 14, 2019, 04:01:56 PM
ตอบกลับ #1
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1071
    • ดูรายละเอียด

วันที่ 14 เดือนธันวาคม นายธนกร วังบุญคงจะชนะ  vegus168   ผู้ประกาศพรรคพลังประชากรเมือง พูดถึงในกรณีที่นายธนาธร ก็เลยเจริญก้าวหน้าธุระ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เชื้อเชิญสามัญชนออกมาประชุมที่รอบๆสกายวอล์ก บริเวณนิโลบลวันว่า ตนไม่เห็นพ้องเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะนำมาซึ่งการขัดกันอีก ถ้าหากการประชุมแย่ลงกว่าเดิมคนใดกันแน่จะรับผิดชอบ พฤติกรรมของนายธนาธรเป็นการปฏิบัติที่เห็นแก่ตัวที่สุด นึกถึงคุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากตนเองเป็นหลัก ประเทศชาติสงบมานาน ราษฎรกำลังจะมีความสบาย ยิ่งใกล้จะปีใหม่ เพราะอะไรจำต้องมาเคลื่อนอีก  vegus168   ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา พรรคอนาคตใหม่ นำปัญหาต่างๆไปสู่การแก้ไขปัญหาในที่ประชุมฯ มาตลอด แล้วก็นางสาวพรรณิการ์ วานิช ผู้ประกาศพรรคอนาคตใหม่ ก็รับรองตลอดว่า จะไม่มีการปลุกม็อบลงถนนหนทาง แม้กระนั้นวันนี้นายธนาธร กลับออกมาปลุกระดม เพราะอะไรไม่หาทางแก้ต่างคดียุบพรรคที่ศาลรัฐธรรมนูญ การปลุกระดมมวลชนจะส่งผลให้เกิดปัญหาเสมือนในสมัยก่อนที่จะทำให้ประเทศเสียหาย ต้องการจะถามนายธนาธรว่า ประชากรมิได้รับความเท่ากันที่ไหน สามัญชนมิได้รับความชอบธรรมที่ไหน ประเทศเป็นของชาวไทยทุกคน ไม่ใช่ของนายธนาธร แม้จะมีผลให้ชาติเสียหายสามัญชนคงจะไม่ยินยอม