ผู้เขียน หัวข้อ: รับ สักคิ้ว 3 มิติ TINGLEBROW คุณภาพเหนือราคามาก คลิ๊กหาเราสิ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2019, 04:20:28 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1630
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     เมื่อกล่าวถึงการสักคิ้ว ที่คราวก่อนคนจำนวนไม่น้อยอาจเคยเห็นว่าเป็นเรื่องน่าสะพรึงกลัว เนื่องจากว่าสมัยการเทคโนโลยีต่างๆยังไม่มี วิธีต่างๆก็ไม่เคยมองเห็น แต่ในขณะนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงเคล็ดลับมากมายให้กับยุคของเรา ทำให้เรื่องเกี่ยวกับการสักคิ้วนั้นบอกเลยว่า เกิดเรื่องใกล้ตัวมากๆที่ใครๆก็ทำได้ แต่ว่าสักคิ้วตอนนี้ก็มีหลากหลายแบบมากๆรวมถึงเมื่อเราได้ตกลงใจสักไปแล้วนั้น คิ้วนี้ก็จะอยู่กับเราไปนานโข เพราะฉะนั้นก่อนจะตัดสินใจทำที่ไหน ควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าหาข้อมูลให้ดีเสียก่อน แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่รู้เรื่องจึงควรทำยังไงบ้าง เสนอแนะที่ TINGLE เรื่องสักคิ้วไว้วางใจ TINGLE ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการสักคิ้ว ด้วยช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการสักมาหลายปี ทางร้านค้าจะออกแบบคิ้วให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคน ไม่มีการใช้บล็อกวาดแบบส่งๆอย่างแน่นอน ทุกคนที่มาจะได้รับความพึงพอใจกลับไปอย่างแน่นอน เพราะเหตุว่าใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อลูกค้าได้สวย รวมทั้งปังที่สุด มาถึงพวกเราไม่มีโป๊ะ ไม่มีคำว่าพลาดอย่างแน่แท้ ยืนยันด้วยผลงานและก็ภาพรีวิวของลูกค้าเยอะมากๆที่มาใช้บริการกับเรา

     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> Fanpage สักคิ้ว https://www.facebook.com/TINGLEBROW

     สักคิ้ว 6 มิติ กับเทคนิคและก็ของใหม่สุดล้ำ ที่จะทำให้ผู้หญิงใช้ชีวิตได้อย่างง่ายมากยิ่งขึ้น ตื่นเช้าตรู่มาก็สวยเลย ไม่ต้องเสียเวลามานักเรขียนคิ้ว ไม่ต้องมาคอยเพิ่มเติมระหว่างวัน ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าคิ้วจะหายระหว่างวัน การสักคิ้วแบบ 6 มิติ คือการใช้สีแก่วาดเส้นขนคิ้วครั้งละเส้นให้ดูอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนเส้นขนคิ้วจริง แต่ว่าเรียงเข้ารูปสวยสดงดงาม การสักคิ้วอย่างนี้มีความเข้มพอสมควร ลายเส้นที่มีความซับซ้อน แล้วก็เน้นย้ำลายเส้นที่อิงธรรมชาติ กระทั่งดูเหมือนเส้นขนคิ้วจริง ไม่ลวงตา สามารถทำได้อีกทั้งเพศหญิงรวมทั้งผู้ชาย และก็กำลังเป็นที่นิยมมากมายในขณะนี้ โดยมากคนที่มาสักคิ้วมักอยู่ในตอนวัยทำงานไปจนกระทั่งวัยกลางคน ซึ่งชอบจะต้องแต่งหน้าเขียนคิ้วทุกเมื่อเชื่อวัน ว่ากันว่าแนวทางการเขียนคิ้วเป็นอะไรที่ยากและใช้เวลานานที่สุด ยิ่งผู้ที่เขียนคิ้วไม่เป็น ไม่เก่ง จะเจอความยุ่งยากมาก ต้องเผื่อเวลาเพื่อเขียนคิ้วกันอย่างยิ่งจริงๆ บางคราวลักษณะคิ้วที่เขียนในวันแล้ววันเล่าก็แตกต่างกันอีก ก็เลยเลือกไขปัญหาด้วยการสักคิ้วถาวรไปเลย
 


     สำหรับคนที่เพียงพอมีขนคิ้วอยู่บ้างการสักคิ้ว 3 มิติ ก็เอาอยู่แล้ว ไม่ต้องไปถึง 6 มิติก็ได้ ซึ่งการสักคิ้วแบบ 3 มิติ เป็นการสักคิ้วแบบเป็นเส้น มีลักษณะเหมือนขนคิ้วตามธรรมชาติ แม้กระนั้นอาจจะมีลักษณะที่บางมากกว่าแบบ 6 มิติ ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้วสามารถอยู่ได้นานโดยประมาณ 2-3 ปี ขึ้นกับภาวะผิวของแต่ละคน ยิ่งไปกว่านั้นยังขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่ทำด้วย ทางร้านค้า TINGLE เปิดบริการอยู่ทั้งปวง 3 สาขา เป็น สาขาเอสพละทุ่งนาด สาขา แล้วก็สาขาปิ่นปักผมเกล้า หาก
สนใจสามารถไต่ถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่เหมาะ Page Facebook : TINGLE www.tinglebrow.com
จองคิวเข้ารับบริการพอดี LINE@: @TINGLEBROW สาขาเอสพละที่นาด 02-660-936 สาขาเกษร 02-6561-345 สาขาปิ่นเกล้า 061-420-5544
 
ขอขอบคุณบทความ บทความFanpage สักคิ้ว 3 มิติ https://www.facebook.com/TINGLEBROW

Tags : สักคิ้ว,สักคิ้ว6มิติ