ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อแขนยาวผู้ชายอ้วน | เสื้อแขนยาวผู้ชาย ราคาถูก | เสื้อแขนยาวผู้ชาย | เนื้อหาน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 17, 2019, 07:01:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1481
    • ดูรายละเอียด

เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายของชายหนุ่ม อันที่จริงแล้วก็มีเคล็ดลับการเลือกสรรที่ไม่ต่างกับเสื้อผ้าอาภรณ์ของหญิงสาว ดังนี้ก็เนื่องมาจากว่าการแต่งเนื้อแต่งตัวเสมือนการสร้างเสริมบุคลิกลักษณะให้น่ามอง ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการเสริมสร้างเสน่ห์ของผู้ชายอีกด้วย จะดีกว่าหรือว่าไม่ถ้าหากว่าคุณจะเลือกเสริมสร้างเสน่ห์แบบง่าย ๆ ให้กับตนเองโดยใช้เทคนิคลับดังนี้
การเลือกแบบเสื้อแขนยาวผู้ชาย
เสื้อแขนยาวผู้ชายไม่ได้มีควบคุมเฉพาะแบบใดแบบหนึ่งเท่านั้น หากแต่เสื้อแขนยาวก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกไม่แตกต่างกันกับเสื้อแขนสั้นนั่นเอง ดังนั้นแล้วการเลือกสรรเสื้อแขนยาวจึงควรเลือกตามแบบเสื้อที่เหมาะกันได้ดีกับรูปร่างของผู้ชายและที่สำคัญคือการเลือกเสื้อให้เหมาะสมกับโอกาสอันควรในการสวม ซึ่ง แบบเสื้อแขนยาวมีดังต่อไปนี้
1.เสื้อยืดแขนยาว
สำหรับเสื้อแขนยาวที่มีเนื้อผ้ายืดเป็นเครื่องแต่งกายที่ได้รับความชอบมากที่สุด และส่วนมากจะเหมาะสำหรับชายหนุ่มที่ชอบการแต่งกายแบบสบาย ๆ นั่นเอง ดังนี้การเลือกเครื่องแต่งกายแบบสบายจะทำให้คุณรู้สึกหย่อนใจในทุกอิริยาบถ ยิ่งกว่านั้นยังไม่รู้สึกขัดเขินยามที่สวมด้วย
2.เสื้อเชิ้ตแขนยาว
สำหรับเสื้อเชิ้ตแขนยาวเป็นเสื้อแขนยาวผู้ชายที่มีความเป็นทางราชการสูง แตกต่างกับการสวมเสื้อยืดแขนยาวที่จะให้อารมณ์สบาย ๆ แทนที่จะเป็น ทั้งนี้การเลือกเสื้อเชิ้ตแขนยาวมาสวมจึงควรนึกตรองถึงสถานที่ซึ่ง สัญจรไป ถ้าหากเป็นสถานทางการและไปติดต่อราชการราชการ ควรเลือกเสื้อแขนยาวอันเป็นเสื้อเชิ้ต สิ่งเหล่านี้นับว่าเป็นข้อสำคัญที่ชายหนุ่มทุกคนควรให้ความสำคัญ เพราะการเลือกเสื้อผ้าอาภรณ์ซึ่ง เหมาะสำหรับสถานที่แสดงให้เห็นถึงการรู้จักกับความสมควรและโอกาสอันควรนั่นเอง
3.เสื้อPoloแขนยาว
การเลือกเสื้อโปโลแขนยาวเป็นเสื้อแขนยาวของผู้ชายที่เหมาะเพื่อหลาย ๆ โอกาสอันควร ไม่ว่าจะเป็นวันที่ต้องการความเป็นทางราชการสูงและวันที่ต้องการความลำลองเป็นพิเศษ ทว่าเสื้อPoloแขนยาวนั้นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงมาก เช่น เนื้อผ้าที่ใส่สบาย ใส่แล้วไม่ร้อนอบ ดังนี้ก็เพราะว่าการเลือกเนื้อผ้าที่ร้อนอบอ้าวมากเกินพอดีจะไม่เหมาะกับสภาพภูมิอากาศของประเทศไทยนั่นเอง
4.เสื้อผ้าฝ้ายแขนยาว
เพื่อเสื้อผ้าฝ้ายหรือเสื้อที่ตัดเย็บจากเนื้อผ้าบาง ๆ เป็นเสื้อแขนยาวผู้ชายที่เหมาะที่สุดของสภาพอากาศอันร้อนอบของประเทศไทย ที่มาก็เนื่องมาจากผ้าฝ้ายเป็นเนื้อผ้าที่ถ่ายเทความร้อนได้เป็นเป็นอันดี ที่สำคัญยังมีสีสันที่เหมาะ ไม่เข้มจัดหรือว่าดูไม่สุภาพ เหมาะเพื่อชายหนุ่มที่ปรารถนาให้การแต่งตัวของตนเองเป็นที่ถูกใจในสายตาของสุภาพสตรีอยู่เสมอ
การเลือกสรรโทนสีเสื้อเพื่อผู้ชาย
เพื่อสิ่งที่ควรพิจารณาถึงมากสำหรับการเลือกสรรโทนสีเสื้อผ้าสำหรับเพศชาย เช่น การพิจารณาถึงสีผิวของชายหนุ่ม ทั้งนี้สีของเสื้อที่ดีจะต้องขับผิวที่เข้มคล้ำให้ดูขาวขึ้นกว่าเดิม เพื่อชายหนุ่มที่มีผิวขาวอยู่แล้วเครื่องแต่งตัวที่ดีเองก็จะต้องมีสีอันเหมาะสมกับผิวของท่านเหมือนกัน
การเลือกสรรสีเสื้อผ้าอาภรณ์ตามหลักสีผิว
1.ผู้ชายผิวขาวจัด
เพื่อชายหนุ่มที่มีผิวขาวจัดนั้นสิ่งสิ่งสำคัญที่สุด ได้แก่ การเลือกสรรสีเสื้อแขนยาวผู้ชายให้ดูขับผิวให้มีความผ่องใสกว่าเดิม อธิบายอาทิเช่น สีเทา สีน้ำตาล สีแดงเบอร์กันดี สีเหล่านี้จะยิ่งสนับสนุนในการขับผิวของคุณให้เข้มและน่าทำให้หลงใหลตามากยิ่งขึ้น สำหรับสีเครื่องแต่งกายที่ชายหนุ่มผิวขาวจัดไม่ควรเลือกสวมเช่นเครื่องแต่งตัวสีสันอ่อน เนื่องจากเสื้อผ้าอาภรณ์สีเหล่านี้จะทำให้คุณดูเป็นเนื้อเดียวกันไปกับฝูงชน ยกตัวอย่างสีเสื้อที่ต้องห้ามเพื่อสีผิวเช่นสีชมพูอ่อน สีขาว สีฟ้าอ่อน เป็นอาทิ
2.ผู้ชายผิวขาวอมเหลือง
สำหรับผู้ชายผิวขาวอมเหลืองนั้น จัดได้ว่าเป็นสีผิวที่น่าตรึงใจในดวงตาหญิงสาวมากและที่สำคัญยังเลือกเครื่องแต่งกายได้หลายต่อหลายสี ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีฟ้า สีม่วงอ่อนและสีส้ม โดยสีเหล่านี้จะเป็นเหตุให้ผิวของท่านดูสว่างและน่าล่อใจใจมากขึ้น สำหรับสีของเสื้อผ้าอาภรณ์ที่ต้องห้ามได้แก่สีเหลือง สำหรับสีเหลืองของเสื้อนั้นคล้ายคลึงกับสีผิวของท่านนั่นเอง
3.ชายหนุ่มผิวคล้ำ
เพื่อผู้ชายผิวเข้มนั้นอาจนึกน้อยอกน้อยใจที่ตนเองไม่สามารถใส่เครื่องแต่งกายได้หลายหลากสีสันดังที่ใจปรารถนา แต่คุณทราบหรือว่าไม่ว่าสีผิวของท่านนั้นนับว่ามีความโดดเด่นและน่าให้ความสนใจไม่แพ้ผู้ชายผิวขาวเลย ทั้งนี้ทั้งนั้นชายหนุ่มผิวเข้มควรเลือกสีโทนอ่อนหรือสีโทนกึ่งกลาง โดยเฉพาะสีขาว สีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อน สีน้ำตาลอ่อน ซึ่ง สีเครื่องแต่งกายเหล่านี้จะยิ่งส่งผลให้ท่านดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นและยังเป็นเหตุให้ท่านมีบุคลิกที่เป็นกันเองมากกว่าเดิม
สำหรับผู้ชายที่ปรารถนาให้การแต่งกายของคุณสะดุดตามากกว่าเดิม พร้อมกันนั้นก็ยังปรารถนาให้สุภาพสตรีมองท่านด้วยความสนใจ ปัจจัยสำคัญเช่นการเลือกแบบ เสื้อแขนยาวผู้ชาย ราคาถูก ที่เหมาะสมกับตัวของคุณเองมากที่สุด เพราะเครื่องแต่งกายที่เหมาะสำหรับตัวเองจะส่งผลให้ท่านเป็นชายหนุ่มที่ดึงดูดสายตา นอกจากนี้การเลือกเครื่องแต่งกายที่สมควรกับโอกาสยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเครื่องแต่งกายที่สมควรกับโอกาสอันควรจะเป็นเหตุให้หลาย ๆ คนมองว่าคุณเป็นคนสนใจต่อทุกสิ่งรอบข้างและเป็นคนที่น่าคบหายุ่งเกี่ยวด้วยนั่นเอง
ด้วยเทคนิคเบื้องต้นเหล่านี้ในการเลือกสรรเสื้อผ้าเป็นเคล็ดที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับการเลือกเสื้อผ้าทุกประเภทและยังส่งผลให้การเลือกสรรเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
ขอขอบคุณ
บทความ เสื้อแขนยาวผู้ชาย: https://www.theoutlet24.com/th/men-brands/men-tops/men-shirts/long-sleeve, https://www.theoutlet24.com/
รีวิว เสื้อแขนยาวผู้ชาย จาก Pantip: www.pantip.com

Tags : เสื้อแขนยาวผู้ชายแฟชั่น