ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาผู้หญิงตราดังที่รับประกันว่าใส่แล้วไม่มีเอาท์  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 19, 2019, 12:58:01 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3476
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่ค้ำประกันว่าใส่แล้วไม่มีเอาท์
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นวิภูษณะที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็ศักยบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะอธิบาย 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่หน้าตาเฉย ไม่ตกเทรนด์ตาย ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ทำให้ดูสวยงาม พร้อมทั้งเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน เครื่องหมายการค้าไหน จะติดวรรณะบ้าง ไปดูกันค๊าาา

 • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

  เป็นสัญลักษณ์ชื่อดังจากแคว้นอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าทั้งหลายเซเลปทั้งหลาย พร้อมกับมีจุดเด่นที่การออกแบบ ด้วยกันงานฝีมือที่เนี๊ยบ เพราเพริศ ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) อย่างไรก็ตาม นาฬิกานี้ดังมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้เลือกสรรเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่เข้าครอบครองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

 • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

  นาฬิกาผู้หญิงตรา มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า เป้ รวมถึงถนิม แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันอักโขมาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีระดับ ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงหนทาง มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท มีคุณค่าแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา

 • นาฬิกาผู้หญิง Casio

  แบรนด์นาฬิกาจากประชาชาติญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวหรูหรา ที่สำคัญราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า หรือว่าร้านค้าชั้นนำฯ มีต่างๆ นาๆรุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และเพศชายค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 500 บาทาขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ เติมให้ยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ตลอดเวลาอีกด้วยขา

 • ยี่ห้อ Adidas

  ยี่ห้อกีฬาชื่อดัง ที่เลื่องชื่อมาก มีอุปกรณ์กีฬา เกือก เครื่องแต่งกาย ถนิมต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจักออกแนวร่วมสมัย หมายความว่า แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงพอกพูน ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท อยู่ในช่วงที่เก่งเอื้อมถึง เพราะสนนราคาไม่สูงมากนัก

 • ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington

  นาฬิกาที่ได้รับแรงให้เป็นไปใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลสมัย นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย และประณีต แล้วยังออกแบบให้รอบรู้เปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้นานาเนก ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้เลือกคัดทั้ง สาย Nato และสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ เหล่ากอดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ มูลค่าอยู่ที่หมาย 8,000 บาทไทย
  จริง ๆ ก็เรียกร้องได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูเลิศ มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ เพราะด้วยใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็ลนลานไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ เพราะว่าวันนี้ไปก่อนค๊าาา
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกาผู้ชาย

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย,นาฬิกา seiko