ผู้เขียน หัวข้อ: ตัวอย่างเก๋ๆ ที่วางโทรศัพท์มือถือรักษ์โลก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2019, 11:03:28 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2128
    • ดูรายละเอียด

ในกาลเวลาที่วิทยาการดิจิทัลกำลังเข้ามา disrupt ชีวิตประจำวันของคนในช่วงปัจจุบัน ทำให้การเกาะติดข้อมูลข่าวสารและการทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง จนโทรศัพท์เคลื่อนที่เปลี่ยนเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เรียกได้ว่าวันไหนหลงลืมกระเป๋าตังค์ยังไม่เดือดดาลเนื้อร้อนใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ

อย่างใดก็ดีปัญหาหยุมหยิมกวนประสาทของคนที่ติดมือถือคงหนีไม่รอดการหาโทรศัพท์ไม่พบบ้าง ไม่ทราบว่าไปหลงไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้สามารถเกาะติดข้อมูลและความรื่นเริงใจต่างๆ ได้อย่างสม่ำเสมอ ตอนนี้เราจึงมีแนวคิดการสร้างสรรค์ที่วางโทรศัพท์มือถือจากของใช้เหลือใช้ใกล้ตัว ที่นอกจากจะสนับสนุนเพิ่มเติมความคล่องในการใช้งานมือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและรักษาสิ่งแวดล้อมเช่นกัน


ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ


คลิปหนีบกระดาษคืออุปกรณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นทางเลือกที่น่าศึกษา เพียงแค่มีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาสร้างเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋และสุดแนวแล้ว


ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า


หนังสือเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง แค่นี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋แล้ว


ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต


ใครที่อยู่ในยุค 90 คงคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นอย่างดี ทุกวันนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่จำเป็นต้องทิ้งให้เป็นขยะรกโลก คุณสามารถนำมาดัดแปลงทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดคิวท์แล้ว


ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ


ลวดหนีบกระดาษคือสิ่งของเครื่องใช้ในสำนักงานที่หลายคนไม่เอาใจใส่ และไม่คิดว่าจะสามารถนำมารังสรรค์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ อย่างไรก็ตามจากนี้คุณต้องเปลี่ยนการคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมางอให้ได้รูปร่างที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู การันตีว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่นอน


ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ


อีกหนึ่งไอเดียสุดง่ายที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปร่างที่ต้องการ แค่นี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

ทั้งหมดนี้คือตัวอย่างที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋จากอุปกรณ์เหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งเว้นเสียแต่จะช่วยเพิ่มเติมความสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และป้องกันสภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

เครดิตบทความจาก : https://portal.weloveshopping.com/ขาตั้ง+ที่วางโทรศัพท์-1853

Tags : ที่วางโทรศัพท์,ที่วางโทรศัพท์ในรถ