ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีสมัครออนไลน์ รับฟรีเครดิต  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 04, 2019, 03:51:32 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 270
    • ดูรายละเอียด

สมัครสมาชิก ออนไลน์ กับเราวันนี้  รับฟรีเครดิต 5000 บาท ราคาบอล 4ตังค์ คอม 0.5% ทุกยอดการเล่น สูงที่สุดในประเทศไทย เราเป็นเว็บตรงไม่ผ่านเอเยนต์ ดังนั้นเว็บเราจึงสามารถให้ได้มากกว่าเว็บใดๆ และไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยให้ท่านต้องกังวลใจใดๆ ทั้งสิ้น  เว็บเราตระหนักดีถึงการบริการให้กับนักพนันออนไลน์ที่เป็นสมาชิกของเราทั้งหลาย  บริการใหม่ล่าสุดที่เป็นที่นิยมของนักพนันรุ่นใหม่ก็คือ ไก่ชนออนไลน์สด ที่เราเปิดให้บริการในขณะนี้  คนไทยนิยมเล่น พนันไก่ชนออนไลน์  วิธีสมัครออนไลน์  กันอย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน  นับเป็นกีฬาพื้นบ้านที่ยังคงนิยมเดิมพันกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน  สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ที่ยังไม่คุ้นเคยการเดิมพันไก่ชนออนไลน์ เราก็มี วิธีเล่นไก่ชนออนไลน์ มาให้ท่านได้อ่านได้ศึกษา เราเป็นเว็บแรกและผู้นำแห่งยุคที่เปิดให้บริการ เว็บไก่ชนออนไลน์ ในประเทศไทย พนันไก่ชนไทยออนไลน์ ต้องเราเท่านั้น เพราะเราคือผู้นำในการให้บริการไก่ชนออนไลน์ในประเทศไทยมือใหม่มาทางนี้! วันนี้จะสอนวิธีการสมัครออนไลน์ให้ชมกันครับ ในที่นี้จะเป็นของ ออนไลน์ ซึ่งที่มาแนะนำของเว็บนี้ก็เพราะว่า นี่เป็นออนไลน์ที่นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของเกมพนันที่มีมากมายหลายห้องแล้วนั้น ยังเต็มไปด้วยเกมพนัน ๆ ต่าง ๆ ที่น่าค้นหาอีกมากมายหลายร้อยเกมส์เลยทีเดียว
อย่างแรกเลย เพื่อน ๆ นักพนันมือใหม่ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับทาง  วิธีสมัครเว็บ  ก็จะต้องทำการสมัครสมาชิกเพื่อจะได้มีรหัสยูสเซอร์เนมและพาสเวิร์ดล้อกอินเข้าไปร่วมสนุกครับ ซึ่งขั้นตอนการสมัครก็สามารถทำได้โดยดังนี้

 1.Add Line: @lnwasia แล้วแจ้งกับทีมงานเจ้าหน้าที่ว่า สนใจเปิดยูสเซอร์ ครับ
   2.  จากนั้นเจ้าหน้าที่จะถามว่า สนใจเล่นเดิมพันในส่วนที่เป็นเกมพนันกีฬา หรือ ออนไลน์ ให้คุณแจ้งไปเลยครับว่า อยากเล่นออนไลน์ จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะขอชื่อที่อยู่ นามสกุล เบอร์โทร    ไอดีไลน์ และ   บัญชีที่ใช้ในการโอน ฝาก ถอน เงิน
  3. ทางทีมงานจะส่งบัญชีธนาคารให้กับคุณเพื่อให้คุณโอนเงินเพื่อยืนยันการเปิดยูสเซอร์ครับ สำหรับเงินโอนครั้งแรกกำหนดขั้นต่ำที่ 300 บาท สำหรับครั้งต่อไปเริ่มที่ 100 บาทครับ
  4.  เมื่อโอนเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ส่งหลักฐานการโอนเงิน ให้กับทางเจ้าหน้าที่ครับ
  5.  รอไม่เกิน 5 นาที คุณก็จะได้รับ ยูสเซอร์เนมและพาสเวิร์ดครับ
ในกรณีนี้ยูสเซอร์เนมที่ท่านได้รับมานั้นสามารถใช้งานด้วยกันกับ เกมพนันกีฬาได้ครับ  วิธีเล่น UFABET  แต่ที่ให้แจ้งก็เพราะว่าหลังจากได้รับยูสเซอร์เรียบร้อย ทางเจ้าหน้าที่จะส่งลิงค์ที่เข้าสู่หน้าหลักให้เพื่อความสะดวกสบายของสมาชิกที่สมัครครับ และเมื่อเข้าสู่ระบบด้วยการล้อกอินเรียบร้อยแล้ว ท่านจะพบกับห้องมากมายหลายสิบห้อง ส่วนนี้ก็เลือกได้อย่างใจชอบเลยว่า จะเล่นห้องเดิมพันใดกับดีเลอร์สาวสวยคนไหน จากนั้นก็ให้คลิกเริ่มเล่นเพื่อเข้าสู่การเริ่มเล่นออนไลน์ได้เลยครับ
มิถุนายน 01, 2020, 02:36:40 PM
ตอบกลับ #1
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 83600
    • ดูรายละเอียด