ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มขายส่งของชำร่วย ของชำร่วยงานศพธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงาน งานบวชงานบุญ  (อ่าน 66 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 26, 2016, 01:05:32 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 141
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วย ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยเกษียณอายุราชการ ของชำร่วย ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงาน งานบวชงานบุญ ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่มั่นคง โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงตะวันได้ ร้านธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสมควร ที่จะสวมย่ามได้ และก็ยังพกพาง่ายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และทนทานดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงพระอาทิตย์โดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอเหมาะที่จะเป็นของกำนัลได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสวัสดิมงคล เช่น ของแจกพิธีฝังศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานพระราชทานเพลิงศพ ของแจกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ใช้ได้เลือก ร่ม ที่เหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ใช้ต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ผมมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปจ่ายแจกได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การยื่นให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการประทานตอบแทนคุณลูกค้าที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านขายของธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนฉายา สกรีนหมายเลขโทรได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ผมจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณลูกค้ามารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


   

ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna99.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

โปรโมชั่นประจำเดือน ธันวาคม 2559 โปรโมชั่นที่ 1 ชื้อร่มพับ3ตอนซองกระเป๋ายี่ห้อธนาค้าร่ม มียูวี คละสี 21 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 45 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้

โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับ3ตอนรุ่นใดก็ได้ ครบ 300คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ของชำร่วยฟรี เท่ากับจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 30 ธันวาคม 2559 นี้


                     

                           

                             

                         

                           ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://youtu.be/yh4Vpj2dAVs

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ

               

               

                 


4 ทิปผู้ชายเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักการเลือก ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

หนุ่มๆต้องเลือก ร่มราคาถูก อย่างไรให้โดนใจ เรามีคำตอบ


แม้ว่าจุดกำเนิดของร่มกันฝนนั้น ถูกการประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อที่จะให้ยับยั้งป้องกันแสงอาทิตย์พร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้คน ไม่ใช่เพื่อยับยั้งป้องกันเม็ดฝนดังเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นจำต้องย้อนกลับไปในช่วงอียิปต์โบราณซึ่งพวกข้าทาสหรือแม่บ้านจะกางร่มเพื่อปกป้องแสงอาทิตย์ให้แก่เจ้านาย กษัตริย์ และชนชั้นสูง แม้ว่าจะดูมีเป็นของสูงแม้กระนั้นร่มในอดีตนั้นกลับถูกเห็นว่าเป็นของใช้ของสาวๆเท่านั้น

จวบจนในปี 1750 Jonas Hanway เป็นผู้ชายคนแรกซึ่งกล้าฉีกคติความเชื่อแบบเก่าๆ ด้วยเขาเริ่มกางร่มไปยังที่สาธารณะ แม้ว่าในขั้นแรกจะโดนดูถูกดูแคลนจากคนอื่นๆ แต่กระนั้นไม่ยาวนานกลุ่มชายหนุ่มเริ่มต้นให้การยอมรับและใช้ร่มกันฝนเสมือนหนึ่งของใช้จำเป็นทั่วไป ในอดีตร่มทำขึ้นเพื่อที่จะใช้เป็นสำคัญ มิได้ผลิตเป็นแฟชั่นที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยความหลากหลายขณะเดียวกันกลับกลายสัญลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

แนวทางเลือกซื้อร่ม

ทั้งนี้กูรู บอกเอาไว้ว่า หากคุณเดินเคียงคู่กับอิสตรี จงใช้ร่มป้องกันหล่อน แต่กระนั้นถ้าคุณก้าวเดินกับหญิง 2 คน จงมอบร่มให้เธอทั้งคู่ แล้วท่านจึงออกมาเดินตากฝนทดแทน ร่มกันฝนจึงเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นผู้ชายอย่างแท้จริง ขณะที่การเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่ดีและเหมาะกับตัวท่านก็ถือได้ว่าเป็นข้อสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งท่านจะต้องตรวจสอบปัจจัยต่างๆ ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าตัวผ้าใบคือส่วนพาร์ทที่สำคัญของ ร่มขายส่งถ้าหากว่าเนื้อผ้าของร่มไม่อาจจะปกป้องหยาดฝนได้ หรือบางจนน้ำซึมได้ ก็ไม่ใช่ร่มกันฝนที่ดีที่ท่านควรเลือก ท่านควรจะวิเคราะห์ให้แน่แก่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนยึดแน่นไปกับผ้าร่มอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยไหม ไม่หลุดได้ง่ายหรือไม่ ควรจะลองกางรวมทั้งสะบัดร่มดู เพื่อที่จะตรวจสอบการตึงตัวของร่มกันฝนด้วยนิ้วมือ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสงสว่าง เพื่อที่จะตรวจสอบว่าเนื้อผ้ามีความโปร่งแสงเกินควรหรือเปล่า หรือว่ามีข้อด้อยหรือเปล่า

2.เฟรมร่ม

เฟรมร่มที่มีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ ร่มขายส่ง สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้โดยไม่หักไม่ยุบ เฟรมประเภทอลูมิเนียมถึงแม้ว่าจะมีราคาไม่แพงอีกทั้งมีน้ำหนักที่เบาบาง อย่างไรก็ดีก็อาจพังได้ง่ายเหมือนกันเวลาเจอลมแรงๆ ถ้าหากเป็นได้ท่านควรซื้อเฟรมร่มซึ่งเลือกใช้วัตถุดิบ นิเกิล  และไฟเบอร์

3.ส่วนก้านร่ม

เป็นตำแหน่งที่สำคัญหลักของร่มตอนเดียวทั่วๆ ไป การเลือกสรร ท่านจำต้องเลือกสรรส่วนก้านร่ม ที่มีขนาดที่ยาวเหมาะกับรูปร่างความสูงของตัวท่าน เพื่อให้สะดวกสบายเวลาพกติดตัวหรือใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือว่าร้านค้าระดับ Hi-Endจะให้ท่านได้ลองเดินถือร่มกันฝน เพื่อค้นหาขนาดที่ยาวซึ่งเหมาะสมกับลักษณะตัวของท่านมากที่สุด

4.ชนิดของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก แต่ละชนิดมีข้อดีจุดด้อยแตกต่างกัน การเลือกสรรคุณควรจะตระหนักถึงลักษณะการใช้งาน น้ำหนักการนำติดตัวเป็นหลัก ถัดจากนั้นจึงทำการตัดสินใจเลือกวัสดุรวมทั้งสไตล์ร่มกันฝนให้เหมาะสมกับรสนิยม นอกจากนี้การคัดเลือกสีก็มีความหมายอย่างมากกับเหล่าผู้ชายมาดแมน ท่านผู้อ่านควรมุ่งเน้นเลือกสรรร่มกันฝนสีเข้ม อย่างเช่น สีดำ หรือ สีกรมท่า สามารถช่วยให้ร่มดูดีมีระดับ เสริมความเท่ห์ มีสไตล์ได้อย่างสูง 


ทั้งนี้ในปัจจุบันการพกร่มพับเป็นนิสัยของหนุ่มๆไม่ใช่เรื่องที่ยากลำบากอีกแล้ว ทั้งนี้เพราะร่มกันฝนมีเป็นอันมากหลากหลายประเภทและรูปแบบให้เลือก ตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปกระทั่งถึงร่มตอนเดียวขนาดใหญ่เป็นไม้เท้าในตัว หรือไม่ก็ร่มพับขนาดเล็กเหมาะสมกับการหยิบมาใส่กระเป๋าหิ้ว หรือว่ากระเป๋าสะพาย  ก็สร้างความคล่องได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงกระนั้นการเลือกสรรไม่เป็นเพียงแค่มองรูปแบบการใช้งานหรือไม่ก็คุณภาพของร่มอย่างเดียว แต่กระนั้นร่มซึ่งคุณคัดเลือกควรเหมาะกับบุคลิกการแต่งตัวของท่านด้วยเช่นกัน
           

พฤษภาคม 23, 2020, 03:39:39 AM
ตอบกลับ #1
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 84375
    • ดูรายละเอียด