ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำข้าวกล่อง delivery Cateringever ส่งฟรี เริ่ม 45.สอบถามได้  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 22, 2019, 04:06:44 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1742
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

     รับทำข้าวกล่อง เวลานี้ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าธุรกิจนี้ในสังคมเรามีมากไม่น้อยเลยทีเดียวและก็เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆตามการเติบโตของชีวิตคนภายในสังคมเมือง ด้วยเหตุว่าย่นระยะเวลา สะดวกสบาย แถมถ้าพบร้านที่อร่อยหน่อย ยืนยันได้ว่าเป็นลูกค้าประจำอย่างแน่แท้ ส่วนมากข้าวกล่องถ้าเกิดจะมีออเดอร์เยอะแยะ ก็น่าจะเป็นการประชุม สัมมนา เลี้ยงพนักงาน เป็นต้น รวมทั้งข้าวกล่องที่ดีมีคุณภาพจะต้องมีการซีลกล่องที่ได้มาตรฐาน เพราะแม้ไม่ทำซีลอาจจะเป็นผลให้มีสิ่งมีชีวิตเข้าไปข้างในกล่องข้าวได้ การซีลทำให้ลดการแปดเปื้อนก็เลยยืดอายุของของกินได้ ทั้งยังการซีลยังช่วยให้กล่องข้าวยึดแน่น ฉะนั้นอาหารและกลิ่นข้างในจึงไม่สามารถรั่วซึมออกมาได้ รับทำอาหารกล่อง

       
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ เมนูข้าวกล่อง https://www.cateringever.com/foodbox-อาหารกล่อง-ข้าวกล่อง/

ข้าวกล่องกับเคล็ดลับเด็ดสำหรับเพื่อการทำให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมาย
  - ใส่ใจลูกค้า ลูกค้าปรารถนาอะไร จะต้องรอเสนอแนะผลิตภัณฑ์ เอาใจใส่อย่างใกล้ชิดสนิทสนม

  - ใส่ใจผลิตภัณฑ์ ควรมีความละเอียดและก็การพิถีพิถันสำหรับเพื่อการทำครัวกล่อง วัตถุดิบต้องสดใหม่ทุกๆวัน สะอาด ได้มาตรฐานทำให้เสมือนตัวเองแล้วก็ครอบครัวทานเอง

  - ความอดทน ไม่ว่าจะทำธุรกิจหรืองานอะไร เราควรมีความอดทนเสมอ หนักนิดค่อยหน่อยก็จำเป็นต้องอดทน

  - การจัดการปัญหา ในการดำเนินงานมักมีปัญหาเข้ามาเสมอ เราจะต้องมีการแก้ไขปัญหาให้ได้ รู้จักขอโทษ แล้วก็มีความละเอียดรอบคอบมากกว่านี้

ข้าวกล่อง delivery ส่งตรงถึงมือคุณ
รับทำข้าวกล่องแล้ว ถัดมาก็คือข้าวกล่อง delivery คนยุคนี้เรียกได้ว่าปรารถนาความสะดวกสบายมากขึ้น ทำให้การค้า ณ ปัจจุบัน จะต้องเปลี่ยนไปตามความอยากของลูกค้า เป็นต้นว่า ข้าวกล่องจัดประชุม การจัดสัมมนา ร้านทำข้าวกล่องก็เป็นตัวเลือกอันดับที่หนึ่งสำหรับในการใช้บริการ มันอาจเป็นการลำบากที่ลูกค้าจะมาติดต่อที่ร้านค้าแล้วก็มารับที่ร้านเอง จะเป็นยังไงถ้าหากร้านค้าสามารถไปส่งให้ลูกค้าได้เลย โดยไม่ต้องให้ลูกค้าเสียเวล่ำเวลามารับของเอง ข้าวกล่อง delivery ก็เลยได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แม้กระนั้นจะมีอย่างน้อยกี่กล่อง อันนี้ก็ขึ้นกับรายละเอียดของแต่ละร้าน

ร้านค้าข้าวกล่อง กับการมัดหัวใจลูกค้าให้อยู่หมัด
ร้านค้าข้าวกล่องจำต้องทำยังไงบ้างให้เอาชนะจิตใจลูกค้าให้เพิ่มขึ้น

  - ศึกษาค้นคว้าในเรื่องของธุรกิจที่เราจะทำ มีการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ เรียนร้านค้าคู่แข่งที่ประสบความสำเร็จ แล้วเอามาต่อยอด ศึกษาต้นทุนการผลิต วัตถุดิบต่างๆอย่างระมัดระวัง เพื่อพร้อมที่จะทำธุรกิจ

     

  - ร้านค้าข้าวกล่อง เรื่องที่สำคัญที่สุดก็คืออาหาร ความอร่อย ถูกปากคนสามัญหรือเปล่า สีสันที่ออกมาน่ากินไหม

  - สิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กันเลยคือ ความสะอาด ความปลอดภัย มาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณะสุขก็จะเป็นตัวรับรองอีก 1 อย่างได้ว่า ร้านค้าข้าวกล่องร้านนี้ได้รับมาตรฐาน ปลอดภัย บรรจุภัณฑ์เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับร้านค้านั้นๆได้ บรรจุภัณฑ์สามารถเก็บอาหารไม่ให้เสียง่าย ปิดมิดชิด ไม่มีสิ่งเจือปนเข้าไปได้

  - ความมากมายหลากหลายของเมนูอาหาร ลูกค้าต้องการของทุกคนตัวเลือกที่นานาประการ เพื่อเลือกให้ตรงตามความต้องการของตัวเองเยอะที่สุด ด้วยเหตุผลดังกล่าวความมากมายหลายของรายการอาหารก็เลยเป็นสิ่งที่ควรนึกถึงอีกเรื่องหนึ่ง เมนูจะต้องแปลกใหม่ มีความคิดสร้างสรรค์ แล้วก็ได้รับความนิยมกับผู้คนส่วนใหญ่

เมนูข้าวกล่องที่นิยมมากในปัจจุบัน
เมนูข้าวกล่องที่คนส่วนใหญ่นิยมสั่งตลอด แทบจะทุกโอกาสก็คงหนีไม่พ้น

  - ผัดกะเพรา รายการอาหารประจำชาติไทย ไม่ว่าจะใบกะเพราหมู ไก่ เนื้อ ก็สามารถสั่งได้ทุกงานจริงๆความกลมกล่อม ความจัดจ้าของรส ทำง่าย อร่อย ทานเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ มักทานคู่กับไข่ทอด จะเป็นกะเพราที่ลงตัวสุดๆ

  - ข้าวผัด รายการอาหารนี้ก็นิยมไม่แพ้กัน รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย เด็กน้อยที่ไม่ชอบเผ็ดก็จะเลือกเมนูข้าวผัดเป็นรายการอาหารแรก รวมทั้งร้านรับทำข้าวกล่อง ข้าวผัดก็เป็นรายการอาหารที่บรรจุง่าย ด้วยเหตุว่าเป็นเมนูที่ไม่มีน้ำเลอะเทอะเปรอะเปื้อน

     

  - หมู/ไก่ กระเทียม รสชาติที่กลางๆไม่เผ็ด ไม่จืดชืด เด็กๆหรือคนแก่ คนวัยแก่ก็สามารถรับประทานได้ เมนูนี้มักสั่งคู่กับไข่เจียวหรือไข่ทอด

-ไข่เจียวหมูสับ รายการอาหารกล้วยๆแม้กระนั้นการันตีว่าไม่มีใครที่ไม่ชอบอย่างแน่แท้ เหมาะสมกับคนที่อยากได้อดออมงบ หรือสั่งเลี้ยงคนมากมายๆบางทีอาจจะเป็นการประชุม งานสถานที่เรียน ต่างๆถ้าหากได้รับประทานร้อนๆคู่กับซอสพริกละก็ รับรองว่าอร่อยอย่าบอกคนใดเลยล่ะธุรกิจอาหารกล่อง เป็นธุรกิจที่มีลักษณะท่าทางในการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากไลฟ์สไตล์ชีวิตของมนุษย์ในสังคมเดี๋ยวนี้ การดำรงชีวิตอยู่บนความเร่งรีบ การทำอาหารเองหรือไปคอยสั่งกับข้าวนานๆจึงเป็นเรื่องที่เสียเวล่ำเวลามาก โดยยิ่งไปกว่านั้นบุคลากรสำนักงาน กลุ่มผู้ซื้อพวกนี้ควรต้องการความรวดเร็วและสะดวกสบายที่สุด และอาชีพบุคลากรสำนักงานก็มีมากมายก่ายกอง ธุรกิจของกินกล่องจึงเป็นที่ชื่นชอบรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เติบโตโดยตลอดแน่นอน
 
Source: บทความรับทำอาหารกล่อง https://www.cateringever.com/foodbox-อาหารกล่อง-ข้าวกล่อง/

Tags : ข้าวกล่อง delivery
พฤษภาคม 20, 2020, 04:36:14 PM
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 80277
  • ดูรายละเอียด