ผู้เขียน หัวข้อ: ชำนัญวางที่แล้วเลือกซื้อ microSD card  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 21, 2019, 05:45:13 AM
 • Full Member
 • ***
 • กระทู้: 195
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

การกักตุนประกาศนานา แห่งยุคนี้จำเป็นต้องกล่าวว่าสบายด้วยกันประกอบด้วยความสามารถมากกว่าก่อนกำหนด พร้อมด้วยสื่อ microSD card ก็หมายความว่าวิถีทางระวางคว้ารองรับแบบอย่างด้วยกอบด้วยปริมาตรจ้อยเข้าทีพร้อมทั้งวัสดุอุปกรณ์ปะปนกัน กับอีกต่างหากเป็นได้เก็บสำรองข่าวคราวจัดหามาเยอะแยะอีกด้วยเนื่องด้วย
            อันยี่ห้อมากมาย ทั้ง Sandisk, Samsung, Apacer ก็ได้วิวรรธน์ microSD card ของใช้ตัวเองสละรองความประสงค์ของผู้บริโภคการ อยู่เสมอ ด้วยกันถ้าว่าใครกองพลเพ่งมอง microSD card เหตุด้วยเอามาทำงาน แน่นอนว่าล่ะก็ต่อนี้ไป ฉันกอบด้วยข่าวคราวลงมาแบ่งออกวิเคราะห์กัน
            ทั้งนี้ข้าพเจ้าลงมาเห็นข่าวสารพื้นฐานสิ่งของ microSD card กันขอรับกระผม
            จำพวกของตั้งท่า
            - SD/MicroSD โครงทุกทีโดยจักรองกระแสความบรรจุไม่ถึง 2GB
            - SDHC จักรองเนื้อความจุตั้งแต่ 2GB - 32GB คือสมาร์ทโฟนไม่ก็กล้องค่ารัดเข็มขัดมักจะรับประเภท
            - SDXC จะรับความจุตั้งแต่ 32GB - 2TB ถ้าว่าในเวลานี้ในที่สืบจัดหามาครอบคลุมจะสึงเลิศแดน 256GB สมมติหมายความว่ากรุ๊ปสมาร์ทโฟน มูลค่ากลางๆ ไปจนถึงสาวเภตราธุชไม่ก็กล้องถ่ายภาพแพงๆ ที่ศักยโยกย้ายคลิปวีดีโอ 4K หาได้ จักรองรับตั้งการ์ดประเภทนี้
            ความเร็วของใช้จ้องท่า
            ข้างในครั้งนี้จำเป็นจะต้องพินิจส่งมอบเป็นการสมควรพร้อมด้วยการใช้งานสิ่งของปัจเจกชนด้วยกันแต่ละวัตถุคือกุศโลบายเพ่งพิศความเร็วของตั้งท่าจักพิจารณาได้รับลูกจากไตรวงกลมวิถีทางๆ หมายความว่า การ์ดหมายความว่า Class ใด เพราะเชี่ยวชาญทัศนาได้รับขนมจากเลขย่านอยู่ในวลัยในหมายถึงภาพถ่ายร่าง C ครอบครององค์เลขลำดับณเตือนความเร็วในการเรขาข้อมูลยอมภายในตั้งการ์ด มีหน่วยหมายความว่า MB/s คล้ายถ้าหากหมายความว่า Class 4 หมายความว่าร้ายกอบด้วยความเร็วในทางสลักจะอยู่กับ 4MB/s เป็นต้น คือจักไม่ถึง Class 10
            เลขจำนวนโอกในตัวพิมพ์ U นั้นรวมความว่า Ultra High Speed (UHS) คือหมายถึงการแสดงมาตราฐานเวคสิ่งของ microSD Card เขตยิ่งกว่า Class 10 เป็นประจำ เช่น เลขจำนวน 1 ทำเนียบอยู่ในรูปตัวหนังสือ U นั้นก็จะหมายความตวาด microSD Card อ่อนนั้น ๆ กอบด้วยกำลังเร็วในการเขียนหนังสือประกาศชั้นเยี่ยมอยู่กับ 10 MB/s นอกจากนี้ตัวเลข 3 ณอยู่ที่พยัญชนะ U นั้นจะหมายถึง microSD Card อ่อนนั้นๆ ประกอบด้วยกำลังเร็วแห่งรอยเขียนข่าวสารชั้นเยี่ยมอยู่ที่ 30 MB/s ฯลฯ
            ด้วยสัญลักษณ์ตัวตน V แห่งจักบ่งไว้บน microSD Card นั้นจักดำรงฐานะเครื่องหมายที่บอกกล่าวว่าด้วย “Video Speed” อธิบาย คล้าย ถ้าหากบน microSD Card นั้นมีเครื่องหมาย V90 สึงแหละก็โน่นเป็น microSD Card นั้น ๆ จะมาริพร้อมทั้งความไวในทางเรียบเรียงข้อมูลแดน 90 MB/s จึงเหมาะสำหรับดำเนินการจดไฟล์วีดีโอความละเอียด 8K ระวาง 60 fps หรือว่า 120 fps ฯลฯ
            เก่าควักกระเป๋า microSD Card ควรจะนึกตรองลุข้อปะปนกัน ดังนี้

 • อย่าหลงลืมมองเบิ่งเวคในการแต่งกับพิจารณาข่าว


            เว้นแต่ Speed Class แล้วไปอีกอันเอ็ดแห่งหนอุปการะจำต้องพิจารณาก็ตกว่าความเร็วในการนิพนธ์ด้วยกันพิจารณาข่าวคราวถิ่นบันทึกโดยผู้ผลิตด้วยตัวเอง โดยค่อนข้างเขียนหนังสือว่า ○○MB/S สมมติประสงค์หาได้ microSD Card แห่งพิจารณา เรียบเรียงข่าวคราวได้โดยทันทีก็ควรคัดสรรที่ทางประกอบด้วยเลขบานตะโก้วางเดิม

 • ความยืนยง


            microSD Card สมมุติต้องเปลืองไว้ประกาศถิ่นที่เอ้ๆ เครื่องที่อยู่จำเป็นในการคัดสรรก็หมายความว่าความยืนยง ได้แก่ กันน้ำกันลม กันกระเทือน เป็นต้น

 • 3. ตรวจดูย่านเครื่องมือที่จักเอามาใช้งาน


            microSD Card กอบด้วย 3 ระดับตกว่า SD, SDHC, SDXC แม้กระนั้นแม้เครื่องมือสิ่งนั้นรองได้มาเท่า SD เป็นประจำ ตั้งท่าเหล่านั้นก็จะใช้งานมิได้ ครั้นแล้วขาดไม่ได้จำเป็นวิเคราะห์เครื่องมือในจักเอามาใช้งานจ่ายโศภาเพรง
            มาหาตราบเท่าตรงนี้เราจะมาริพินิต microSD Card แบรนด์ฮิตทำนอง Sandisk ซึ่งกันและกัน

 • Sandisk Extreme microSD UHS-I CARD (32GB)


            Sandisk เหน้าตรงนี้รับงานขนวีดีโอ 4K UHD กับ FULL HD เนื่องด้วยความเร็ว UHS-I ที่ประเภท U3 พร้อมกับหลักเกณฑ์ Video speed class เนื้อที่ระดับ V30 มีความจุสละเลือกสรรเปลืองจด 4 สภาพ เปิดตัวตั้งแต่ 32GB, 64GB, 128GB พร้อมด้วย 256GB พลังก็ได้มาตรฐาน Sandisk มูลค่าเริ่มทำพฤกษ์ถิ่น 770 พระบาท

 • Sandisk Extreme Pro UHS-I U3,V30(32 GB)


            มาริในที่ศักยภาพเถิน 3 ขนาด เช่น 32GB 64GB พร้อมทั้ง 128GB  มีกำลังเร็วภายในการถ่ายเกดข่าวคราวเกณฑ์ UHS-I  ตำแหน่ง U3 หรือว่า Video speed class ณ V30 ความไวพิจารณาที่ทาง 100MB/S ด้วยกันร้อยกรองที่ความเร็ว 90MB/S รับสนองใช้งานได้โดยด่วน มีเหตุผลและรวมหมดสมาร์ทโฟนกับกล้องถ่ายรูปดิจิตอล
            มีงานคุ้มกันจด 7 ระดับลงความว่า 1. กันน้ำกันลมกับสายธารมหาสมุทรที่ 1 เมตรได้ 72 มหุรดี 2. กันกำลังสั่นที่แรง 500Gs 3. คงทนอุณหภูมิ -25 ํC แม้ว่า 85 ํC โควตา 28 มหุรดี 4. ทนดามรังสีเอ็กซ์ของเครื่องมือเอ็กเรย์ในท่าอากาศยาน 5. คงทนงานยึดนำทางตัวดึงดูดที่ 5000 Gauss,  6.กล้ำกลืนกระแทกจากความใหญ่โต 5 เมตร 7. อาจชำระคืนซอฟต์แวร์ยืมคืนแฟ้มสมมติเนรมิตหายสูญได้รับเช่นกัน ค่าเริ่มท่อนที่ ราคา 1,040 บาท
            และคือเนื้อเรื่องน่าดึงดูดสิ่งของ microSD card อยากได้ว่าจ้างจะคือแนวทางเกี่ยวกับผู้ย่านใจจดใจจ่อกับพลังจะจับจ่ายหนอครับผม

Tags :  SANDISK, Sandisk เมมโมรี่การ์ด, ราคา Sandisk เมมโมรี่การ์ด
พฤษภาคม 19, 2020, 05:25:01 PM
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 82998
  • ดูรายละเอียด