ผู้เขียน หัวข้อ: Plantronics หูฟังบลูทูธเกี่ยวกับออกกำลังกาย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 20, 2019, 03:32:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2570
    • ดูรายละเอียด

Plantronics หูฟังบลูทูธเพราะว่าออกกำลัง
หูฟังตัวที่ทางทีมงาน ล้ำหน้าโชว์ ได้มาลองแข่งขันใช้ปัจจุบันตัวนี้คือ Plantronics BackBeat Fit ถือว่าครอบครองรุ่นที่ออกมาในท้องตลาดได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว อย่างไรก็ดีในเวอร์ชั่น 2018 นี้มีการ bundle เพิ่มให้สมาชิกแอพ PEAR ที่เอาไว้เพื่อฝึกเทรนนิ่งออกกำลังกายแถมมาให้ด้วย นอกจากน.สำหรับเก็บข้อมูลการวิ่งแล้ว หูฟังก็ถือเป็นอีกไอเท็มที่คนพึงใจออกกำลังกายยุคนี้อยากได้กัน เพราะว่าระหว่างวิ่งหรือปั่นจักรยาน ถ้าเงียบๆ ก็ดูจะน่าเบื่อ ยกขึ้นเพลงที่ชอบจังหวะสนุกๆ ประกอบไปด้วยก็จะช่วยให้เพลิดเพลินยิ่งกว่าเดิม ด้วยกันหูฟังแบบไร้สาย (Wireless) ที่ประสานต่อกับสมาร์ทโฟน Plantronics เวลานี้ก็มีหลากรุ่นหลายฝ่ายให้เลือก ดีไซน์การออกแบบ, คุณภาพเสียง และฟีเจอร์การใช้งานก็มีจำพวกเยอะ
Plantronics นั้นนัยว่าเป็นแบรนด์เกิดหูฟังชื่อดังอีกยี่ห้อที่ได้รับความนิยมและมีคนใช้กันอยู่ไม่น้อย ต้นเค้ามาจากทางฝั่งอเมริกา ที่ทำตัวหูฟัง small talk สำหรับการสนทนา กับหูฟังไร้สายในจำพวก BackBeat ก็มีออกมาหลายตัว เพราะด้วย BackBeat Fit ตัวนี้มีดีกรีได้รางวัล Design Award ของ Reddot และ Innovation Award จากการทำงาน CES มาแล้ว

การออกแบบ Plantronics[/url] [/b]
Plantronics ครอบครองหูฟังที่ออกแบบมาสำหรับขาที่มีไลฟสไตล์ชอบออกกำลังกายโดยตรงตัว ตั้งแต่การวิธีการสวมใส่ในประเภทของการคล้องด้านหลังใบหู ช่วยให้แน่นกระชับ มั่นใจได้ว่าไม่หลุดระหว่างที่ขยับหรือเคลื่อนไหว ตัววัตถุเป็นยางสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่นและน้ำหนักเบาแทบแค่ 24 กรัม ตัวสายมีการเคลือบสารที่มีชีวิต Nano Coating ของ P2i ช่วยป้องกันความชื้นพร้อมกับปฎิกริยาที่จะเกิดขึ้นทิ้งเหงื่อ และยังอาจจะกันน้ำกันฝุ่นได้ระดับมาตรฐาน IP57 ทำได้ล้างทำความใสได้ด้วยน้ำ (แต่ใส่ว่ายน้ำไม่ไหว) ส่วนที่ตัวสายคล้องด้านหลังจะมีตัวก้องกังวานแสงไฟจากรถ เหตุด้วยใช้วิ่งหรือปั่นจักรยานในเวลาราตรีกาลอีกด้วย

ที่ตัวหูฟังทั้ง 2 ข้างนั้นจะมีเหล่าของปุ่มควบคุมต่างๆ อยู่ Plantronics[/u] โดยที่ที่ตั้งสายจะไม่มีที่ใดมาห้อยโตงเตงให้รู้สึกรำคาญระหว่างเคลื่อนไหว ที่หูด้านขวาจะมีปุ่มกดเพื่อ เปิด-ปิด, ปุ่มคำสั่งเมนู, ไฟ LED แจ้งสถานะการทำหน้าที่, ช่องเสียบ Micro USB ส่วนหูด้านซ้ายจะมีปุ่มกดปรับระดับเสียง และปุ่มดูแลการเล่นเพลง มาดูที่ชุดของต้นลำโพงหูฟัง ใช้เป็นไดร์เวอร์ขนาด 13 มิลลิเมตร แล้วตัวยางหูฟังนั้นจะดำรงฐานะแบบกรวยเสียง พ่างกับ Earpod ของ Apple การใส่จึงเป็นพ่างแค่ให้กรวยเสียงยิงเข้าไปในรูหูของเรา ไม่ได้เป็นการใช้จุกอย่างอุดเข้าไปเหมือนกับหูฟังประการใด In-Ear

สรุปความแล้ว Plantronics BackBeat Fit น่าใช้ใช่ไหมไม่?
ด้วยราคาค่าตัวเปิดอยู่ที่ 4,690 บาท ถือว่าสดหูฟังในราคาที่ไม่ได้ถูกมากนัก แต่กระนั้นด้วยคุณภาพการใช้งานทั้งด้านเสียง, สมรรถนะ, การออกแบบที่เรียบร้อย กันน้ำกันเหงื่อ ทำออกมาเพื่อจะรองรับไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายและเล่นกีฬา แถมยังมีให้ใช้งานแอพ PEAR เพื่อให้ฝึกเทรนนิ่งการออกกำลังกายมาสู่ให้ใช้ฟรีอีกด้วย ยอมรับว่าเป็นหูฟังไร้สายคุณลักษณะดีอีกตัวที่ใช้แล้วไม่ผิดหวัง
นอกจากนี้ตัวหูฟังจะมีไมโครโฟน Plantronics เพราะด้วยใช้เวลาเล่ารับสายในสมาร์ทโฟน หรือว่าใช้พูดเพื่อสั่งเป็นคำบัญชาเสียงได้อีกด้วย

Tags : Plantronics,Plantronics,Plantronics