ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดจำเป็นต้อง MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 19, 2019, 11:09:47 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1742
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

     วันนี้พวกเรามาถึงในจุดที่ผู้บริโภคหรือลูกค้า เป็นผู้มีอิทธิพลตัดสินใจเลือกสิ่งที่ชอบที่ตรงกับความพอใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น และก็ กระบวนการหาข้อมูลประกอบกิจการตกลงใจนั้นก็ง่ายสุดๆ แค่เพียงปลายนิ้ว ดังนั้นผู้ให้บริการอย่างพวกเราก็เลยจำต้องปรับพฤติกรรมตาม

     MAGURO มั่นใจว่า " ความสบายของชีวิต ” เกิดได้จากหลายอย่าง หนึ่งในนั้น คือ การมีประสบการณ์ดีๆในมื้ออาหาร ด้วยเหตุว่า “มื้อของกิน” คือ ตอนที่พวกเราได้เปิดสัมผัสทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มกระทั่งล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนถึงต้องการจะมอบให้กับผู้ที่พวกเรารัก โน่นจึงเป็นที่มาในวิถีที่พวกเราทำทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกๆเนื้อหาในความศรัทธา “Give More” หรือ ให้มากกว่าที่คุณขอ จนถึงปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยครับผมว่า รูป รส กลิ่น เสียง รวมทั้ง สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์ ซูชิ premium https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้มค่า ”
ความคุ้มราคา เป็นสิ่งที่ห้องอาหารควรมอบให้กับลูกค้าเสมอ แล้วก็ สำหรับเราไม่เฉพาะแต่ปริมาณของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากยิ่งกว่านั้น เป็น ประสิทธิภาพของวัตถุดิบชั้นหนึ่งที่พวกเรานำมาเสิร์ฟให้ ทั้งสิ้นจำต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและก็ขึ้นชื่อลือชาและไม่มีคนไหนที่จะกล้าให้คุณชิ้นใหญ่ ชิ้นหนาเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากพวกเรา     2. " พวกเราตั้งใจ ” ในทุกขั้นตอน
ความตั้งใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ คือ ความสะอาดในแนวทางการประกอบอาหาร รสชาติที่วางแบบถูกอกถูกใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บ่งถึงความใส่ใจในแนวทางการทำอาหารแล้วนั้น คือ คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากเรา อย่างการประกอบอาหารจำเป็นต้องใช้ความละเอียดรอบคอบรส รูปแบบกระบวนการทานแต่ละเมนู หรือใบหน้าของกินงดงามจนกระทั่งเป็นภาพที่น่าจดจำ ที่ออกมาแสดงถึงความตั้งใจ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกชอบใจตั้งแต่ต้นเห็น ก่อนจะได้ลิ้มรสชาติด้วยซ้ำ      3. " เราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกรายการอาหารของ MAGURO และ เราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่เป็นประจำ เพราะเหตุว่าครั้งใดก็ตามเชฟรังสรรรายการอาหารออกมา พวกเราก็จะตื่นเต้นไปพร้อม อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ แล้วก็ แปลกใหม่ โดยความสร้างสรรค์บนฐานรากของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบจำกัดความประดิษฐ์ของเรามิได้ลากเส้นไว้เพียงแค่การปรุงอาหารแค่นั้น แต่ว่าพวกเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับรายการอาหารนั้นๆจนทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องราวของความอร่อย มากกว่ารสชาติที่อร่อย กล่าวได้ว่าความสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 อย่างยิ่งจริงๆ     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium คณะทำงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต และ วัฒนธรรมของคนประเทศญี่ปุ่นอยู่เป็นประจำในแต่ละครั้งพวกเรามักจะนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านอีกทั้งภาพและวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และ อินน์ไปพร้อมๆกับเรา บางที่ๆเราไปแล้วน่าสนใจ สวยงามน่าไปสัมผัส รวมถึงห้องอาหารขึ้นชื่อลือนาม แล้วก็ อร่อยๆของประเทศญี่ปุ่น และก็ยังรวมทั้งได้เห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆร่วมกัน จนกระทั่งบัดนี้แปลงเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวสำหรับเราแล้ว สำหรับการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้เห็นกันเสมอๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดี หรือทางหน้าร้านค้าดีแล้ว แล้วก็ เราหวังว่าอยากให้ทุกคนที่พึงพอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกเล่าของเราด้วยครับ     5. " พวกเรารสดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นสิ่งจำเป็นมากมายสำหรับร้านอาหาร เพราะความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านไว้ด้วยกัน พวกเราจึงใช้เวลาอย่างคุ้มค่าในการสร้างสรรค์พิจารณาทุกองค์วิชาความรู้สำหรับการดีไซน์รายการอาหาร ก่อนที่จะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำเป็นต้องผ่านความคิดเห็นจากหลายส่วนใหญ่ จวบจนกระทั่งจะได้รสชาติที่ถูก แล้วก็ ดีเยี่ยมที่สุดออกมา ทีม Chef และก็ R&D ทำงานกันอย่างมากเพื่อหารสชาติที่จะจำต้องอร่อย ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลง และก็ เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " พวกเราเต็มใจ แล้วก็ จริงใจ ” สำหรับการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของห้องอาหารที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ การบริการ พวกเราความก้าวหน้าบริการในทุกวัน เพื่อสำเร็จตอบรับที่จำต้องดีมากยิ่งกว่าเดิมเสมอ นี่คือความตั้งอกตั้งใจของเรา โดยเหตุนั้นพวกเราให้บริการด้วยใจจริง เราน้อมรับฟังในทุกคำวิจารณ์ และก็ ข้อคิดเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความเต็มใจ เมื่อเกิดความผิดพลาดพวกเรากล่าวคำพูดขอโทษ และก็ พร้อมที่จะปรับแก้เพื่อพัฒนาถัดไปในทันที     7. มีคนประกันว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium พวกเราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วขอรับ จะต้องขอบคุณ Wongnai มากๆที่เป็นตัวกึ่งกลางที่เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสิ่งดีๆโดยการเสาะหากรุ๊ปห้องอาหารที่ดีที่สุดจากความคิดเห็นของสมาชิก แล้วก็ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านค้าโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการคัดเลือกจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจำต้องมากยิ่งกว่า 4.0
  3). จำนวนรีวิวอย่างต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกชนิดอาหารตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักพัน
  5). ร้านสาขา พิจารณาโดย 80% ของทุกสาขาจำต้องผ่านข้อแม้ข้างต้น
  6). บรรณาธิการจำเป็นต้องเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์อีกครั้ง

 - ไม่ง่ายเลยนะครับกว่าเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เพราะเหตุว่าแบบนั้นแล้ว MAGURO ขอข้อตกลงที่จะรักษามาตรฐานพร้อมด้วยความก้าวหน้าบริการของเราต่อไป มอบสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้ลูกค้าของเราทุกคนครับ

ขอบคุณลูกค้าทุกคนสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO พวกเราจะพัฒนาคุณภาพการบริการ แล้วก็ รสชาติอาหารให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดกาลครับผม  8. " พวกเราเป็นมากกว่าห้องอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านค้าของเรา คือ พื้นที่ในการรองรับเพื่อมอบความสำราญ ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับคนที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาเจอกันที่ร้านเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้ท่านได้พูดคุยกันอย่างสุขสบายในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้านค้า เราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แต่ว่าเราเป็น " The Culture of Giving More " และ ถ้าหลายท่าน ติดตามเราดีๆคุณจะพบว่าหนทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าห้องอาหารประเทศญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า นั่นเป็น เรื่องราว-ความน่าดึงดูดใจผ่าน Value Content ต่างๆเป็นต้นว่า ใช้ชีวิตที่ดีตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น แนวทางการกินอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบได้มากพบในวัตถุดิบจากของกินในร้านของพวกเรา และก็ อื่นๆที่พวกเราอุตสาหะหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านเพราะว่าพวกเราอยากให้คุณมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น เราอยากเป็นราวกับสหายของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาเราที่ร้านค้า วันไหนที่รู้สึกเบื่อ อยากไปเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของพวกเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่อยากได้แรงใจคุณมาอ่านบทความของพวกเรา
 
ขอขอบคุณบทความ บทความซูชิ premium https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ร้านอาหารญี่ปุ่น
พฤษภาคม 17, 2020, 09:09:23 PM
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 82258
  • ดูรายละเอียด