ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีเลือกผ้าม่านให้กับห้องและบรรยากาศข้างในบ้าน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 25, 2019, 11:44:25 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 375
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ​​อยากได้ผ้าม่านงามๆในการตกแต่งห้องและก็บ้านทำไงดีเน้อ แล้วจะเลือกเช่นไรให้ถูกใจทุกคนในบ้าน หรือยิ่งเป็น งานโครงการ จะได้ซื้อง่าย ขายคล่อง ชอบใจทุกคน

     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า ผ้าม่าน https://www.panicharoenporn.com

จริงอยู่ค่ะ แต่ละคน ก็ต่างมีไลฟ์สไตล์เป็นของตนเอง แล้วจะเลือกเช่นไรให้ถูกอกถูกใจ ไม่ว่า จะเป็นผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป ผ้าม่านกันuv มาดูกันดีกว่าจ้ะ

  ​​- อันดับแรก ควรรู้ถึงลักษณะแสงที่ส่องเข้ามาในห้องต่างๆว่ามีมากน้อยแค่ไหน หลายๆคนที่ถูกใจผ้าม่านสีทึบ หรือมีลวดลายจัดจ้า ก็ไม่เหมาะสมนักที่นำมาตกแต่งในห้องที่มีแสงน้อย จะทำให้ห้องทึบรวมทั้งมืดไปมากกว่าเดิม

  - สำหรับห้องที่เป็นหลักที่ส่วนตัว อย่างห้องนอน หรือสุขา ควรที่จะเลือกผ้าม่านที่ช่วยกันแสงหรือบังตาได้ดี หรือจะเป็นผ้าม่านสีแก่ หรือ ทึบแสง เพื่อบังแสงให้มีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งทาง พานิชเจริญพร มีตัวอย่างให้เลือกมากมายเลยค่ะ

ตัวบ้านเป็นแบบไหน บ้านสไตล์ลอฟท์ บ้านแบบโมเดิร์น บ้านวิถีไทย หรือบ้านแนวธรรมชาติ ก็ไม่สมควรมีความขัดแย้งกับตัวบ้านมากจนเกินความจำเป็น Mood and Tone รวมทั้งคู่สี เอาให้สีของผ้าม่าน ถูกกันและใกล้เคียง กับตัวบ้านรวมทั้งตัวห้องนะคะ

     

ผ้าม่านก็เป็นเสมือน ชุดของห้อง เราอาจจะแปรไปได้ตามความรู้สึก การเปลี่ยนผ้าม่าน เบาะหุ้ม furniture ก็จะก่อให้บรรยากาศของห้อง ของบ้าน และก็ mood ของเราก็แปรไปด้วยนะคะ

Element เล็กๆก็สร้างความสะดุดตาให้กับผ้าม่าน ของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องไม้เครื่องมือ สายรวบผ้าม่าน ตาไก่ ผมจุก การใช้ผ้าม่าน 2 โทนในห้องเดียวก็เริ่มได้รับความนิยมนะคะ ทดลองดูแบบอย่างพอดีร้านค้าพานิชเจริญพร ได้เลยค่า เรามีสายรวบผ้า ตาไก่ ผมจุก นำเข้าเอง สวยๆทั้งหมดเลยค่า


อย่าลืม มองดูภาพรวมของห้อง ก่อนเลือกผ้าม่านด้วยนะคะ อยากได้ตกแต่งแบบไหน เอาให้กลมกลืนกันให้หมด คุมโทนสีของผ้าม่านให้กับโทนสีของฝาผนังบ้าน หรือวัสดุที่ใช้สำหรับการตกแต่ง พรม หมอน เบาะ โอ้ยยย ตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน นี่บันเทิงใจจริงๆ
ผ้าม่านสำเร็จรูป เวลานี้ มีลายใหม่ๆงามๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวเลยนะค ที่ร้าน ของเราผ้าม่านสำเร็จรูป เข้าใหม่เกือบทุกวัน ทดลอง มาเลือกมองกันเลยค่า

โทนสี ยอดนิยม ของผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป มีอะไรบ้าง มาดูกันค่า รวมทั้งแต่ละโทนสี ให้ ความรู้สึก mood and tone ยังไง มาดูกันดีกว่าจ้ะ

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสีชมพู ช่วยสร้างบรรยากาศชื่นบาน สวยหวาน สร้างความรู้สึกเป็นเจ้าฟ้าหญิงคนสวยให้กับสาวๆและก็สาวน้อยBalletrina สุดสวยของคุณ

         

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสีน้ำเงิน สร้างความรู้สึกที่เข้มขรึม เป็นทางการ เหมาะสมกับห้องหนังสือ ถ้าหาก Match ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป กับ furniture โทนนำ้ตาล Oak แต่ว่าหาก Match ผ้าม่าน โทนน้ำเงิน กับ Element สีทอง จะให้ความรู้ความเข้าใจสึก หรูหรา Royal มากๆจ้ะ

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป โทนสีน้ำตาล เทา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่อบอุ่น จริงๆเป็นสีเทา น้ำตาล เป็นสีที่ทำให้ห้องมองอบอุ่นมากมาย เป็น Tone สีเสนอแนะ สำหรับห้องรับแขก ห้องนอน จริงๆจ้ะ ทดลองดูแบบอย่างงามๆใน IG หรือ FB ของ พานิชเจริญพร ได้เลยนะคะ   
ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสีฟ้า ให้ความรู้สึกเย็นสบายตา พักเน้อ เหมาะกับห้องนอนที่สุดเลยค่า

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปสีพาสเทล ม่านที่ให้ความรู้สึกเบิกบานใจ สวยหวาน ให้ชีวิตแจ่มใส เด็กอยู่เสมอเลย เวลากลับมาจากโลกที่ทารุณโหดร้ายข้างนอก กลับมาสู่โลกของพวกเราสวยๆเนอะ

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสี Monotone ม่านที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเรียบหรู มองมีสไตล์ โก้ โก้ ทำให้เพศชายกลายเป็นชายหนุ่มโก้ๆไปเล้ย

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป เป็น การแต่งตัวของบ้าน ผ้าม่านงามๆสร้างความสุขให้ผู้ที่บ้านได้เยอะมากๆเราเลือกผ้าม่านงามๆตั้งใจเลือก สิ่งที่เยี่ยมที่สุดให้ที่บ้าน
อย่าลืมมาเลือกที่ พานิชเจริญพร นะคะ แบบใหม่ๆลายงาม ทำด้วยความตั้งใจสุดๆไปเลยค่า

     

ใครๆก็เอ๋ยถึงผ้าม่านกันเนอะ พอเพียงจะทราบไหมค่ะ ว่า ผ้าม่านแต่ละเนื้อ ต่างกันอย่างไร

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป เนื้อ Cotton เป็นใยผ้าแบบธรรมชาติ ผ้าม่านจำพวกนี้ให้ความโปรงแสงได้ค่อนข้างมาก มีความมากมายหลายแล้วก็สะดุดตาด้านลวดลาย ที่พานิชเจริญพร ก็มีจำนวนมากเลย เข้ามาชมได้นะคะ

ผ้าม่านใยสังเคราะห์ ยกตัวอย่างเช่น Polyester เนื้อผ้านิยมทำเป็นม่านร้องไห้ เพราะมีความทึบจากเส้นด้ายสามารถกรองแสงสว่างได้มากถึง 95 เปอร์เซ็นอย่างยิ่งจริงๆ เย้ๆนอนแล้วแดดไม่แยงตาแน่นวล

ผ้าม่านที่ทำมาจากใยสังเคราะห์ ยกตัวอย่างเช่น Polyester จากลักษณะของเนื้อผ้าจะเป็นม่านโปร่ง เนื้อผ้าบาง แม้กระนั้นสามารถช่วยบดบังสายตารวมทั้งเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากด้านนอกได้เช่นกัน

     

ผ้าม่านหรือม่านสำเร็จรูป ถึงแม้เฉดสีและก็สีสันของผ้าม่านจะมีให้เลือกมากมายก่ายกอง จนถึงลายตา แม้กระนั้นอย่าลืมว่าเนื้อผ้าแล้วก็โทนสีเป็น ปัจจัยหลักที่นำมาตกแต่งให้บ้านน่าอยู่และมีไลฟ์สไตล์อย่างที่ปรารถนา เลือกอย่างที่เหมาะสม หรือเข้ามาขอคำแนะนำพวกเราที่พานิชเจริญพร ได้เลยนะคะ
 
ที่มา บทความผ้าม่านสำเร็จรูป https://www.panicharoenporn.com

Tags : ผ้าม่าน,ผ้าม่านโครงการ,ผ้าม่านกันuv