ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีเลือกผ้าม่านให้เข้ากับห้องรวมทั้งบรรยากาศด้านในภาย  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 25, 2019, 11:09:24 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1742
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ​​อยากได้ผ้าม่านงามๆสำหรับในการตกแต่งห้องและบ้านทำไงดีเน้อ แล้วจะเลือกอย่างไรให้ชอบใจทุกคนในบ้าน หรือยิ่งเป็น งานโครงการ จะได้ซื้อง่าย ขายดี ถูกใจทุกคน

     
 
ดูรายละเอียดสินค้า ผ้าม่านโครงการ https://www.panicharoenporn.com

จริงอยู่จ้ะ แต่ละคน ก็ต่างมีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง แล้วจะเลือกอย่างไรให้ชอบใจ ไม่ว่า จะเป็นผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป ผ้าม่านกันuv มาดูกันเลยดีกว่าจ้ะ

  ​​- ประการแรก น่าจะทราบถึงลักษณะแสงสว่างที่ส่องเข้ามาในห้องต่างๆว่ามีมากน้อยเท่าใด ผู้คนจำนวนมากที่ถูกใจผ้าม่านสีทึบ หรือมีลวดลายบาดตา ก็ไม่เหมาะสมนักที่นำมาตกแต่งในห้องที่มีแสงสว่างน้อย จะมีผลให้ห้องทึบและก็มืดไปๆมาๆกกว่าเดิม

  - สำหรับห้องที่เป็นหลักที่ส่วนตัว อย่างห้องนอน หรือห้องสุขา ควรที่จะทำการเลือกผ้าม่านที่ช่วยกันแสงหรือบังตาได้ดี หรือจะเป็นผ้าม่านสีแก่ หรือ ทึบแสง เพื่อบังแสงสว่างให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทาง พานิชเจริญพร มีตัวอย่างให้เลือกมากมายเลยค่ะ

ตัวบ้านเป็นแบบไหน บ้านสไตล์ลอฟท์ บ้านแบบโมเดิร์น บ้านวิถีไทย หรือบ้านแนวธรรมชาติ ก็ไม่สมควรไม่ตรงกันกับตัวบ้านมากจนเกินความจำเป็น Mood and Tone และก็คู่สี เอาให้สีของผ้าม่าน เข้ากันรวมทั้งสอดคล้อง กับตัวบ้านแล้วก็ตัวห้องนะคะ

     

ผ้าม่านก็เป็นเหมือน ชุดของห้อง เราบางครั้งอาจจะเปลี่ยนไปได้ตามความรู้สึก การเปลี่ยนผ้าม่าน เบาะหุ้ม furniture ก็จะทำให้บรรยากาศของห้อง ของบ้าน และ mood ของพวกเราก็แปรไปด้วยนะคะ

Element เล็กๆก็สร้างความโดดเด่นให้กับผ้าม่าน ของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องไม้เครื่องมือ สายรวบผ้าม่าน ตาไก่ ผมจุก การใช้ผ้าม่าน 2 โทนในห้องเดียวก็เริ่มเป็นที่นิยมนะคะ ทดลองดูตัวอย่างถึงที่เหมาะร้านค้าพานิชเจริญพร ได้เลยค่า เรามีสายรวบผ้า ตาไก่ หัวจุก นำเข้าเอง งามๆทั้งหมดเลยค่า


อย่าลืม มองดูภาพรวมของห้อง ก่อนเลือกผ้าม่านด้วยนะคะ อยากตกแต่งแบบไหน เอาให้กลมกลืนกันให้หมด คุมโทนสีของผ้าม่านให้เข้ากับโทนสีของฝาผนังบ้าน หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในลัษณะของการตกแต่ง ประพรม หมอน เบาะ โอ้ยยย ตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน นี่บันเทิงใจจริงๆ
ผ้าม่านสำเร็จรูป ในเวลานี้ มีลายใหม่ๆสวยๆเยอะแยะเลยนะค ที่ร้าน ของเราผ้าม่านสำเร็จรูป เข้าใหม่ดูเหมือนจะทุกวัน ทดลอง มาเลือกดูกันเลยค่า

โทนสี ยอดฮิต ของผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป มีอะไรบ้าง มาดูกันค่า แล้วก็แต่ละโทนสี ให้ ความรู้สึก mood and tone ยังไง มาดูกันดีกว่าจ้ะ

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสีชมพู ช่วยสร้างบรรยากาศชื่นบาน สวยหวาน สร้างความรู้สึกเป็นเจ้าหญิงคนงามให้กับสาวๆแล้วก็สาวน้อยBalletrina สุดน่ารักน่าเอ็นดูของคุณ

         

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสีน้ำเงิน สร้างความรู้สึกที่เข้มขรึม เป็นทางการ เหมาะกับห้องหนังสือ ถ้า Match ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป กับ furniture โทนนำ้ตาล Oak แต่ว่าหาก Match ผ้าม่าน โทนสีน้ำเงิน กับ Element สีทองคำ จะให้ความรู้ความเข้าใจสึก หรูหรา Royal มากมายๆค่ะ

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป โทนสีน้ำตาล เทา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่อบอุ่น จริงๆเป็นสีเทา น้ำตาล เป็นสีที่ทำให้ห้องมองอบอุ่นมาก เป็น Tone สีแนะนำ สำหรับห้องรับแขก ห้องนอน จริงๆค่ะ ทดลองดูตัวอย่างงามๆใน IG หรือ FB ของ พานิชเจริญพร ได้เลยนะคะ   
ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสีฟ้า ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเย็นสบายตา พักผ่อนเน้อ เหมาะสำหรับห้องนอนที่สุดเลยค่า

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปสีพาสเทล ม่านที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเบิกบานใจ สวยหวาน ให้ชีวิตผ่องใส เด็กอยู่ตลอดเลย เวลากลับมาจากโลกที่ชั่วร้ายด้านนอก กลับมาสู่โลกของเราสวยๆเนอะ

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสี Monotone ม่านที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเรียบหรู ดูมีสไตล์ โก้เก๋ เท่ ทำให้ผู้ชายกลายเป็นชายหนุ่มโก้เก๋ๆไปเล้ย

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป คือ การแต่งตัวของบ้าน ผ้าม่านงามๆสร้างความสุขให้คนที่บ้านได้จำนวนมากเราเลือกผ้าม่านงามๆตั้งใจเลือก สิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดให้ที่บ้าน
อย่าลืมมาเลือกที่ พานิชเจริญพร นะคะ แบบใหม่ๆลายงาม ทำด้วยความมุ่งมั่นสุดๆไปเลยค่า

     

ใครๆก็เอ๋ยถึงผ้าม่านกันเนอะ เพียงพอจะทราบไหมคะ ว่า ผ้าม่านแต่ละเนื้อ ไม่เหมือนกันอย่างไร

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป เนื้อ Cotton เป็นใยผ้าแบบธรรมชาติ ผ้าม่านชนิดนี้ให้ความโปรงแสงสว่างได้ค่อนข้างเยอะแยะ มีความมากมายหลากหลายรวมทั้งเด่นด้านลวดลาย ที่พานิชเจริญพร ก็มีมากมายเลย เข้ามาชมได้นะคะ

ผ้าม่านใยสังเคราะห์ อาทิเช่น Polyester เนื้อผ้านิยมทำเป็นม่านกันแสง เพราะมีความทึบจากเส้นด้ายสามารถกรองแสงได้มากถึง 95 เปอร์เซ็นอย่างยิ่งจริงๆ เย้ๆนอนแล้วแดดไม่แยงตาแน่นวล

ผ้าม่านที่ทำจากใยสังเคราะห์ เช่น Polyester จากรูปแบบของเนื้อผ้าจะเป็นม่านโปร่ง เนื้อผ้าบาง แต่สามารถช่วยปิดบังสายตารวมทั้งเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากด้านนอกได้ด้วยเหมือนกัน

     

ผ้าม่านหรือม่านสำเร็จรูป หากแม้เฉดสีและก็สีสันของผ้าม่านจะมีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว จนถึงลายตา แต่ว่าอย่าลืมว่าเนื้อผ้าและโทนสีเป็น ปัจจัยสำคัญที่เอามาตกแต่งให้บ้านน่าอยู่แล้วก็มีไลฟ์สไตล์อย่างที่อยากได้ เลือกอย่างที่สมควร หรือเข้ามาหารือพวกเราที่พานิชเจริญพร ได้เลยนะคะ
 
Website: บทความผ้าม่านโครงการ https://www.panicharoenporn.com

Tags : ผ้าม่านโครงการ