ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรต้อง MAGURO ซูชิ maguro  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 20, 2019, 02:33:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1742
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้พวกเรามาถึงในจุดที่ผู้ซื้อหรือลูกค้า เป็นผู้มีอำนาจตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกใจที่ตรงกับความชอบใจของตนที่สุดได้มากขึ้น และก็ ขั้นตอนการหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจนั้นก็ง่ายมาก แค่เพียงปลายนิ้ว ดังนั้นผู้ให้บริการอย่างพวกเราจึงจะต้องปรับพฤติกรรมตาม

     MAGURO เชื่อว่า " ความสุขของชีวิต ” กำเนิดได้จากหลายสิ่งหลายอย่าง หนึ่งในนั้น คือ การมีประสบการณ์ดีๆในมื้ออาหาร เนื่องจาก “มื้อของกิน” เป็น ช่วงเวลาที่เราได้เปิดสัมผัสอีกทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มจนถึงล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ กระทั่งอยากจะมอบให้กับคนที่พวกเรารัก นั่นก็เลยเป็นที่มาในวิถีที่เราทำทุกๆอย่าง ทุกๆรายละเอียดในความเชื่อ “Give More” หรือ ให้มากยิ่งกว่าที่คุณขอ จนปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยครับว่า รูป รส กลิ่น เสียง แล้วก็ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์ ซูชิ premium https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้ม ”
ความคุ้มราคา เป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรจะมอบให้กับลูกค้าเสมอ และ สำหรับเราไม่เฉพาะแต่ปริมาณของอาหารที่คุ้มกว่าราคา มากกว่านั้น เป็น ประสิทธิภาพของวัตถุดิบเกรดเอที่เรานำมาเสิร์ฟให้ ทั้งสิ้นจำต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีรวมทั้งขึ้นชื่อลือชาและไม่มีคนไหนที่จะกล้าให้ท่านชิ้นใหญ่ ชิ้นดกเท่าเราอีกแล้ว เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากเรา     2. " พวกเราใส่ใจ ” ในทุกกระบวนการ
ความใส่ใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ คือ ความสะอาดในกรรมวิธีการทำอาหาร รสชาติที่ออกแบบถูกอกถูกใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากความปราณีตที่บอกถึงความใส่ใจในแนวทางการทำของกินแล้วนั้น เป็น คุณค่าที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการประกอบอาหารจำเป็นต้องใช้ความละเอียดรอบคอบรส ต้นแบบวิธีการทานแต่ละเมนู หรือเค้าหน้าอาหารสวยงามจนเป็นภาพที่น่าจดจำ ที่ออกมาแสดงถึงความเอาใจใส่ อยากให้ลูกค้ารู้สึกต้องใจตั้งแต่ทีแรกเห็น ก่อนที่จะได้ลิ้มรสชาติด้วย      3. " เราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกรายการอาหารของ MAGURO และก็ เราสอดแทรกความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่ตลอด เพราะเหตุว่าครั้งใดก็ตามเชฟรังสรรเมนูออกมา เราก็จะตื่นเต้นไปพร้อม ต้องการให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ รวมทั้ง แปลกใหม่ โดยความสร้างสรรค์บนรากฐานของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบให้ความหมายประดิษฐ์ของเราไม่ได้ลากเส้นไว้เพียงแค่การทำอาหารเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นพวกเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับเมนูนั้นๆกระทั่งทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องมีราวราวของความอร่อย มากกว่ารสที่อร่อย พูดได้ว่าความคิดสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 เลยทีเดียว     4. " เรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium คณะทำงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต แล้วก็ วัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นอยู่เป็นประจำในแต่ละครั้งพวกเราชอบนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งภาพและก็วีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และ อินน์ไปพร้อมๆกับพวกเรา บางที่ๆเราไปแล้วน่าสนใจ สวยงามน่าไปสัมผัส รวมไปถึงห้องอาหารขึ้นชื่อ และ อร่อยๆของญี่ปุ่น และยังรวมไปถึงได้มองเห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จนกระทั่งบัดนี้แปลงเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวเราแล้ว สำหรับในการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้มองเห็นกันเสมอๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดี หรือทางหน้าร้านค้าก็ดีแล้ว รวมทั้ง เราหวังว่าต้องการให้ทุกคนที่พอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกกล่าวของเราด้วยครับผม     5. " พวกเรารสดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสเป็นสิ่งจำเป็นมากมายสำหรับห้องอาหาร เนื่องจากความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านไว้ด้วยกัน เราก็เลยใช้เวลาอย่างคุ้มสำหรับในการสร้างสรรค์ไตร่ตรองทุกองค์ความรู้สำหรับการออกแบบเมนู ก่อนจะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำต้องผ่านความคิดเห็นจากหลายส่วนมาก กระทั่งจะได้รสชาติที่ถูก แล้วก็ ดีที่สุดออกมา กลุ่ม Chef และก็ R&D ปฏิบัติงานกันอย่างหนักเพื่อหารสชาติที่จะต้องอร่อย ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลง และก็ เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " พวกเราเต็มอกเต็มใจ และ สุจริตใจ ” ในการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของร้านอาหารที่ขาดไปมิได้เลย เป็น การบริการ พวกเราความก้าวหน้าบริการในแต่ละวัน เพื่อเห็นผลตอบรับที่จะต้องดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเสมอ นี่คือความตั้งใจของพวกเรา ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราให้บริการด้วยความจริงใจ พวกเราก้มรับฟังในทุกคำวิพากษ์วิจารณ์ แล้วก็ ข้อคิดเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความเต็มใจ เมื่อกำเนิดความบกพร่องพวกเรากล่าวคำขอโทษ แล้วก็ พร้อมที่จะปรับแต่งเพื่อปรับปรุงถัดไปในทันที     7. มีคนยืนยันว่า " พวกเราอร่อย "
ซูชิ premium พวกเราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วนะครับ ต้องขอบพระคุณ Wongnai มากๆที่เป็นตัวกึ่งกลางที่เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสิ่งดีๆโดยการเสาะหากรุ๊ปร้านอาหารที่เยี่ยมที่สุดจากความเห็นของสมาชิก แล้วก็ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการคัดเลือกจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจำเป็นต้องมากยิ่งกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวอย่างน้อยที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกหมวดหมู่ของกินตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักพัน
  5). ร้านสาขา พินิจโดย 80% ของทุกสาขาจำเป็นต้องผ่านข้อตกลงข้างต้น
  6). บรรณาธิการจำต้องคัดร้านค้าที่เข้ามาตรฐานอีกที

 - ไม่ง่ายเลยนะครับกว่าพวกเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เพราะว่าแบบงั้นแล้ว MAGURO ขอคำสัญญาที่จะรักษามาตรฐานพร้อมกับวิวัฒนาการบริการของเราต่อไป มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเราทุกคนนะครับ

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO พวกเราจะปรับปรุงคุณภาพการบริการ รวมทั้ง รสอาหารให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไปขอรับ  8. " พวกเราเป็นมากกว่าร้านอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านค้าของเรา คือ พื้นที่สำหรับการรองรับเพื่อมอบความสำราญ ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับผู้ที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาพบกันที่ร้านค้าพวกเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้คุณได้คุยกันอย่างมีความสุขในทุกนาทีที่อยู่กับพวกเราในร้านค้า พวกเราไม่ใช่แค่ร้านอาหาร แต่เราเป็น " The Culture of Giving More " รวมทั้ง หากคนไม่ใช่น้อย ติดตามเราดีๆคุณจะพบว่าหนทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าห้องอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า นั่นเป็น เรื่องราว-ความน่าดึงดูดใจผ่าน Value Content ต่างๆเช่น ใช้ชีวิตที่ดีตามแบบฉบับคนประเทศญี่ปุ่น ขั้นตอนการกินอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบได้มากเจอในวัตถุดิบจากของกินในร้านของพวกเรา แล้วก็ อื่นๆที่พวกเราเพียรพยายามหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านเพราะเหตุว่าพวกเราต้องการให้ท่านมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น พวกเราต้องการเป็นราวกับเพื่อนฝูงของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาพวกเราที่ร้าน วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ต้องการท่องเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของพวกเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่อยากกำลังใจคุณมาอ่านบทความของพวกเรา
 
ขอขอบคุณบทความ บทความซูชิ premium https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ maguro,ซูชิ premium,ร้านอาหารญี่ปุ่น