ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 04:28:05 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 636
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลที่เกิดจากงานวิจัยร่วมกับแผนกแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานวิวัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.) การันตีคุณภาพและก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศนวัตกรรมแห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์รวมทั้งเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีสาระ เอโอว่า
 

 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก Collagen Aova https://www.aova-collagen.com

 มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดลางเลือนริ้วรอย มองดูกระจ่างใส
 มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและก็ข้อ ลดลักษณะการเจ็บข้อ
 มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหลักการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกกังวลใจ ความจำดียิ่งขึ้น

แนวทางดื่ม
 - กินได้ตลอดเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
 - เพื่อรสชาติที่ดีควรแช่เย็นรวมทั้งเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดทันที
 - ไม่ควรดื่มในคนที่แพ้อาหารทะเลและก็องค์ประกอบอื่นๆที่กำหนดบนฉลาก
 - การรักษา เก็บในที่เย็น เลี่ยงแสงตะวัน
 
         

องค์ประกอบหลัก
 - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
 - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
 - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี

     เพราะเหตุใดจะต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วไปโดยมากใช้แนวทางสกัดร้อน จะส่งผลให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพเปลี่ยนเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะเอาไปใช้สำหรับในการผลิตเป็นขนม แม้กระนั้นคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนยังคงคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งแนวทางแบบนี้จะใช้เพื่อสำหรับการหมอ Aova

     ทำไมต้องเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกลุ้มอกกลุ้มใจ ความจำดีขึ้น - จากผลที่เกิดจากงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการความเจริญศึกษาค้นคว้าการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.)

     ทำไมต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมยวนใจส่วนตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณประโยชน์กลุ่มนี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนแล้วก็เยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และช่วยในกรรมวิธีการต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova

         

สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด
เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งหลักเกณฑ์ของ GMP, HACCP และก็ข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการในองค์กร
เลข อย. 83-2-02047-2-0026
 
Website: บทความเอโอว่า https://www.aova-collagen.com

Tags : เอโอว่า