ผู้เขียน หัวข้อ: เราทำเมนูข้าวกล่อง Cateringever ส่งฟรี เริ่ม 45.สอบถามได้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 02:54:08 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1742
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     รับทำข้าวกล่อง ทุกวันนี้ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าธุรกิจนี้ในสังคมพวกเรามีมากและก็เป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นตามการเจริญเติบโตของชีวิตคนในสังคมเมือง เนื่องจากทุ่นเวลา สะดวกสบาย แถมถ้าหากพบร้านค้าที่อร่อยหน่อย ยืนยันได้ว่าเป็นลูกค้าขาประจำอย่างแน่นอน โดยมากข้าวกล่องถ้าจะมีออเดอร์มาก ก็น่าจะเป็นการประชุม สัมมนา เลี้ยงบุคลากร ฯลฯ แล้วก็ข้าวกล่องที่ดีมีคุณภาพต้องมีการซีลกล่องที่ตามมาตรฐาน ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดไม่ทำการซีลอาจจะส่งผลให้มีสิ่งมีชีวิตเข้าไปข้างในกล่องข้าวได้ การซีลทำให้ลดการแปดเปื้อนจึงยืดอายุของของกินได้ อีกทั้งการซีลยังช่วยทำให้กล่องข้าวยึดแน่น ด้วยเหตุดังกล่าวของกินรวมทั้งกลิ่นด้านในจึงไม่สามารถรั่วไหลซึมได้ รับทำอาหารกล่อง

       
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ เมนูข้าวกล่อง https://www.cateringever.com/foodbox-อาหารกล่อง-ข้าวกล่อง/

ข้าวกล่องกับเคล็ดลับเด็ดสำหรับการทำให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมาย
  - เอาใจใส่ลูกค้า ลูกค้าอยากได้อะไร จำต้องรอชี้แนะสินค้า ใส่ใจอย่างใกล้ชิดกันเอง

  - ตั้งใจผลิตภัณฑ์ ต้องมีความละเอียดรวมทั้งการละเอียดลออสำหรับในการประกอบอาหารกล่อง วัตถุดิบจะต้องสดใหม่ทุกๆวัน สะอาด ตามมาตรฐานทำให้ราวกับตนเองและครอบครัวทานเอง

  - ความอดทน ไม่ว่าจะทำธุรกิจหรืองานอะไร เราต้องมีความอดทนเสมอ หนักนิดค่อยหน่อยก็ต้องทรหดอดทน

  - การจัดการกับปัญหา สำหรับการทำงานมักมีปัญหาเข้ามาเสมอ พวกเราต้องมีการจัดการปัญหาให้ได้ รู้จักขอโทษ และก็มีความละเอียดถี่ถ้วนมากกว่านี้

ข้าวกล่อง delivery ส่งตรงถึงมือคุณ
รับทำข้าวกล่องแล้ว ต่อมาก็คือข้าวกล่อง delivery คนสมัยปัจจุบันกล่าวได้ว่าอยากได้ความสบายสบายมากยิ่งขึ้น ทำให้การค้าขาย ณ ตอนนี้ จำเป็นต้องแปรไปตามความปรารถนาของลูกค้า ดังเช่นว่า ข้าวกล่องจัดประชุม การจัดประชุมสัมมนา ร้านทำข้าวกล่องก็เป็นตัวเลือกลำดับต้นๆสำหรับเพื่อการใช้บริการ มันคงเป็นการทุกข์ยากที่ลูกค้าจะมาติดต่อที่ร้านค้าแล้วก็มารับที่ร้านเอง จะเป็นอย่างไรแม้ร้านค้าสามารถไปส่งให้ลูกค้าได้เลย โดยไม่ต้องให้ลูกค้าเสียเวล่ำเวลามารับของเอง ข้าวกล่อง delivery จึงเป็นที่ชื่นชอบมากในปัจจุบัน แต่ว่าจะมีอย่างน้อยกี่กล่อง อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับเนื้อหาของแต่ละร้าน

ร้านค้าข้าวกล่อง กับการมัดหัวใจลูกค้าให้อยู่มือ
ร้านค้าข้าวกล่องจำต้องทำอย่างไรบ้างให้เอาชนะใจลูกค้าให้มากขึ้น

  - ทำการศึกษาในเรื่องของธุรกิจที่เราจะทำ มีการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่อยาก เล่าเรียนร้านคู่ปรปักษ์ที่บรรลุเป้าหมาย แล้วนำมาต่อยอด ศึกษาทุนการสร้าง วัตถุดิบต่างๆอย่างระมัดระวัง เพื่อพร้อมที่จะทำธุรกิจ

     

  - ร้านค้าข้าวกล่อง เรื่องที่สำคัญที่สุดก็คืออาหาร ความอร่อย อร่อยคนสามัญหรือไม่ สีสันที่ออกมาน่ากินหรือไม่

  - สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยคือ ความสะอาด ความปลอดภัย มาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณะสุขก็จะเป็นตัวยืนยันอีก 1 อย่างได้ว่า ร้านค้าข้าวกล่องร้านนี้ได้รับมาตรฐาน ไม่มีอันตราย บรรจุภัณฑ์เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับร้านค้านั้นๆได้ บรรจุภัณฑ์สามารถเก็บอาหารไม่ให้เสียง่าย ปิดมิดชิด ไม่มีสิ่งเจือปนเข้าไปได้

  - ความมากมายหลากหลายของเมนูอาหาร ลูกค้าต้องการของทุกคนตัวเลือกที่หลากหลาย เพื่อเลือกให้ตรงตามความอยากของตนสูงที่สุด ฉะนั้นความมากมายของรายการอาหารจึงเป็นสิ่งที่ควรรำลึกถึงอีกเรื่องหนึ่ง รายการอาหารจำเป็นต้องแปลกใหม่ มีความสร้างสรรค์ และเป็นที่ชื่นชอบกับผู้คนส่วนใหญ่

เมนูข้าวกล่องที่นิยมมากในปัจจุบัน
เมนูข้าวกล่องที่คนจำนวนมากนิยมสั่งตลอด แทบทุกจังหวะก็คงหนีไม่พ้น

  - ผัดใบกะเพรา รายการอาหารประจำชาติไทย ไม่ว่าจะกะเพราหมู ไก่ เนื้อ ก็สามารถสั่งได้ทุกงานจริงๆความกลมกล่อม ความจัดจ้าของรส ทำง่าย อร่อย ทานมากแค่ไหนก็ไม่เบื่อ มักทานคู่กับไข่ทอด จะเป็นกะเพราที่พอดีสุดๆ

  - ข้าวผัด เมนูนี้ก็นิยมไม่แพ้กัน กินได้ทุกเพศทุกวัย เด็กน้อยที่ไม่ชอบเผ็ดก็จะเลือกรายการอาหารข้าวผัดเป็นรายการอาหารแรก แล้วก็ร้านรับทำข้าวกล่อง ข้าวผัดก็เป็นเมนูที่ใส่ง่าย เพราะเป็นรายการอาหารที่ไม่มีน้ำเลอะเทอะ

     

  - หมู/ไก่ กระเทียม รสชาติที่กลางๆไม่เผ็ด ไม่จืดชืด เด็กๆหรือคนแก่ คนสูงอายุก็สามารถกินได้ เมนูนี้มักสั่งคู่กับไข่เจียวหรือไข่ดาว

-ไข่เจียวใส่หมูสับ รายการอาหารง่ายๆแต่รับรองว่าไม่มีใครที่ไม่ชอบอย่างไม่ต้องสงสัย เหมาะกับคนที่อยากมัธยัสถ์งบประมาณ หรือสั่งเลี้ยงคนมากมายๆอาจจะเป็นการสัมมนา งานโรงเรียน ต่างๆถ้าได้กินร้อนๆคู่กับซอสพริกละก็ รับรองว่าอร่อยอย่าบอกคนไหนเลยล่ะธุรกิจอาหารกล่อง เป็นธุรกิจที่มีลักษณะท่าทางสำหรับในการเติบโตอย่างสม่ำเสมอ เพราะไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนเราในสังคมตอนนี้ การดำเนินชีวิตอยู่บนความเร่งรีบ การประกอบอาหารเองหรือไปคอยสั่งกับข้าวนานๆก็เลยเกิดเรื่องที่เสียเวล่ำเวลามาก โดยเฉพาะบุคลากรออฟฟิศ กลุ่มผู้ซื้อพวกนี้จะต้องการความรวดเร็วและก็สบายที่สุด แล้วก็อาชีพบุคลากรสำนักงานก็มีจำนวนมาก ธุรกิจของกินกล่องก็เลยได้รับความนิยมรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เติบโตอย่างสม่ำเสมอแน่นอน
 
ที่มา บทความเมนูข้าวกล่อง https://www.cateringever.com/foodbox-อาหารกล่อง-ข้าวกล่อง/

Tags : รับทำข้าวกล่อง