ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2019, 06:14:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 767
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาขั้นตอนการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างกลเม็ดสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีมีครรภ์รวมทั้งเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีครรภ์เป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจส่งผลต่อช่องทางในการตั้งครรภ์ของคุณอย่างมากมาย ควรจะไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับเพื่อการมีท้องการมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะบากบั่นมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่ดีที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกวันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มต้องการในตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่ชีวิตพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางในการมีครรภ์บางการศึกษามั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกในระหว่างที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการรู้แนวทางท้องได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับในการท้องเพราะเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนไปทางไข่และก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่ควงหลายคู่บอกว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเซ็กส์ได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวแนวทางการของปฏิทินผิดต้องมาก ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ในตอนที่เหมาะสมที่สุดในการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณและก็ดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้องได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือแนวทางการอื่นๆในการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและก็โดยปกติมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิจารณาหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรคาดเดาอะไรก็ตามสำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อบากบั่นมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์ทุกเดือนเพราะไข่จะมีชีวิตรอดได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยประการฉะนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าจิตสำนึก แต่เพศหญิงไม่น้อยเลยทีเดียวบากบั่นที่จะตั้งท้องในเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำเป็นต้องรอคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวมานะที่จะท้อง

แฟนโดยมากมีครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้มีครรภ์ด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง