ผู้เขียน หัวข้อ: ระเบียบคืบหน้ากิจการของฟาร์มไซบีเรียน  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2019, 01:58:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2083
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แผนงอกงามงานของฟาร์มไซบีเรียน

ในส่วนประกอบแรกของผมจะพูดถึงการเริ่ม ต้น การวางรากฐานด้วยกันต่อยอด ต่อมาเมื่อเรา เดินเกมส์แล้ว เราต้องวิเคราะห์ จุดแข็ง จุด อ่อน พร้อมด้วยประเมินสถานการณ์ไซบีเรียน ทางเศรษฐกิจ ความเสี่ยง การทำกิจการค้าฟาร์มสุนัข ข้อผิดพลาดยัง มีอีกเยอะ ไม่ว่าจะภายนอกกับภายใน อย่างภายใน การควบคุมค่าใช้จ่าย การ ให้ทุนและการดูแลฟาร์ม การควบคุมปัญหา ควบคุมระบบการดูแลฟาร์ม ต้นทุนพวกนี้สูง มาก พร้อมด้วยที่ผมบอกเน้นคุณภาพที่ดีที่สุด ซึ่ง ต้นทุนพวกนี้ที่พูดมาจะสูงมากกว่าเป็นประจำเลย ยังไม่รวมค่าล้มลุกคลุกคลานด้วยว่าให้ได้ ประสบการณ์ ตอนนี้ผมเริ่มวางระบบที่จะ ขยายสาขาย่อยทั้งในประเทศไทยและต่าง ประชาชาติ ตอนนี้ผมเริ่มมีการแลกเปลี่ยนสาย พันธุ์จากต่างชาติ ให้ผลบุญมากต่อการต่อยอด สายพันธุ์ของผมกับระยะเวลาในการคัดสาย พันธุ์ไซบีเรียนในสาขาต่างประเทศ ประเทศแรกที่ผม จะไปคือชาติออสเตเรีย เหตุผลเลยไม่มี อะไรมากครอบครัวผมอยู่ที่นั่นพร้อมกับมีที่ดินอยู่ แต่ประเพณีนิยมและอีกหลายประเภทต่างกันเลย

ผมส่งพวกของกินเล่น วิตามินต่างๆไปขายลอง ตลาดรอบแรกไม่เป็นผลเลย ยอดกลับมา ติดลบ ต่อมาผมต้องพินิจพิเคราะห์ใหม่ คนออส เค้าเชื่อในกงการเหตุและผล เค้าไม่เชื่ออะไรที่ เราเขียนหน้าฉลาก โดยเหตุนั้นผมทำใหม่ เอาผล วิจัยแจงโชว์ จริงเท็จเน้นหมอและนักวิชาการ ในการทำตลาด ผลกลับมาคือสินค้าส่งไปกะ ว่า 3 เดือนหมด หมดภายใน3อาทิตย์เลย ไซบีเรียนตอนนี้ที่ดินทางออส ผมเริ่มต้นลงสร้างแล้ว ใน การขยายทุกครั้งมีการใช้งบประมาณเยอะ แต่เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด กิจธุระฟาร์มสุนัขมีความ นวลบางมาก เพราะเค้าคือสิ่งมีชีวิต คน รับไปเค้าไปสร้างความอบอุ่นในครอบครัว ไปเป็นอีกกลุ่มหนึ่งของครอบครัว เราจำเป็นต้องให้ มีการผิดพลาดที่น้อยที่สุดและเรายังเฝ้าไข้ ลูกค้าหลังรับสุนัขไปแล้ว ณ ปัจจุบันนี้ผมมีทีม งานพร้อม หน้าฟาร์ม หลังฟาร์มการรับใช้หลัง รับมีพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ที่มากที่สุด ความรู้ที่ผ่าน ชั่วโมงบินล้มลุกคลุกคลานและจำนวน ความจัดเจนพวกนี้ของผม บอกได้เลย เยอะเกินอธิบายและเยอะกว่าคนทั่วๆ ไป

การมีพนักงานที่เก่งๆ ก็ เปรียบเปรียบเสมือนคุณมีแขน ขา ที่แข็งแรงเพื่อที่จะขับ เคลื่อนการทำงานของคุณไป วันหน้าได้อย่างมั่นคง ครับผม”

ผมไม่ทำเป็นคัดเชื้อชาติไซบีเรียนฮัสกี้ได้ แต่สิ่งที่ผมคัดได้มาคือคุณค่า

การดูแลผู้ปฏิบัติงานของผม คนในการดูแลของผมมีอนันต์มากมีทั้งครอบครัวคนไทย และต่างชาติ ผมไม่แบ่งแยกชาติพันธุ์ พนักงานของผม จะอยู่กับผมยาวเหยียดมากไม่เข้าๆ ออก ๆ นั้นคือสิ่งที่ผมโชคดี พวกเขาปรนนิบัติวัตถากผม เช่นกันผมก็ดูแล พวกเค้า ผมเริ่มต้นมานานตั้งแต่ผมยังเด็กไซบีเรียนฮัสกี้ ตั้งแต่วัยรุ่นร้อน แรงร้อนวิชา ตามฮอร์โมนวัยรุ่นเลย ซึ่งพวกเขาก็ทนกับ ผม ผมเป็นคนละเอียด เจ้าขนบธรรมเนียมเมื่อเขาทนเขาเข้าใจ เขาโตมากับผม ผมจะไม่มีวันทิ้งพวกเขา ในทุก ครอบครัวขาดเหลืออะไรชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ผมรู้ หมด ผมมีโซนจวนพักให้พนักงาน ติดแอร์ห้องนอน หมดทุกห้อง ด้วยกันพนักงานทุกสภาพเงินเดือนสูงกว่า ขั้นต่ำของไทสองเท่ากว่า

กับหากวันนั้นคุณเป็นเหตุให้ผมไม่ไหวคุณจะขึ้นมาเป็นระดับผู้นำและสอนคนรุ่นใหม่ ไซบีเรียนฮัสกี้ ขึ้นมา ซึ่งก็มีแล้ว 5555 เป็นเหตุให้รู้สึกพวกเขามีอายุเลย และประวัติการณ์ที่ผมไม่ชอบ คือเดินมาลาออก ผมจะทุ่ม สุดตัวพร้อมทั้งไม่ให้เขาไป ซึ่งบอกเลยผมอาจจะ 90% เลยที่ไม่ให้ไป สบถสาบานเลยไม่ ได้กลัวเสียงาน แต่ผมรู้ว่าอยู่กับผม ผมกำกับได้อนาคตที่ ดี ของเขาอยู่นี้และผมทำตามสัญญาที่เคยให้ไป กับเขาไว้ทุกเที่ยว ผมเป็นคนผดุงสัญญามากพูดง่ายๆ ยอมตายดีกว่าผิดคำพูดไซบีเรียนฮัสกี้  อัตราความสนุกสนานในการทำงานนั้นมีเงื้อมมือต่อการ สร้างชิ้นงานที่มากด้วยสมรรถนะของพนักงาน ซึ่งเปรียบเสมือนหนึ่งฟันเฟืองสำคัญที่ช่วยติดเครื่อง องค์กรไซบีเรียนฮัสกี้ ให้เติบใหญ่

Tags : ไซบีเรียน,ไซบีเรียนฮัสกี้,ไซบีเรียน ราคา