ผู้เขียน หัวข้อ: เจอผู้หญิงอื่นนอนกับสามีตัวเองต้นเหตุจากน้ำหอมผู้ชายขวดนี้  (อ่าน 79 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 09, 2016, 03:35:31 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 41
    • ดูรายละเอียด

เจอผู้หญิงอื่นนอนกับสามีตัวเองคงเป็นเหตุการณ์ที่สาวๆไม่อยากให้เกิดขึ้นกับความสัมพันธ์แต่สำหรับฉันมันคือความจริงแสนโหดร้ายที่ผุดขึ้นมาในวันที่ฉันไม่ได้ระแวงอะไรเลย และนี่คือเรื่องราวของฉันสวัสดีค่ะ ฉันชื่อแจงเป็นพยาบาลวิชาชีพอยู่ที่จังหวัดหนึ่งของภาคเหนือ ส่วนบอยแฟนของฉันเขาเป็นวิศวกรระบบที่ประจำอยู่ที่โรงงานชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวเมือง เราสองคนเจอกันที่ผับแห่งหนึ่งซึ่งบอยมาประจำแต่สำหรับฉันคืนนั้นเป็นวันเกิดเพื่อนร่วมงานที่ตั้งใจเพียงแค่ไปร่วมแสดงความยินดีเท่านั้น ในคืนนั้นประมาณเที่ยงคืนบอยปรากฏตัวที่โต๊ะของฉันอยย่างไรก็ไม่ทราบรู้แต่ถือแก้วมาด้วยและขอชนกับฉันซึ่งจริงๆไม่ได้สนใจเพราะผู้ชายในร้านก่อนหน้าก็มาขอชนหลายคนแต่แปลกตรงที่บอยชนเสร็จถามชื่อแล้วก็ไปมันทำให้ฉันจำได้บอยได้ชัดกว่าผู้ชชายคนอื่น จากนั้นช่วงประมาณตี 1 บอยกลับมาอีกครั้งแต่คราวนี้แนบชิดฉันโดยที่ไม่สนใจใครซึ่งบอกตรงๆว่าตอนนั้นเริ่มมึนแล้วฉันจึงปล่อยให้เขาเต้นใกล้ๆและที่สำคัญกลิ่นน้ำหอมผู้ชายของเขามันลึกซึ้งมาก ความเคลิบเคลิ้มกับกลิ่นกายชายหนุ่มหอมอ่อนๆกระตุ้นความรู้สึกของฉันได้จริงๆแต่คุณผู้อ่านอย่าเพิ่งฝันหวานไปนะคะเพราะน้ำหอมขวดนี้แหละที่เป้นจุดกำเนิดของโศกนาฏกรรมทางความรักเจอผู้หญิงอื่นนอนกับสามีตัวเองของฉัน


คืนนั้นจบลงด้วยการที่บอยขอเบอร์โทรของฉันไปซึ่งไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่านั้นต่างคนต่างกลับและฉันก็ไม่ได้คิดว่าเขาจะสานต่อความสัมพันธ์อะไรทั้งสิ้นเพระาส่่วนตัวเป็นคนไม่ชออบคนจู้จี้จุกจิกยิ่งผู้ชายในผับนี่เช้ามาก็ลืม บางครั้งด่าด้วยซ้ำถ้าโทรมาวุ่นวาย  ใช่ค่ะๆ  ตอนเช้าบอยโทรมา เขาถามแบบคนทั่วไปกินข้าวหรือยัง ทำอะไรอยู่ซึ่งฉันเบื่อมากกับคำถามพูดนี้จึงถามดุๆไปว่า "มีอะไร" เขาเหมือนสะอึกเงียบไปแล้วก็ขอตัววาง ส่วนฉันน่ะหรอนอนดูซีรีย์ต่อไม่ได้ฝังใจอะไรเพราะไม่คิดจะจะสานสัมพันธ์อะไรอยู่แล้วถัดมาอีกวันหนึ่งช่วงเย็นบอยโทรมาอีกครั้งซึ่งคราวนี้เขาดูจะจริงจังกว่าเดิมด้วยการชววนกินข้าวพร้อมเปิดเผยความรู้สึกว่าเมื่อวานกลัวมากที่โดนดุวันนี้เลยโทรมาเย็นหน่อย "ไปกินข้าวกันนะครับ" ฉันเงียบคิดอยู่พักหนึ่งซึ่งเดาว่าเขาคงลุ้นว่าฉันจะเซย์เยส .......... ก็ได้ ฉันตอบ เขาดูจะดีใจพร้อมรีบบอกกำหนดการณ์ว่าจะมารับกี่โมงอะไรยังไงแต่....ฉันก็ไม่ได้ไว้ใจเขาเสียททีเดียวฉันบอกเขาไปว่ามีน้องชายไปด้วยนะเพราะตอนนั้นน้องชายวัยมัธยมของฉันปิดเทอมจึงขึ้นมาเที่ยว หลังจากบอกความต้องการเสียงเขาดููอ่อนลงแต่ก็นั่นแหละต้องยอมทำตามใจฉันที่ตอนนั้นคิดจะหาข้าวเย็นกินฟรีเท่านั้น


ถึงเวลานัด 6 โมงตรง บอยใส่เสื้อเชิ้ตกางเกงยีนส์ซึ่งน่าจะเป็นชุดทำงานของเขาควบมอเตอร์ไซค์จอดรอหน้าคอนโดฉัน ความรู้กสึกแรกวันนี้บอยดูหล่อกว่าคืนนั้นมากฉันอึ้งอยู่พักหนึ่งแล้วก็ทักทาย เราซ้อนสามไปยังร้านอาหารใกล้ๆ ซึ่งกลิ่นน้ำหอมของบอยเตะจมูกมากระหว่างขับมอเตอร์ไซค์ เรื่องราวกำลังดำเนินไปด้วยดีจนไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เจอผู้หญิงอื่นนอนกับสามีตัวเองใช่ไหมคะ แต่เชื่อเถอะว่าคุณเดาไม่ออกหรอกว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร


การทานข้าวมื้อนั้นผ่านไปด้วยดีด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะเพราะบอยคอยพูดแซวน้องชายฉันที่ออกอาการหวงพี่สาวเป้นพิเศษซึ่งฉันก็ขำกับมุขตลกและแอบชอบบอยขึ้นมาแล้วล่ะ หลังกินข้าวเสร็จเหมือนบอยจะรู้ว่าสถานการณ์ของเขาเป็นต่อเขาชวนฉันไปดื่มที่ผับเดิมที่เราเจอกัน เชื่อไหมว่าคำตอบของฉันแทบไม่คิดคือไปค่ะด้วยเสียงอ่อนระทวยไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันแต่เหมือนโดนมนต์สะกดและคิดว่าเขาเป็นสุภาพบุรุษที่อยากดูแลฉันจริงๆ คืนนั้นเวลาประมาณสามทุ่มบอยมาพร้อมเสื้อเชิ้ตสีฟ้าเข้ารูป กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ กับทรงผมที่เว็ตมาเป็นอย่างดีโดยรวมคือหล่อมากๆอนน่นอนระหว่างที่ซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปร้านฉันได้กลิ่นน้ำหอมผู้ชายที่เขาปะพรมมาเข้าเต็มๆ คืนนั้นเหมือนฉันกับเขาหลุดเข้าไปในเทพนิยายเราเต้น กอด และคุยแลกเปลี่ยนกันอย่างสนุก ฉันซึ่งปล่อยใจไปกับเขาแล้วเต็มที่ก็ทำตามคำสั่งเขาที่ชวนดื่มแก้วแล้วอก้วเล่าจนเมาเละเทะ คืนนั้นเขาพาฉันไปคอนโดเขาซึ่งฉันเองก็ยอมโดยดีเพราะแทบจะเดินไม่ไหวหากกลับห้องตัวเอง ขึ้นไปถึงห้องฉันหลับทันทีที่เตียงของเขาและก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันฉันเมาอ้วกลงที่พื้นห้องและเลอะชุด บอยรีบนำผ้ามาเช็คอ้วกจากนั้นหันมาจัดการตัวฉันที่เตต็มไปด้วยอ้วก


ในห้องน้ำบอยขอร้องให้ฉันถอดเสื้อผ้าที่เลอะเทอะออกและอาบน้ำซึ่งก็อีกนั่นแหละฉันยอมโดยดีบัดนี้ร่างกายเปลือยเปล่าให้เขาเช็ดคราบนู่นนั่นนี่่ออก คิดแล้วก็เหมือนเด็กไร้เดียวสา บอยทำความสะอาดจุดต่างๆแต่ไม่ได้แตะต้องของสงวนของฉันเลยจากนั้นจึงหาเสื้อผ้ามาและส่งฉันเข้านอน


สักพักบอยตามเข้ามาเขาเริ่มกอดฉันบนที่นอนและจูบฉันต่อแบบไม่ให้ตั้งตัว.......  คืนนั้นเราก็เป็นของกันและกัน แม่้มันจะเร็วแต่ฉันก็มีความสุขตลอดคืน แต่แล้วเช้ามาความจริงอันโหดร้ายก็เปิดเผยมีเสียงไขประตูห้องเขาและเปิดเข้ามาแต่เดชุบุญที่ห้องคล้องโซ่แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้คนภายนอกมองทะลุเข้ามาที่เตียง เสียงผู้หญิงกรี๊ดลั่นและตะฏนสั่งบอยให้เปิดประตู คุณคงพอเดาเรื่องราวออกนะคะผู้ชายคนนี้มีแฟนอยยู่แล้ว ทุกอย่างเป็นแค่ฝันและฉันก็เป็นชู้ เจอผู้หญิงอื่นนอนกับสามีตัวเองแม้ไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องเจอแต่ฉันก็ตกหลุมแห่งโชคชะตาแสนเลวร้ายไปเสียแล้ว วันนั้นฉันยังโชคดีที่รอดมาได้อย่างหวุดหวิดและไม่ขอเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับชีวิตผู้ชายคนนี้อีก เรื่องราวเจอผู้หญิงอื่นนอนกับสามีตัวเองก็ผ่านมาแล้ว 5 ปี อยากจะให้เรื่องนี้เป้นอุทาหรณ์สำหรับสาวโสดทที่ต้องตรวจสอบสถานะของหนุ่มๆให้มั่นใจก่อนจะมอบสิ่งมีค่าให้เขา อย่าหลงไปกับคารม เสน่ห์ หรือคำหวานต่างๆแบบฉันอีกเลย สาธุ