แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - suChompunuch

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 140
31
เคจีเอสสำนักงานใหญ่
จัดจำหน่าย
ลูกปืนตุ๊กตา UCFL206 รูเพลา 30 มิล ราคา 140 บาท
น้ำหนักต่อตัว ประมาณ 795 กรัม
ลูกปืนตุ๊กตา ตัวเสื้อผลิตจากเหล็กหล่อ ตลับลูกปืนเป็นลักษณะเม็ดกลม แถวเดียว
มีฝาเหล็กปิดกันฝุ่นทั้งสองด้าน ตัวตลับลูกปืนระบุไซส์ที่ชัดเจน
ลูกปืนตุ๊กตา ยี่ห้อ JOBU (โจบุ) แข็งแรง ทนทาน แพจเกจสวยงาม ระบุไซส์ และ ขนาดเพลาที่ชัดเจน

****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
#สินค้าพร้อมส่ง
#ลูกปืนตุ๊กตา
#๊UCFL
#JOBU
#เก็บเงินปลายทาง
สนใจติดต่อได้ที เบอร์ 085-448-1448
ไลน์ 0819011448
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : UCFL|UCFL206

เครดิตบทความจาก : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b8%a5%e0%b8%b9%e0%b8%81%e0%b8%9b%e0%b8%b7%e0%b8%99%e0%b8%95%e0%b8%b8%e0%b9%8a%e0%b8%81%e0%b8%95%e0%b8%b2-ucfl-206-%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b9%80%e0%b8%9e%e0%b8%a5%e0%b8%b2-30%e0%b8%a1%e0%b8%b4/

Tags : เคจีเอส|เคจีเอสเจ้จุ๋ม|เคจีเอสสำนักงานใหญ่

32
เทียน แอลอีดี มีประโยชน์ยังไง

ในปัจจุบันคุณมักจะได้ยินเทียนเลียนแบบ หรือที่เรียกให้ถูกก็คือเทียนแอลอีดี เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งแทนการใช้เทียนไขแบบเดิม เทียน แอลอีดี ได้ผลิตมามากมายรูปแบบวางแบบเก๋ๆงามๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวตามใจคุณจะเลือกใช้ เทียน LED เป็นอุปกรณ์ให้แสงไฟเหมือนจริงทุกสิ่งสามารถใช้แทนเทียนไขได้ เป็นประโยชน์แล้วก็จุดเด่นล้นหลาม วันนี้คนเขียนจะพามาดูคุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากเทียน LED กัน

คุณประโยช์จากเทียน LED

1.ความสบายสำหรับการใช้ : เทียน แอลอีดี มากกว่าเทียนไขแบบธรรมดาแบบเดิมสามรถให้แสงไฟได้ในทุกๆที่
ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นในห้อง ในตึก หรือกลางแจ้ง โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเรื่องกระแสลมที่พัดว่าเทียนจะดับเหมือนการใช้เทียนไขแบบเก่า และก็อีกอย่างใช้งานง่ายแค่คุณใส่ถ่าน หรือแทงปลั๊กไฟฟ้าแล้วเปิดใช้งานได้เลย

2.ความปลอดภัย : อย่างที่คุณได้ยินข่าวเป็นประจำในเรื่องของไฟไหม้ หรือไฟลุกบ้านและก็สถานที่ต่างๆที่มาจากหลายสาเหตุ ดังเช่นว่า กระแสไฟฟ้าลัดงวงจรการวางเพลิง รวมทั้งการจุดเทียนไขทิ้งไว้ แม้กระนั้นการใช้เทียน แอลอีดี คุณจะหมดกังวลหัวข้อการจุดเทียนทิ้งไว้ เนื่องจาก เทียน แอลอีดี จะให้แค่แสงสว่างปราศจากความร้อนหรือเปลวไฟออกมาจริงๆเสมือนเทียนไข ก็เลยหมดห่วงได้เลยในประเด็นการเกิดประกายไฟจนถึงเกิดเพลิงไหม้ มีความปลอดภัยมากกว่าเทียนไข

3.เป็นเครื่องไม้เครื่องมือประดับประดาบ้าน : ขาดวางแบบการออกแบบที่งดงามและนานาประการ ลวดลายจำนวนมาก สามารถนำมาเป็นเครื่องเพชรพลอยที่เอามาวางตามส่วนต่างในบ้านของคุณ เป็นต้นว่า วางเอาไว้ที่ด้านบนโต๊ะอาหาร เพิ่มบรรยากาศสำหรับเพื่อการรับประทานอาหารการนำมาวางไว้ตามบันไดเพื่อให้แสงไฟเวลาที่คุณเดินในช่วงกลางคืน สำหรับบ้านที่ไม่ต้องการที่จะอยากแสงสว่างมากเท่าไรนักในช่วงกลางคืน

4.เพิ่มบรรยากาศแสนโรเมนติก : สำหรับคนที่ชอบสร้างบรรยากาศในเวลาที่อยู่กับคู่แต่งงานของคุณไว้ว่าจะเป็นการกินอาหารด้วยกัน การที่จะมีเทียน LED ขนาดกึ่งกลางสักชิ้นบนโต๊ะอาหารเพื่อสร้างบรรยากาศให้การรับประทานอาหารครั้งนี้เต็มไปด้วยความประทับใจระหว่างคุณกับคู่รัก หรือแม้แต่ในห้องนอน ควรที่จะเลือกเป็นเทียน แอลอีดี ขนาดเล็กๆน่ารักน่าเอ็นดูๆหลายๆอันวางเอาไว้ภายในห้องนอน หรือบนโต๊ะแต่งตัวรอบๆใกล้ๆเตียงของคุณเพื่อเพิ่มบรรยากาศโรเมนว่ากล่าวกในกลางคืนอันพิเศษของคุณ

5.เป็นของตกแต่งในงานเลี้ยง : สำหรับผู้ที่ถูกใจการดื่มสายปาร์ตี้เรื่องของบรรยากาศอาจเป็นปัจจัยสำคัญๆที่ทำให้การดื่มของคุณบันเทิงใจขึ้น ด้วยเหตุนี้เทียน แอลอีดี นี้แหละที่จะตอบปัญหานั้นได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบที่มีหลายขนาดและก็สีสันที่สวยจัดจ้าเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเอาแสงสีจากเทียน แอลอีดี ในงานงานเลี้ยงของคุณมากมายก่ายกอง

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับประโยชน์ของเทียน แอลอีดี ที่เอามาให้อ่านกันในวันนี้ แม้ผู้อ่านพึงพอใจที่จะมีเทียน แอลอีดีมาไว้เพื่อความสบายแทนการใช้เทียนไขแบบเดิมๆหรือนำมาเป็นช่วยเพิ่มบรรยากาศแล้วก็ความงดงามในบ้านของคุณสามารถเลือกซื้อถึงที่เหมาะ

Tags : เทียน

33
อื่นๆ / สว่านไร้สายกระแทก 18V DCD776C2-B1 DEWALT
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2020, 05:40:23 PM »สว่านไร้สายกระแทก 18V DCD776C2-B1 DEWALT

ชุดสว่านกระแทกไร้สาย DEWALT รุ่น DCD776C2A-B1 แรงดันไฟแบตเตอรี่ 18 โวลท์ ด้ามจับที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเพื่อให้ตอบสนองกับการใช้งานทุกรูปแบบ
รหัสสินค้า: 11311
หมวดหมู่: สว่านไฟฟ้า[/b], เครื่องมือไฟฟ้า
ป้ายกำกับ: สว่าน, สว่านกระแทกไร้สาย, สว่านไร้สาย, สว่านไร้สายกระแทก, สว่านไร้สายกระแทก 18V DCD776C2-B1 DEWALT, เกมยิงปลา
 

        สว่านไร้สายกระแทก 18V DCD776C2-B1 DEWALT
ชุดสว่านกระแทกไร้สาย DEWALT รุ่น DCD776C2A-B1 แรงดันไฟแบตเตอรี่ 18 โวลท์ ด้ามจับที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเพื่อให้ตอบสนองกับการใช้งานทุกรูปแบบ

 • แรงดันไฟฟ้า : 18 โวลต์
 • การตั้งค่าความเร็ว : 2 ระดับ
 • ความเร็วมอเตอร์สูงสุด : 0-450/0-1500 รอบต่อนาที
 • อัตราการเจาะกระแทกต่อนาที : 0-7650/0-25000 ครั้งต่อนาที
 • แรงบิดสูงสุด : 42/24 นิวตันเมตร
 • ขนาดหัวจับดอกสว่าน : 1.5-13 มม.
 • ประเภทหัวจับดอกสว่าน : พลาสติก,เฟืองสปริง
 • แรงเจาะสูงสุด (ไม้,โลหะ,อิฐ) : 30/13/13 มม.
 • ประเภทสารในแบตเตอรี่ : XR Li-Ion
 • ประเภทแบตเตอรี่ : C2-1.3 แอมแปร์ต่อชั่วโมง (KR/B1/A9)


ขอบคุณบทความจาก : https://tooxes.com/product/สว่านไร้สายกระแทก-18v-dcd776c2-b1-dewalt/

Tags : เครื่องมือไฟฟ้า,live22

34
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ขอนแก่น ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.5 %‼️ 
#ขอนแก่น-กรุงเทพฯ-ชลบุรี-ระยอง-อุดร-นนทบุรี-ขอนแก่น
โทร 083-745-9888 line:0837459888คุณออฟ
ผ่อนไฟแนนซ์อยู่ก็จำนำได้ รับเงินสดภายใน 10 นาที ให้ราคาสูงตามสภาพปีและรุ่นของรถ

35

เช่ารถไปลาว เช่ารถอุบล รถตู้VIP.COMMONRAIL รุ่นใหม่ ทีวี คาราโอเกะ เครื่องเสียง เบาะใหญ่นั่งสะบาย ไป ลาวใต้ หลวงพระบาง เวียงจันทร์ วังเวียง โดยไม่ต้องเปลี่ยนรถ สะดวกสะบาย พร้อมคนขับที่ชำนาญเส้นทาง สะบายใจตลอดเส้นทางมีทั้งแบบ9ที่นั่งและ12ที่นั่ง หรือจะเช่าท่องเที่ยวในประเทศเราก็จัดให้ทุกเส้นทาง
ชมรายระเอียดแบบเต็มๆคลิ๊กเลย!
ชมรูปสวยๆคลิ๊กเลย!
โปรโมชั่นทัวร์ลาวใต้คลิ๊ก!
โปรโมชั่นทัวร์เวียดนามคลิ๊ก!
ขอบคุณครับ
นายณรงค์ฤทธิ์  จันทร์ทรง (อุ้ม)
บริษัทอุ้มรักทัวร์ จำกัด
ประธานชมรมท่องเที่ยวช่องเม็ก
476ม.13 ต.ช่องเม็ก อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี 34350
Tel. 045-476219,084-513-5577,087-870-6510,083-734-7555 Fax .045-476-199
Email:aumlucktour@hotmail.co.th Line ID:0837347555 ,Email: aumlucktour@hotmail.com
www.aumlucktour.net   www.aumlucktour.com  www.aumluck-tour.com[/size][/color]

36
คุณจะทำอย่างไร ถ้าขายสินค้าในอินสตาแกรมมาตั้งนานแล้ว แต่ก็ดูเหมือนว่าจำนวนไลค์จำนวนคนติดตามยังต่ำ อัพเดตรูปอัพเดตวีดีโอไปมากมาย แต่ยอดกดไลค์ยอดกดติดตามก็ยังอยู่เท่าเดิม ไม่เพิ่มขึ้นเลย ทางออกหนึ่งที่จะทำให้คุณได้ไม่ใช่การฝากร้านไว้ในไอจีดาราหรือเซเลบคนดังที่ไหน แต่คือการใช้ตัวช่วยที่ได้รับความนิยมสุด ๆ ในกลุ่มพ่อค้าแม่ขายบนInstagram นั่นก็คือ บริการ เพิ่มไลค์ไอจีบริการดี ๆ ที่จะช่วยให้ไอจีของคุณมี จำนวนไลค์และผู้ติดตามเป็น follower มากขึ้น
การใช้Instagramหรือไอจีเป็นช่องทางในการทำกิจการขายสินค้าออนไลน์แล้ว คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่ายอดไลค์จำนวนผู้ติดตามในไอจีหรืออินสตาแกรมสำคัญมากเพียงใด สำหรับการขายผ่านไอจี จำนวนไลค์จำนวนผู้ติดตามไม่ได้หมายความถึงแค่จำนวนตัวเลขที่บอกว่ามีผู้ติดตามIGเท่าไหร่เท่านั้น แต่หมายถึงจำนวนขายสินค้าว่าจะมากจะน้อยแค่ไหนด้วย เพราะถ้าหากไอจีไหนมีจำนวนกดไลค์กดติดตามมากๆ อย่างแน่นอนว่านอกจะช่วยให้ร้านค้านั้น ๆ กลายเป็นที่รู้จักมากกว่าเดิมแล้ว ยังช่วยให้การที่จะขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้นไปอีกกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น เพราะไม่ว่าใครก็ชอบให้ความสนใจกับร้านที่มีจำนวนไลค์จำนวนติดตามเยอะ ๆ อยู่แล้ว อีกทั้งมันยังจะทำให้ร้านค้าหรือบริการมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น เนื่องจากแสดงให้เห็นถึงความมีคุณภาพของสินค้าหรือบริการที่เป็นที่ยอมรับของคนหมู่มากนั่นเอง
บริการ รับเพิ่มไลค์ไอจีจึงเป็นบริการที่จะช่วยคุณมียอดไลค์จำนวนผู้ติดตามในไอจีเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะกิจการร้านค้า เซเลบดารามากมายต่างก็ใช้บริการ เพิ่มไลค์ไอจีเพิ่มยอดผู้ติดตามบนInstagramกันมาแล้ว จึงเป็นที่เชื่อถือได้ว่าการใช้บริการ ปั๊มไลค์ไอจีจะทำให้ไอจีของคุณมียอดไลค์ยอดผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน ด้วยทีมงานที่มีทั้งประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเป็นที่ยอมรับและวางใจ
บริการ ปั๊มไลค์ไอจียังกล้าการันตีด้วยว่าข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ 100% เพียงแต่ระบุชื่อไอจีให้ทราบเท่านั้น รับรองว่าความลับของคุณจะไม่รั่วไหลแน่นอน ซึ่งหากคุณกำลังหาตัวช่วยที่จะทำให้IGหรือInstagramมียอดไลค์ ยอดติดตามเพิ่มขึ้น บริการ ปั๊มไลค์ไอจีก็เป็นบริการดี ๆ ที่จะไม่ทำให้ผิดหวัง


Tags : เพิ่มไลค์ไอจี

37
ทางเดิน ไฟ ไม่มืดอีกต่อไป
เมื่อคุณใช้ อุปกรณ์เปิด-ปิดไฟอัตโนมัติ Mark 01C ที่คอยตรวจจับความเคลื่อนไหวบริเวณนั้น
เปิดไฟให้สว่างขณะมีการเคลื่อนไหว ปิดไฟขณะไม่มีการเคลื่อนไหว ทำให้ลดค่าใช้จ่าย ค่าไฟ ได้ทันที สนใจ
ลดค่าไฟ ดูรายละเอียด คลิก http://bit.ly/2xwn9RN
ติดต่อทางไลน์ คลิก http://nav.cx/iTHQuJj


เครดิต : http://bit.ly/2xwn9RN

Tags : เปิดปิดไฟ อัตโนมัติ,ลดค่าไฟ

38
ที}บีพี โฮลเซล รับทำหมวกพนักงาน รับทำหมวกโรงงาน หมวกคลีนรูม หมวกอุตสาหกรรม หมวกคนงาน หมวกไลน์การผลิต ราคาไม่แพงจากโรงงาน

 
รับทำหมวก หมวกโรงงาน หมวกใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม โรงงานผลิตหมวก หมวกตาข่าย หมวกในโรงงานของกิน หมวกผ้าสำหรับคลุมผมโรงงาน หมวกคลุมผมตาข่ายบน หมวกปกคลุมผมห้องอาหาร หมวกที่พวกเราผลิตมีหลายแบบด้วยกัน หมวกโรงงาน สีล้วนแบบหมวกแก๊ป หมวกโรงงานสีล้วนแบบมียางยืดข้างหลัง หมวกโรงงานสีล้วนแบบมียางยืดข้างหลัง ข้างบนหมวกเป็นผ้าตาข่ายหมวกโรงงานสีล้วนแบบมีถุงตาข่ายยางยืดด้านหลังข้างบนหมวกเป็นผ้าตาข่าย เพื่อสามารถเก็บรวบผมของผู้ใส่ให้อยู่ข้างในหมวกได้อย่างเรียบร้อย คุ้มครองป้องกันเส้นผมไม่ให้ตกลงไปในสินค้า สามารถระบุสีหมวกและจำพวกของผ้าชนิดใดก็ได้
 
ออกแบบหมวกมีให้เลือกหลายแบบ พวกเราเป็นโรงงานผลิตรับทำหมวก หมวกผ้า หมวกแก๊ป หมวกตาข่าย หมวกคลุมผมบุคลากร หมวกตาข่าย หมวกแก๊ปตาข่าย หมวกกุ๊กจีบรอบผ้าคอมทวิวทรงสูง หมวกเชฟประเทศญี่ปุ่น หมวกแก๊ปตาข่ายด้านล่างปกคลุมบ่า พร้อมปักแล้วก็สกรีนโลโก้
 
รับทำหมวก เย็บหมวก หมวกโรงงานเป็นแบบหมวกใช้เฉพาะทางที่โรงงานสั่งผลิต เป็นหมวกที่มีตาข่ายข้างหลังของตัวหมวกไว้สำหรับเก็บรวบผม ไม่ให้เส้นผมหลุดร่วงลงในผลิตภัณฑ์ที่กำลังการผลิตอยู่ เพื่อควบคุมความสะอาดของผลิตภัณฑ์ โรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้หมวกจำพวกนี้มักจะเป็นโรงงานผลิตของกินหรือยา เครื่องสำอาง ด้วยเหตุว่าจะต้องเน้นเรื่องความสะอาดของผลิตภัณฑ์อย่างมาก จึงจำเป็นต้องให้พนักงานใช้รับทำหมวกโรงงาน ต้นแบบหมวกโรงงานส่วนมากแล้วจะเป็นทรงหมวกแก๊ป ตัวหมวกนั้นจะมีตาข่ายที่ช่วยในการระบายอากาศรวมทั้งเอาไว้ปกคลุมหัวทั้งสิ้น โดยปีกหมวกนั้นจะมีขนาดเล็กกว่าหมวกแบบอื่นๆมหาศาล มีขนาดสั้นและก็มีตาข่ายสำหรับใส่หุ้มผม เพื่อคุ้มครองเส้นผมตกใส่ลงไปในสินค้า
 

หมวกโรงงาน เป็นหมวกที่ใช้ในโรงงาน หมวกโรงงานจะเป็นหมวกที่มีขนาดใหญ่ รวมทั้งมีตาข่ายข้างหลังของตัวหมวกเพื่อไว้สำหรับรวบผมเก็บผมเพื่อไม่ให้ผมหลุดหล่นลงในงานที่กำลังการผลิตอยู่ รับทำหมวกโรงงานอุตสาหกรรม มีหลายแบบ สำหรับผู้ที่ปฏิบัติงานโรงงาน
 
หมวกโรงงานอุตสาหกรรม หรือหมวกโรงงานนั้น เป็นหมวกที่ใช้กับโรงงานผลิตสินค้าต่างๆทุกโรงงานนั้นควรมีข้างผลิตผลิตภัณฑ์ โดยข้างผลิตแต่ละคนนั่นแหละค่ะ เป็นคนที่จำเป็นต้องใส่หมวกโรงงานอุตสาหกรรมโดยเอาไว้ควบคุมความสะอาดของผลิตภัณฑ์สำหรับเพื่อการผลิต โรงงานที่ใช้รับทำหมวกมากจะเป็นโรงงานที่ผลิตเกี่ยวกับอาหารหรือยา และเครื่องสำอาง เนื่องจากว่าเป็นโรงงานที่ต้องย้ำเรื่องความสะอาดของสินค้ามหาศาล ก็เลยควรมีหมวกโรงงานอุตสาหกรรมอยู่ด้วย
 
ผ้าที่นิยมสำหรับการรับทำหมวกโรงงานอุตสาหกรรมนั้น จะเป็นเนื้อผ้า โทเร และก็เนื้อ DYเป็นเนื้อผ้าที่บางระบายอากาศได้ดีเหมาะกับใส่ปฏิบัติงานโรงงาน
 
ไต่ถามรายละเอียดเพิ่มเติมถึงที่เหมาะ
คุณ พิชญ์กนิษฐ์ นายสิบงพันธุ์
Tel: 081-011-0084
Line ID: 081-011-0084
ทีบีพี โฮลเซล รับทำหมวกโรงงาน
14 ซ.วชิรธรรมแสดง 62 ถ.สุขุมวิท101/1
ต.บางจาก อ.พระโขนง กรุงเทวดา 10260
Tel: 02-397-2066, 081-011-0084
E-mail: tbpwholesale@gmail.com
https://www.xn--12c7bi3ah1a0a9bl3y.net

Tags : รับทำหมวก

39
ของกินโอทอป
ตามงานแสดงจำหน่ายสินค้าโอทอปที่จัดขึ้นตามพื้นที่ต่างๆ ส่วนใหญ่สินค้าขายดีจะเป็นสินค้าหมวดของกิน คนที่ไปเที่ยวงานมักจะซื้อของกินโอทอปเจ้าดังๆ ประเภทต่างๆ ติดไม้ติดมือกันอยู่เป็นประจำ ของกินโอทอปโดยมาก จะเป็นเจ้าดังๆ ที่อยู่ตามจังหวัดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารพื้นเมือง ขนมไทย ขนมพื้นเมืองของภูมิภาคต่างๆ  เราลองมาไล่เรียงของกินขายดีกันหน่อยว่ามีอะไรบ้าง

 • กล้วยตาก นึกถึงกล้วยตาก ต้องยกให้ กล้วยตาก บางกระทุ่ม ของกลุ่มผู้ผลิตบ้านเกาะคู จังหวัดพิษณุโลกที่มีการทำกล้วยตาก กันมาก เป็นแหล่งแปรรูปกล้วยตากที่มีชื่อของประเทศในด้านรสชาดความอร่อย กลิ่นหอม รสอร่อยโดนใจใครหลายๆ คน กล้วยตากของพิษณุโลกเคยได้รับรางวัล สินค้าไทยดีเด่น ประจำปี 2532 เป็นเครื่องรับกันด้านคุณภาพได้เป็นอย่างดี กล้วยตาก บางกระทุ่ม จึงเป็นสินค้าขึ้นชื่อของที่นี่ ซึ่งกล้วยตากของที่นี่ก็มีการพัฒนารูปแบบเรื่องรสชาดให้มีความหลากหลายมากขึ้น เช่น กล้วยตากอบน้ำผึ้ง กล้วยตากเคลือบช็อคโกแลต กล้วยตากนอกจากได้รสชาดความอร่อยแล้ว ยังให้คุณค่าทางอาหารอีกด้วย เหมาะสมสำหรับนักกีฬาหรือคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เนื่องจากกล้วยตากให้พลังงานสูง
 • ข้าวตัง[/url] คนสมัยเก่านำข้าวสุกที่เหลือก้นหม้อมาแปรรูปเป็นเป็นข้าวตัง เอาไว้เป็นอาหารรับประทานเล่น แต่ในปัจจุบันมีทำกันเป็นอุตสาหกรรมเป็นสินค้าประเภทอาหารทานเล่นสร้างรายได้ ข้าวตังมีกลุ่มผู้ผลิตเจ้าที่มีชื่อเสียอยู่หลายกลุ่มด้วยกัน เช่น กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรมหาสวัสดิ์ จังหวัดนครปฐมที่มีการรวมกลุ่มกันผลิตข้าวตัง รสชาดต่างๆ เช่น ข้าวตังหน้าหมูหยอง ข้าวตังหน้าธัญพืชต่างๆ ข้าวตังงาขาว เพื่อเป็นการสร้างอาชีพให้กับชุมชน • ผัดหมี่โคราช มีพูดเอาไว้ว่ากันว่าถ้าใครไปโคราชแล้วไม่ได้รับประทานผัดหมี่โคราชก็เหมือนไปไม่ถึงโคราช ผัดหมี่โคราชเป็นอาหารพื้นบ้านของชาวโคราชที่รูปร่างหน้าตามีความเหมือนกับผัดไทย แต่แตกต่างกันที่เครื่องปรุงบางอย่าง ในสมัยนี้เราสามารถปรุงผัดหมื่โคราชกินเองได้ที่บ้าน เพราะกลุ่มผู้ผลิตชาวโคราชมีการทำเส้นหมี่โคราชพร้อมน้ำซอส สำหรับนำไปทำผัดหมี่โคราชจำหน่าย เส้นหมี่โคราชที่เป็นที่รู้จักกันดี คือ เส้นหมี่ตะคุ ที่ผลิตอยู่ที่ตำบลตะคุ อำเภอปักธงชัย ซึ่งคนที่เดินทางไปโคราชก็มักจะซื้อเส้นหมี่โคราชกลับมาเป็นของฝาก


  ซึ่งสินค้าโอทอป ทั้งสามขนิดเป็นเพียงบางอย่างของสินค้าโอทอปขายดี ที่ยกตัวอย่างมาให้ดูกัน ถ้าใครเดินทางไปเที่ยวงานจำหน่ายสินค้าโอทอป จะเห็นว่ามีสินค้ามากมาย เป็นสินค้าที่มีคุณภาพผลิตโดยกลุ่มชาวบ้านตามภาคต่างๆ ทั่วประเทศที่นำมาจัดจำหน่ายกัน
   

  Tags : ผัดหมี่โคราช,ข้าวตัง

40www.jkcrownfinancial.com

บริการ เงินกู้ สำหรับผู้ประกอบการ (นอกระบบ) คลิ๊กลิงค์

คุณสมบัติ ผู้กู้
ต้องเป็นผู้ประกอบการ มีกิจการ พร้อมให้ตรวจสอบ
รับ เงื่อนไข จ่ายคืนเป็น รายวันได้

จะใช้บริการ 
พิมพ์ข้อมูล ส่งมาทางไลน์ 
ที่  line id "@gmk4315f"
ต้องมี @ นำหน้าด้วย
(เวลาพิมพ์ข้อมูล ให้พิมพ์มาเป็นชุดเดียวกัน
อย่าเว้นช่วง เว้นช่วงมาผมให้ทำใหม่ นะคัฟ ผมต้องก๊อปส่งข่อมูลไปให้หน้างาน)

ข้อมูลที่ต้อง ส่ง
พิมพ์
- ชื่อจิง นามสกุล
- เบอร์โทร (ตรวจสอบให้ดี ว่าพิมพ์ผิดมั้ย)
- ที่อยู่ บ้าน
- ที่อยู่ ร้าน/ ออฟฟิส /โรงงาน
- ประเภท ธุรกิจ ที่ทำ
- วงเงินที่ต้องการ
ภาพถ่าย ทีต้องแนบส่ง ด้วย
- หนังสือรับรอง นิติบุคคล ประเภทนั้นๆ
- บัตรประชาชน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน บ้าน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน ร้าน/ออฟิส/โรงงาน
ต้องส่ง ข้อมูลให้ครบ นะคัฟ ไม่ครบ ไม่ลงตรวจ นะ
จักกฤช มงกุฏการเงิน
0919911552
line id . "@gmk4315f"
www.jkcrownfinancial.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #เงินกู้โครงการ

41
อื่นๆ / เลขเด็ดคำชะโนด งวด 16 พฤษจิกายน 2562
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2020, 10:33:59 AM »


นักลงทุนรายครึ่งเดือนและนักท่องเที่ยว เดินทางมายังเกาะคำชะโนด วังพญานาคราช พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ด้วยแรงศรัทธาอย่างหนาตาในวันนี้ (10 พ.ย.) ซึ่งมีเลขเด็ด
หลายคนมามากราบไหว้ขอพรปู่ย่าภายในเกาะดังกล่าว จนต้องยืนรอคิวเข้าสักการะกัน เนื่องจากเป็นช่วงใกล้เทศกาลลอยกระทง ที่ตรงกับวันเพ็ญ ขึ้น 15 ค่ำ
ขณะเดียวกัน ที่ลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนด มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาทำพิธีแก้บนพร้อมเปิดทรัพย์รับโชคกัน อย่างที่โต๊ะแก้บน มีประชาชนชาว จ.ขอนแก่น ที่มาแต่ละครั้งต้องให้ พ่อจ้ำ-ชวการ คำวันสา เป็นพ่อจ้ำพานำทำพิธี เพราะดวงถูกกัน
ตรวจหวยลาว พรุ่งนี้ 13 พฤษจิกายน 2562

เว็บข่าวหวย >> http://sunkate.com/

42
อื่นๆ / ประโยชน์ของการเพิ่มไลค์แฟนเพจ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2020, 06:55:19 AM »
คงไม่มีใครที่จะปฏิเสธได้ว่าการโพสข้อความต่างๆลงในโลกโซชียลแต่ละครั้ง ก็อยากให้มีคนมากดไลค์มากๆ เพราะสามารถแสดงถึงการมีเพื่อนและการได้ความนิยมในตัวเรามีมากไปด้วย โดยเฉพาะร้านขายของออนไลค์ทั้งหลาย ซึ่งหากเรายังเป็นร้านใหม่ๆและยังไม่ดังจริง ยอดไลค์ก็คงไม่มาก อาศัยแค่ให้เพื่อนๆช่วยก็ได้ยอดไลค์ไม่เยอะอยู่ดี ดังนั้นจึงต้องมีตัวช่วยเด็ดๆกันบ้าง ก็คือ การโปรโมทเพจของตนเอง โดยใช้บริการ“เพิ่มไลค์แฟนเพจนั่นเอง
การเพิ่มไลค์เพจ ดียังไง?
1.สร้างความน่าเชื่อถือ น่าสนใจ และน่าติดตาม ในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่หากเราเห็นร้านไหนมีคนเข้าเยอะ เราก็อยากที่จะเข้าไปใช้บริการบ้าง ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือร้านขายของก็ตาม เพราะมันแสดงให้เห็นได้ว่า ร้านนี้คงจะมีอะไรที่ดีแน่นอน ซึ่งหากเป็นอาหารก็คงมีรสชาติอร่อยหรือหากว่าเป็นเสื้อผ้าก็น่าจะถูกและดีประมาณนั้น ร้านค้าออนไลน์บนเฟสบุคก็เช่นกัน ส่วนมากเมื่อเปิดมาเจอคนมักจะดูที่ยอดไลค์หรือคนถูกใจก่อน ถ้ามากก็โอเคเลย จากนั้นจึงไปดูสินค้าอีกที เพราะฉะนั้นการใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจจึงช่วยได้มากทีเดียว เพราะว่าเมื่อใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจ เพจจะถูกโปรโมทมากขึ้น ก็จะมีคนมากดไลค์มากยิ่งขึ้น จนทำให้ยอดไลค์สูงขึ้นและส่งผลให้แฟนเพจมีความโด่งดังกว่าเดิมอีกด้วย

 • กระตุ้นให้คนเข้ามาดู Youtube เยอะขึ้น


ไม่ใช่แค่ร้านค้าออนไลน์เท่านั้น เพราะสมัยนี้คนนิยมทำ Youtuber กันเป็นจำนวนมาก ทั้งทำเล่นๆหรือจริงจังแบบให้ดังไปเลยเผื่ออาจฟลุ๊คได้โฆษณาเข้ามาบ้าง ซึ่งก็มีหลายๆคนที่ได้ทำวิดีโอแพร่ลงบน Youtube จนมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก แต่การที่จะได้เงินจากวิดีโอก็ต้องมีคนเข้าชมก่อน ซึ่งใหม่ๆคนที่ไม่รู้จักก็คงจะเข้ามาดูและกดไลค์น้อยเหลือเกิน โดยวิธีแก้ก็ต้องนำไปเผยแพร่ตามกลุ่มในเฟสบุ๊ค ที่ตรงกับคลิปวิดีโอที่เราทำออกมา ซึ่งอาจเขียนข้อความสั้นๆเพิ่มประมาณ  2-3 บรรทัด วิดีโอก็จะได้รับการเผยแพร่ไปตามกลุ่มต่างๆยิ่งใช้บริการรับเพิ่มไลค์แฟนเพจ ก็จะช่วยให้เรามียอดกดไลค์มากขึ้นด้วย เมื่อคนอื่นๆในกลุ่มเห็นเข้าก็จะเปิดดูตาม ทำให้ยอดวิวของเรามากขึ้นตามไปด้วย จะเห็นได้ว่าการเพิ่มไลค์แฟนเพจ มีประโยชน์มากจริงๆ
เห็นไหมเอ่ยการใช้บริการรับเพิ่มไลค์แฟนเพจมีประโยชน์กับคุณมากขนาดไหน ดังนั้นใครที่อยากได้ยอดไลค์สูงๆ เพื่อที่จะกระตุ้นให้มีคนสนใจแฟนเพจของคุณมากขึ้นและสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าของตัวเองล่ะก็ ลองมาใช้บริการรับเพิ่มไลค์แฟนเพจกันเลย รับรองใช้แล้วไม่ผิดหวัง แถมการันตีเลยว่าแฟนเพจของคุณจะเป็นที่รู้จักและมียอดกดไลค์ที่สูงขึ้นอย่างเร็วทันใจจนน่าพอใจอย่างแน่นอน
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์แฟนเพจ

Tags : ปั้มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ,รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ

43
"เนื่องจากว่างานคุณภาพ
ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมาจากบริษัทใหญ่ หรือร้านดัง"

บ้านด้านหลังตรอกดีไซน์

รับดีไซน์รวมทั้งพิมพ์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ กล่องครีม กล่องสบู่ แล้วก็งานพิมพ์ทุกจำพวก

เพื่อความสบายรวดเร็วสำหรับการติดต่อสื่อสาร
>> Line ID: pui.taisoi <<
รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ #ใบปลิว #รับทำกล่องสบู่ #แผ่นพับ #โบร์ชัวร์ #รับออกแบบฉลากสินค้า #รับทำกล่องครีม #ขายกล่องสบู่สำเร็จรูป #รับพิมพ์กล่องทุกชนิด #advertising #logo #label #sticker #coverpage #brochure #flyer #packaging #กล่องสำเร็จรูป
 รับออกแบบสติ๊กเกอร์สินค้า สิ่งพิมพ์ทุกชนิด Coverpage ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีดแนวทางวางแบบฉลากผลิตภัณฑ์ที่ดี

นอกจากการมีสินค้าที่ดีคุณภาพแล้ว บรรจุภัณฑ์ต่างๆที่มีใช้ ทั้งปวงจะตัวเป็นตัวเลือกในการตกลงใจให้ผู้บริโภคซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นๆด้วยด้วยเหมือนกัน รวมทั้งการที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นเด่นมีความน่าดึงดูดใจ มีความกลมกลืนเป็นไปในแนวทางเดียวกันกับบรรจุภัณฑ์ก็เลยต้องมีฉลากผลิตภัณฑ์ที่งามรวมทั้งมีข้อมูลครบสมบูรณ์เพื่อให้สินค้าชิ้นนั้นมีความสมบูรณ์สูงที่สุด

ฉลากสินค้า เป็น แถบเนื้อหาข้อมูลที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ซึ่งรายละเอียดฉลากสินค้าที่ถูกต้องนั้นจำเป็นต้องประกอบไปด้วย ข้อมูลทางโภชนาการ ปริมาณของขนาดบรรุจภัณฑ์ เลขหมายการค้า (โดยจะขึ้นอยู่กับประเภทของผลิตภัณฑ์) องค์ประกอบที่ใส่ลงไปในตัวผลิตภัณฑ์ วันผลิตวันหมดอายุ ผู้ผลิตรวมทั้งจัดจำหน่าย เพื่อให้ข้อมูลทั้งหมดมีประโยชน์ต่อลูกค้ามากที่สุด

1.อย่าลืมองค์ประกอบที่สำคัญที่สุด
จากข้อมูลข้างต้น สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือวิธีการทำโลโก้ให้มีความน่าสนใจรวมทั้งเป็นไปในแนวทางเดียวกันกับงานวางแบบฉลากสินค้า สำหรับธุรกิจเล็กๆอาจมีผลิตภัณฑ์เพียงแค่ตัวเดียว โลโก้แบรนด์กับโลโก้ผลิตภัณฑ์ก็บางทีก็อาจจะใช้ตัวเดียวกันได้ สำหรับธุรกิจใหญ่ที่มีสินค้าหลายอย่าง บางทีอาจจะจำต้องออกแบบโลโก้เฉพาะผลิตภัณฑ์เพื่อแยกไป รวมทั้งฉลากสินค้านั้นต้องMatch กับโลโก้สินค้าจำพวกนั้นด้วย

2.ตัวหนังสือต้องอ่านง่าย
ดีไซน์เนอร์จะต้องพิจารณาถึงหลักข้อนี้ให้เยอะที่สุดอีกข้อหนึ่งอย่ามองข้ามการใช้ตัวหนังสือที่อ่านง่าย เนื่องจากว่าลูกค้าหลายกรุ๊ปถูกใจอ่านรายละเอียดข้างในฉลากสินค้า ด้วยเหตุนั้นจำเป็นที่จะต้องเลือกตัวหนังสือที่ไม่แปลกจนกระทั่งอ่านยากเลือกใช้อักษรที่ดูสะอาด สบายตา สีของตัวเขียนเช่นกัน

3.จับคู่ Font ต่างจำพวกให้ลงตัว
การออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์นั้นจะต้องเล่นกับพื้นที่ว่าง ที่จำกัดด้วยข้อมูลสั้นแล้วก็แตกต่าง การเลือกใช้ Fonts ที่แตกต่างกันจะช่วยให้ฉลากมีความน่าสนใจแล้วก็สื่อความหมายถึงข้อมูลแต่ละชนิดให้คนซื้อรับรู้ได้

4.สร้างช่องว่างด้วยการใช้สีขาว
เพราะการใช้สีขาวเป็นช่องว่างจะก่อให้มองเห็นความแตกต่างแล้วก็แยกความไม่เหมือนของส่วนข้อมูลให้กระจ่าง วิธีนี้สามารถจับคู่ Fonts ให้มีความสวยสดงดงามขึ้น รวมทั้งสีขาวให้ความรู้สึกสะอาดตา มองเป็นมิตรและมีความน่าวางใจ

5.เลือกใช้ภาพและก็การตกแต่งอย่างมีศิลปะ
หากเป็นงานดีไซน์ฉลากสินค้าที่เราพบเห็นโดยทั่วไปที่ไม่ผู้ออกแบบไม่ได้เป็นอาชีพหรือมีทักษะ ก็จะทำเพียงแต่เอารูปผลิตภัณฑ์หรือองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์มาติด และก็ใส่ตัวอักษรลงไปซึ่งนับได้ว่าเป็นแบบที่ไม่มีชั้นเชิงแล้วก็มองทื่อ ดีไซน์เนอร์ฉลากสินค้าที่มีความชำนิชำนาญหลายๆคนอาจใช้ภาพ Abstract ที่สื่อถึงองค์ประกอบนั้นๆได้

เพื่อการออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์ หรือแม้กระทั้งโลโก้บรรจุภัณฑ์ต่างๆมีความงาม น่าไว้วางใจ และก็มีความเป็นมือโปรมากที่สุด พวกเราควรจะเลือกให้คนที่ชำนาญเกี่ยวกับทางด้านนี้ได้วางแบบรวมทั้งประเมินว่าจะต้องมีลักษณะหรือออกแบบเช่นไร โดยยึดเอาความจำเป็น ความพอใจและลักษณะของแบรนด์เป็นหลักประกอบด้วย จะทำให้พวกเราสำเร็จงานที่ประทับใจ ไม่เสียเวล่ำเวลาสำหรับในการทำธุรกิจ อีกทั้งความสวยสดงดงามโดดเด่นจะช่วยให้ลูกค้าจำผลิตภัณฑ์ของเราได้อีกนานเท่านาน
 

กรรมวิธีการวางแบบโลโก้ในยุคดิจิทัล

โลกดิจิทัลที่มีความนิยมเปลี่ยนแปลงไปตามพฟติเตียนกรรมของผู้บริโภค การออกแบบโลโก้รวมถึงแบรนด์ที่ต้องการกระทำการรีแบรนด์เพื่อตอบปัญหา ตอบสนองต่อความจำเป็นของลูกค้ามากที่สุด เพื่อให้เป็นผลคุณประโยชน์สำหรับการขายของ รวมทั้งการค้าที่ยั่งยืน ตามเคยกล่าวไปในบทความก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเกี่ยวกับการออกแบบโลโก้แล้วก็การให้ความสำคัญกับโลโก้สำหรับการทำธุรกิจเครื่องหมายที่แสดงมากกว่าตัวตนของธุรกิจ แต่ว่าเป็นการบอกกล่าวถึงความน่าไว้ใจและก็แรงดึงดูดต่างๆเพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ จดจำได้ รวมทั้งเลือกที่จะจงรักภักดีกับแบรนด์ของเราได้อีกด้วยเช่นเดียวกัน

โลโก้บางทีอาจจะไม่ได้เป็นตัวระบุทั้งหมดทุกอย่างในธุรกิจ แต่เพียงเพราะว่าสาเหตุบางส่วนที่ประกอบกันทำให้ธุรกิจหนึ่งไปถึงเป้าหมายรวมทั้งทำงานถัดไปได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งวิธีการดีไซน์โลโก้ที่จะช่วยให้นำสมัยในสมัยดิจิทัลและก็เป็นตัวช่วยทำให้การคิดรวมทั้งออกแบบได้มีตรรกะแปลกใหม่ หรือการนำไปประยุกต์ให้กับงานของเราได้มากขึ้น

สะท้อนความเป็น Brand
อย่าลืมว่าการวางแบบ จำเป็นต้องทำให้โลโก้ให้สะท้อนความเป็นแบรนด์ของพวกเราด้วย ไม่ว่าพวกเราต้องการให้ความหมาย หรือปรารถนาที่จะติดต่อไปในแนวทางใดก็ตาม แต่สิ่งที่จำเป็นรวมทั้งจำเป็นจะต้องรู้นั้นเป็นการให้ความหมายและจุดสำคัญกับแบรนด์นั่นเอง

ใช้งานได้ง่าย
การออกแบบให้หรูและไม่เหมือนคนไหนกันแน่ บางทีก็อาจจะล่อใจกลุ่มลูกค้าได้เพียงแค่บางกลุ่มเพียงแค่นั้น ก่อนออกแบบบางครั้งอาจจะจำเป็นต้องทำความเข้าใจในเรื่องของแบรนด์ เป้าประสงค์ของแบรนด์ กลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งข้อมูลต่างๆเป็นโลโก้ซึ่งสามารถสื่อความหมายและก็นำไปใช้งานได้ง่าย เพื่อการออกแบบโลโก้นั้นออกมาตรงจุด ถูกใจทั้งเจ้าของธุรกิจและกรุ๊ปลูกค้า เป็นไปตามความมุ่งหวังที่ธุรกิจคาดว่าจะได้รับผลงานที่ดีจากเรา

เปลี่ยนแปลงได้
นักออกแบบจะต้องรู้แบบอย่างและการทำงานเกี่ยวกับการออกแบบอยู่แล้วว่าควรมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สอดคล้องแล้วก็ตอบรับกับโจทย์ที่ได้รับอยู่เป็นประจำ เหมือนกันเมื่อเข้าสู่สมัยดิจิทัล รูปแบบในการทำงานหรือกาวางแบบโลโก้ (หรืออื่นๆ) ก็จะต้องมีความเคลื่อนไหวไปเหมือนกัน เราอาจจะต้องทำการค้นคว้าว่าการเปลี่ยนนี้จะมีผลให้ราสามารถเอามาประยุกต์กับผลงานของเราได้มากน้อยเพียงใด สามารถปรับแล้วก็เปลี่ยนไปตามวัฒนธรรมของคนในแต่ละพื้นที่ แต่ละท้องถิ่น แม้กระนั้นก้จำเป็นต้องเพิ่มความล้ำยุคเพื่อทราบถึงความก้าวทันโลกและไม่มองล้าหลังจนกระทั่งเกินไป

เครดิต : http://www.taisoi-graphic-sticker-logo.com/

Tags :  รับออกแบบฉลากสินค้า, รับทำกล่องครีม, ขายกล่องสบู่สำเร็จรูป

44
ทีเด็ดบอล บทวิเคราะห์บอลและราคาบอล ฟันธงบอลวันนี้แม่นๆ 
ทรรศนะขั้นเทพ เจาะลึกเต็ม 100 ถึงขอบสนาม
คลิกเลย  https://www.link2sa.com/ref/5826

45
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.5 %‼️ 
#กรุงเทพฯ-ชลบุรี-ระยอง-อุดร-นนทบุรี-ขอนแก่น
โทร 083-745-9888 line:0837459888คุณออฟ
ผ่อนไฟแนนซ์อยู่ก็จำนำได้ รับเงินสดภายใน 10 นาที ให้ราคาสูงตามสภาพปีและรุ่นของรถ

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 140