แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - airproacc

หน้า: [1]
1
ล้างแอร์รถยนต์ที่ไหนดี
ตู้ แอร์รถยนต์ ก็เหมือนกับตู้แอร์ต่างๆหรือตู้แอร์ในบ้านเรานั้นเอง หากเราใช้งานไปนานๆเปิดแอร์ทุกวัน ฝุ่นหรือสิ่งสกปรกก็จะสามารถเข้าไปสะสมเลื่อยๆเกาะตัวเป็นคราบ สะสมเชื้อโรคต่างๆและอุดตันการไหลของลมเย็นของเครื่องแอร์ที่พัดออกมาสู่ห้องโดยสาร จะเกิดสิ่งไม่คาดคิดตามมาเมื่อความเย็นออกมาไม่เต็มที่ ประกอบกับช่วงนี้อากาศข้างนอกร้อนมาก ยิ่งถ้าเรานั่งอยู่บนรถทั้งๆ ที่ แอร์รถยนต์ ไม่มีความเย็นอาจจะทำให้เราอารมณ์เสียได้

เพราะฉะนั้นเราต้องรีบจัดการหาเวลาว่างนำรถไปล้างตู้ แอร์รถยนต์ บ้าง ซึ่งหลายคนอาจจะสงใสว่าจะ ล้างแอร์รถยนต์ แบบไหนดีระหว่าง ล้างแอร์รถยนต์ แบบถอดตู้ กับ ล้างแอร์รถยนต์ไม่ถอดตู้ เมื่อก่อนนั้น กว่าเราจะล้างแอร์รถได้แต่ละครั้ง ต้องทำการถอดคอนโซลออกแทบจะทั้งหมด แล้วทำการถอดคอยล์เย็นออกมาทำความสะอาดด้านนอก แล้วทำการอัดน้ำยาแอร์เข้าไปใหม่ แต่ในปัจจุบันเราสามารถเลือกได้ในวิธีที่ดีกว่านั้นคือ “การล้างแอร์รถยนต์ แบบไม่ถอดตู้” ซึ่งศูนย์ให้บริการล้างแอร์แบบไม่ถอดตู้นั้นมีอยู่มากมายตามเฟสบุ๊ค แต่วันนี้แอดมินจะมาเสนอ workshop ที่ดีที่สุดในประเทศไทย AIR PRO ล้างแอร์รถยนต์ไม่ถอดตู้ เดลิเวอรี่ Car Aircon Cleaning Delivery รับรองมาที่นี่ไม่ผิดหวังแอดมินกล้าการันตี ด้วยทีมงานคุณภาพประสบการ 18 ปีและเป็นเจ้าแรกของประเทศไทยอีกด้วย

2
AIR PRO ล้างแอร์รถยนต์ไม่ถอดตู้ เดลิเวอรี่ Car Aircon Cleaning Delivery

นั่งทำงานอยู่ อยากล้างแอร์รถยนต์ โทรหา Air Pro สิครับ เรามีบริการล้างแอร์รถยนต์แบบถึงที่หน้าบ้าน ถึงที่ทำงานก็มีนะครับ !!เว็บไซต์ของเรา www.airproacc.com

ล้างแอร์รถยนต์,airpro,Car Aircon Cleaning Delivery,ล้างแอร์ไม่ถอดตู้

หน้า: [1]