แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - jeerapunsanook

หน้า: [1] 2 3 ... 100
1
รับทำ SEO สายขาว ราคาถูก โปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ Google ติดหน้าแรก Google อย่างมั่นคงและก็มีคุณภาพอีกทั้ง On-page,Off-page,Backlink ให้มืออาชีพเฉพาะทางช่วยคุณ จะมีผลให้เว็บคุณมีชื่อเสียงและก็เพิ่มช่องทางสร้างยอดขายได้มากเพิ่มขึ้น โดยทีมงานรับทำ SEO ระดับมืออาชีพ.

เครดิตบทความจาก : https://www.easy4seo.com

Tags : รับทำ SEO,รับทำ SEO สายเทา

2
      

      

 

บริการ เช่าพระแท้ ตอบสนองท่านด้วยการนำเสนอพระเครื่อง พระบูชา ด้วยการ คัดสรร กลั่นกรอง ตรวจสอบ และรับรอง เพื่อให้คุณพึงพอใจ คุ้มค่าที่ได้ครอบครอง 

สนใจสอยถามเพิ่มเติม 0818567542
FACEBOOK ธนบดีพระเครื่อง

3
                                                 

โรงงานผู้ผลิตเสื้อโปโล เสื้อคอปก เสื้อคอวี เสื้อคอกลม เสื้อยืดครบวงจร ตั้งแต่โรงงานทอผ้า ตัด เย็บ ปัก กรีนโลโก้ ให้บริการแบบ One Stop Service ใส่ใจดูแลลูกค้าทุกรายละเอียดเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เราได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานราชการ และองค์กรชั้นนำกว่า 18,000 องค์กร มีผลงานถึงมือลูกค้าแล้วกว่า 4 ล้านตัว ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า จะได้เสื้อคุณภาพดีเยี่ยมในราคาคุ้มค่าคุ้มราคา

ติดต่อเรา
โทร : 063-2829914, 093-6646264
Line@ : @sbgarment
Mail : sale@sbgarment.com
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sbgarment.com/t_shirt.html

4
                 

จำหน่ายผลไม้อบแห้ง-ผลไม้แปรรูปและบ๊วยต่างๆ ทุกชนิด ปลีก-ส่ง
เช่น กีวีอบแห้ง, สตอเบอรี่อบแห้ง, ฝรั่งอบแห้ง, มะม่วงอบแห้ง, มะเขือเทศราชินีอบแห้ง, ลูกพีชอบแห้ง, มะม่วงหยีบ๊วย, มะม่วงคลุกน้ำตาล, ครองแครงพริกไทยดำ, มะขามจี๊ดจ๊าด, มะขามคลุกบ๊วย, มะขามกระเจี๊ยบแก้ว, กล้วยอบเนย, กล้วยม้วน, มันม่วงแผ่นทอด, แกนสัปรดอบแห้ง, เนื้อสัปรดหั่นแว่นอบแห้ง,  ลูกเกดดำ, บ๊วยต่างๆเช่น บ๊วย5รส, บ๊วยน้ำผึ้ง, บ๊วยชิ้น, บ๊วยซากุระ 

สนใจสอบถาม
Facebook : ผลไม้อบแห้ง - ผลไม้แปรรูป ถั่วหลายชนิด ปลีกส่ง
Line: 

5
p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px Thonburi}
p.p2 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'}
span.s1 {font: 12.0px 'Helvetica Neue'}
span.s2 {font: 12.0px Thonburi}
วันที่จะอยู่ในความทรงจำ  และติดตราตรึงอยู่ในความทรงจำตลอดไป ลีวาลีย์   เวดดิ้ง   รับจัดงานแต่งพิธีเช้า  โดย พิธีกรงานแต่ง เช้ามืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ เราขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ถูกต้องตามหลักประเพณีไทย ในทุกขั้นตอน ลีวาลีย์  เวดดิ้ง  รับจัดงานแต่งเช้า   โดย พิธีกรงานแต่งเช้า มืออาชีพ เราขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ งานแต่งงานพิธีเช้าหรือพิธีมงคลสมรส ในรูปแบบประเพณี ไทย  ถือได้ว่า  เป็นประเพณีที่มีความสวยงาม ที่คู่ควรที่จะอนุรักษ์
ให้คงอยู่ตราบนานเท่านาน  นอกจากความเป็นสิริมงคลที่บ่าวสาวจะได้รับในการดำเนินพิธีแล้วนั้น  ยังมีความงดงามที่แฝงไว้ด้วยความหมายที่ล้วนแล้วแต่ ประหนึ่ง ดั่งคำอวยพรที่ล้ำค่ามากที่สุด  จากญาติผู้ใหญ่  และยังถือ  เป็นการทดแทนคุณของบุฟการี   ลีวาลีย์  เวดดิ้ง  รับจัดงานแต่งเช้า  โดย  ดิ๊พ  บอยสเก๊าท์LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งพิธีเช้า ออแกไนซ์งานแต่ง( ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ) โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ Mobile 0888744499 0979565144Line@ LIVALIWEDDINGFacebook รับจัดงานแต่งเช้า livaliweddingEmail. livali.wedding@gmail.comรับจัดงานแต่งครบวงจร บริการให้คำปรึกษาฟรี6
      

      

 

บริการ เช่าพระแท้ ตอบสนองท่านด้วยการนำเสนอพระเครื่อง พระบูชา ด้วยการ คัดสรร กลั่นกรอง ตรวจสอบ และรับรอง เพื่อให้คุณพึงพอใจ คุ้มค่าที่ได้ครอบครอง 

สนใจสอยถามเพิ่มเติม 0818567542
FACEBOOK ธนบดีพระเครื่อง

7
สมัครสมาชิก Truthbetgrand เพื่อหารายได้ เสริม ได้ง่ายๆ เพียงคลิ๊ก แล้วอ่านข้อมูลให้เข้าใจ การเงินมั่นคง มีระบบแนะนำ ศึกษาดู อาจจะทำเป็นรายได้หลักได้เลย
รายได้ต่อวัน 100-2000 แล้วแต่ความขยัน
รายได้ต่ออาทิตย์ 5000-15000 ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของตัวเรา
รายได้ต่อเดือน ไม่ต้องพูดถึง สบายยาวๆแน่นอน
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ 

8
                                             

รับสร้างบ้านสวย โดยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ 24 ปี คุณภาพที่คุณสัมผัสได้ ในราคาและสัญญาที่เป็นธรรม

สิ่งดีๆ ที่ท่านจะได้รับจากการสร้างบ้านกับเรา บ้าน คือ ความรัก ความฝัน คือ รางวัลชีวิตที่มีค่า สำหรับท่าน และครอบครัวได้อยู่อาศัยอย่างอุ่นกายอุ่นใจ ตลอดไป การหาคนที่จะมาสร้างบ้านในฝันของท่านให้เป็นจริงขึ้นได้ อาจไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจะได้คนสร้างบ้านดีๆที่จะสร้างบ้านสวยคุณภาพดีมีราคาไม่แพงและสัญญาที่ไม่เอาเปรียบเป็นเรื่องที่ท่านคงต้องพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจ เพราะอาจจะไม่ใช่ทุกคนที่ทำให้ท่านได้แบบนั้น

     หากเราได้รับโอกาสให้สร้างบ้านสวยคุณภาพสูงให้กับท่าน  สิ่งดีๆที่ท่านจะได้รับจากเรา มีดังนี้

    1.ท่านจะได้แบบบ้านสวยถูกใจ ตามรูปแบบที่ท่านต้องการ ในราคาที่เหมาะสม สามารถเปรียบเทียบได้
    2.ท่านจะได้วัสดุเกรดเอ สามารถเลือกวัสดุสวยถูกใจตามที่ท่านชอบได้ด้วยตัวเอง
    3.ท่านจะได้รับสัญญาที่เป็นธรรม โดยท่านจะได้พิจารณาให้สบายใจก่อน
    4.ในระหว่างการก่อสร้าง หากท่านต้องการปรับเปลี่ยนตรงไหน ท่านสามารถแจ้งเราได้ตลอดเวลา เราสร้างบ้านตามใจผู้อยู่ เราเข้าใจท่าน และเราปรับเปลี่ยนให้ท่านด้วยความเต็มใจ ไม่มีขั้นตอนยุ่งยาก
    5.งานโครงสร้างของเรามีคุณภาพสูงจนกล้ารับประกันงานโครงสร้าง 20 ปี (บ้าน 2 ชั้น) มั่นใจได้ว่าบ้านของท่านจะมั่นคงแข็งแรงไปอีกยาวนานถึงลูกหลาน

     นอกจากนี้ การทำงานที่เป็นมืออาชีพของเรา ท่านจะได้รับบริการที่เป็นกันเองให้คำแนะนำปรึกษาด้วยความจริงใจ ทำให้ท่านสบายใจทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มคุยกันครั้งแรก ไปจนถึงวันที่ท่านได้เข้าอยู่อาศัยในบ้านสวยของท่าน ซึ่งท่านจะสามารถรับรู้และสัมผัสได้ถึงสิ่งดีๆที่ท่านได้รับด้วยตัวท่านเอง

                                                  
ติดต่อเรา
Tel : 082 889 9019
Fax : 02 903 1097
Line ID : 093 675 2188
Facebook : บรรจง สร้างดี
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.homes9.net/

9
     เมื่อพูดถึงการสักคิ้ว ที่เมื่อก่อนหลายๆคนอาจเคยมองว่าเป็นเรื่องน่ากลัว ด้วยเหตุว่าสมัยการเทคโนโลยีต่างๆยังไม่มี เคล็ดวิธีต่างๆก็ไม่เคยมองเห็น แม้กระนั้นในขณะนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงแนวทางมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้กับสมัยของพวกเรา ทำให้เรื่องเกี่ยวกับการสักคิ้วนั้นบอกเลยว่า เป็นเรื่องใกล้ตัวมากมายๆที่ใครๆก็ทำเป็น แม้กระนั้นสักคิ้วขณะนี้ก็มีนานาประการแบบมากมายๆรวมถึงเมื่อเราได้ตัดสินใจสักไปแล้วนั้น คิ้วนี้ก็จะอยู่กับพวกเราไปนานโข ด้วยเหตุผลดังกล่าวก่อนจะตกลงใจทำที่ไหน ควรศึกษาหาข้อมูลให้ดีเสียก่อน แม้กระนั้นแม้ไม่ทราบจะต้องทำเช่นไรบ้าง เสนอแนะที่ TINGLE เรื่องสักคิ้วไว้วางใจ TINGLE ผู้เชี่ยวชาญด้านการสักคิ้ว ด้วยช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการสักมานับเป็นเวลาหลายปี ทางร้านจะดีไซน์คิ้วให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคน ไม่มีการใช้บล็อกวาดแบบส่งๆอย่างแน่แท้ ทุกคนที่มาจะได้รับความชอบใจกลับไปอย่างแน่นอน ด้วยเหตุว่าใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้ลูกค้าได้งาม รวมทั้งปังที่สุด มาถึงพวกเราไม่มีโป๊ะ ไม่มีคำว่าพลาดอย่างแน่แท้ รับประกันด้วยผลงานและก็ภาพรีวิวของลูกค้าเยอะๆที่มาใช้บริการกับพวกเรา

     
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> Fanpage สักคิ้ว 3 มิติ https://www.facebook.com/TINGLEBROW

     สักคิ้ว 6 มิติ กับแนวทางแล้วก็สิ่งใหม่สุดล้ำ ที่จะทำให้สาวๆดำรงชีวิตได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ตื่นตอนเช้ามาก็สวยเลย ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลามานักเรขียนคิ้ว ไม่ต้องมาคอยเพิ่มระหว่างวัน ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าคิ้วจะหายระหว่างวัน การสักคิ้วแบบ 6 มิติ เป็นการใช้สีแก่วาดเส้นขนคิ้วทีละเส้นให้แลดูอย่างเป็นธรรมชาติเปรียบเสมือนเส้นขนคิ้วจริง แม้กระนั้นเรียงเข้ารูปงาม การสักคิ้วอย่างนี้มีความเข้มพอควร ลายเส้นที่มีความซับซ้อน แล้วก็เน้นย้ำลายเส้นที่อิงธรรมชาติ จนถึงดูราวกับว่าเส้นขนคิ้วจริง ไม่ตบตา สามารถทำได้ทั้งยังเพศหญิงรวมทั้งเพศชาย และก็กำลังเป็นที่ชื่นชอบมากมายในขณะนี้ โดยมากคนที่มาสักคิ้วมักอยู่ในช่วงวัยทำงานไปจนกระทั่งกลางคน ซึ่งชอบต้องแต่งหน้าทาปากเขียนคิ้วทุกๆวัน ว่ากันว่าวิธีการเขียนคิ้วเป็นอะไรที่ยากและก็ใช้เวลานานที่สุด ยิ่งคนที่เขียนคิ้วไม่เป็น ไม่เก่ง จะเจอความยุ่งยากมาก จำต้องเผื่อเวลาเพื่อเขียนคิ้วกันอย่างยิ่งจริงๆ บางครั้งลักษณะคิ้วที่เขียนในทุกๆวันก็แตกต่างกันอีก จึงเลือกจัดการกับปัญหาด้วยการสักคิ้วถาวรไปเลย
 


     สำหรับผู้ที่พอมีขนคิ้วอยู่บ้างการสักคิ้ว 3 มิติ ก็เอาอยู่แล้ว ไม่ต้องไปถึง 6 มิติก็ได้ ซึ่งการสักคิ้วแบบ 3 มิติ เป็นการสักคิ้วแบบเป็นเส้น มีลักษณะราวกับขนคิ้วตามธรรมชาติ แต่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีลักษณะที่บางมากยิ่งกว่าแบบ 6 มิติ ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้วสามารถอยู่ได้นานราว 2-3 ปี ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละคน ยิ่งกว่านั้นยังขึ้นกับกิจกรรมที่ทำด้วย ทางร้านค้า TINGLE เปิดบริการอยู่ทั้งสิ้น 3 สาขา เป็น สาขาเอสพละทุ่งนาด สาขา แล้วก็สาขาปิ่นปักผมเกล้า หาก
พอใจสามารถซักถามข้อมูลอื่นๆถึงที่กะไว้ Page Facebook : TINGLE www.tinglebrow.com
จองคิวเข้ารับบริการพอดี LINE@: @TINGLEBROW สาขาเอสพละที่นาด 02-660-936 สาขาเกษร 02-6561-345 สาขาปิ่นเกล้า 061-420-5544
 
Source: บทความFanpage สักคิ้ว https://www.facebook.com/TINGLEBROW

Tags : สักคิ้ว

10
สบู่ราชิ Rachi Soap by Rada  ใช้แล้วผิวขาวขึ้นง่ายๆ
ใช้ สบู่ราชิ ราคา 35.-
ใช้แล้วผิวขาวขึ้นง่ายๆ
แค่ขัดๆถูๆฟอกๆผิวเนียนนุ่มแถมขาวกระจ่างใสอีก
เปิดบิล 100 ก้อน 2,000฿ กำไร 1,500฿
สอบถาม สั่งซื้อ
รับตัวแทน"หลัก"และ"ย่อย"ทั่วประเทศ
เปิดบิลเริ่มต้นเพียง270฿เท่านั้น
Line : wanchaaii
FB : สุภาภรณ์ เจ็กแป้น

 

สบู่ราชิ, Rachi Soap by Rada,ขายสบู่ราชิ, จำหน่ายสบู่ราชิ, ขายส่งสบู่ราชิ, สบู่ราชิ ราคาถูก, สบู่ราชิ ของแท้, สบู่ราชินี, สบู่ราชิ บายลดา, Rachi soap, Rachi soap Bast siller, สินค้าขายดี Rachi soap, สบู่มะเขือเทศ, สบู่สมุนไพรมะเขือเทศ, ขายส่งเครื่องสำอาง, ขายส่งอาหารเสริม, ขายส่งสินค้ากระแส, ขายส่งสินค้าความงาม, ขายส่งสินค้าของแท้100%, สบู่มะเขือเทศ บาย รดา, สบู่รดา,สบู่ราชิ สรรพคุณ,ราฃิ rachi soap,มะเขือเทศสบู่ ,สมุนไพรราชิ, rachi soap,สบู่ มะเขือเทศผิว กาย, ตัวแทน จำหน่ายรับ, ตัวแทน,

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/ple.love.krow.nong

Tags :  Rachi Soap by Rada, Rachi soap, สบู่มะเขือเทศ บาย รดา

11
แบตมอเตอร์ไซค์ YTZ5S YUASA RR JTZ5S Motorcycle Battery 12v 5Ah Wave เวฟ 100 110 125i ฟีโน่ มีโอ Fino Mio
Wave เวฟ 100 110 125i ฟีโน่ มีโอ Fino Mio
รายละเอียด สินค้า รับส่วนลด คลิก BUYBATT
สามารถใช้กับ รถมอเตอร์ไซค์
Vehicles that this battery works in
CLICK, DREAM, WAVE100, WAVE125, MIO, FINO, STEP, ALFA, SMASH BEST, KAZE, CHEER, SURF, STORM, SNOW
 
ใช้แทนแบตสำหรับ มอเตอร์ไซค์
HONDA - NOVA - SONIC, WAVE, NICE. DRAM YAMAHA - SPARK, FRESH.MATE ALFA SUZUKI - BEST, RAIDER, SMASH KAWASAKI - KAZE, CHEER
 

ขอบคุณบทความจาก : https://goo.gl/fzawoV

Tags : แบ ต มอเตอร์ไซค์,แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์

12
ขายถูก ที่ดินกฤษดานคร18 ที่ดิน 319 ตรว ขายตามราคาประเมินกรมที่ดิน หมู่บ้าน กฤษดานคร 18 พุทธมณฑลสาย 3 เพียง 3 นาทีไปศาลายา

ขายถูก ที่ดินกฤษดานคร18ราคาประเมินกรมที่ดิน ที่ดิน 319 ตรว ขายต่ำกว่าราคาตลาด หมู่บ้าน กฤษดานคร 18 พุทธมณฑลสาย 3 เพียง 3 นาทีไปศาลายา
ขายที่ดิน ตามราคาประเมินหมู่บ้านกฤษดานคร18[/url][/i] 319 ตรว ขายถูกมากที่ดินกฤษดานคร18 ขายต่ำกว่าราคาตลาด ขายต่ำกว่าราคาประเมินแบงก์ กฤษดานคร18 ขายตาม ราคาประเมินกรมที่ดิน หมู่บ้าน กฤษดานคร 18 พุทธมณฑลสาย 3 ทำเลดีมาก เพียง 3 นาทีไปศาลายา เหมาะสร้างบ้าน ขายเพียง ตารางวาละ 29,900 บาท
ขายถูกมาก ที่ดินกฤษดานคร18 ขายที่ดินตามราคาประเมิน หมู่บ้าน กฤษดานคร 18 พุทธมณฑลสาย 3 เพียง 3 นาทีไปศาลายา
ขายถูกมากที่ดินพุทธมณฑลสาย3 ขายที่ดินตามราคาประเมินกฤษดานคร18, ขายที่ดินตามราคาประเมินกฤษดานคร18พุทธมณฑลสาย3
ขายที่ดินตามราคาประเมิน หมู่บ้าน กฤษดานคร 18 ขนาด 319 ตรว. อยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 3 และเพียง 3 นาทีไป มหิดล ศาลายา ที่ดินรูปสี่เหลี่ยมจตุรัสแปลงหัวมุม ติดถนน 3 ด้าน และด้านหลังติดคลองน้ำใส (มีเรือวิ่งบ้าง)
ราคาประเมิน 28,000 แต่ขายเพียง ตารางวาละ 29,900 บาท ที่สวย เหมาะสร้างบ้าน ที่ดินในกรุงเทพ อยู่ในหมู่บ้าน ใกล้รถไฟฟ้า ราคานี้หาไม่ได้แล้ว
ขายถูกมาก ที่ดินกฤษดานคร18 ติดต่อ คุณสิริ โทร 087-562-5555 (เจ้าของขายเอง)
คำค้น
ขายถูกมากที่ดินกฤษดานคร18, ขายที่ดินพุทธมณฑลสาย3, ขายที่ดินกฤษดานคร18พุทธมณฑลสาย3, ขายถูกมากที่ดินพุทธมณฑลสาย3, ถูกที่ดินกฤษดานคร18, ขายถูกมากที่ดินกฤษดานคร18, ขายที่ดินตามราคาประเมินหมู่บ้านกฤษดานคร18, ขายถูกมากที่ดินกฤษดานคร18พุทธมณฑลสาย3, ขายถูกมากที่ดินกฤษดานคร18ขายต่ำกว่าราคาตลาด, ขายที่ดินตามราคาประเมิน หมู่บ้าน กฤษดานคร 18 พุทธมณฑลสาย 3 , ขายที่ดินตามราคาประเมินกฤษดานคร18, ขายที่ดินตามราคาประเมินกฤษดานคร18พุทธมณฑลสาย3, ขายต่ำกว่าราคาประเมินแบงก์กฤษดานคร18,

ขอบคุณบทความจาก : http://bit.ly/2XPs2Ej

Tags : ขายถูก ที่ดินกฤษดานคร18,ขายที่ดิน ตามราคาประเมินหมู่บ้านกฤษดานคร18,ขายถูกมาก ที่ดินกฤษดานคร18

13
เสื้อกีฬา ชุดกีฬาเด็ก ชุดกีฬาสวยๆ ชุดเซ็ทขายาวเด็ก ชุดเด็ก


เสื้อกีฬา ชุดกีฬาเด็ก ชุดกีฬาสวยๆ ชุดเซ็ทขายาวเด็ก ชุดเด็ก
ชุดฮิตตลอดกาล ชุดเสื้อแขนสั้น ขายาว adidas ทูโทน แถบข้าง
ใส่ได้ทั้ผู้ชาย และผู้หญิง เท่ห์สุดๆ รีบมีไว้เลยจ้า
ในชุดเซ็ท มี 2 ชิ้น สื้อแขนสั้น+กางเกงขายาว
มีให้เลือก 5 สีสวยๆ
size S M L XL XXL

ตารางเทียบไซส์ชุดเซต adidas ขายาว
Size : S รอบอก24”-ยาว17”/กางเกงเอว18”-ยาว24”/อายุ 1-3 ปี น้ำหนัก 10-15kg.
Size : M รอบอก26”-ยาว18”/กางเกงเอว19”-ยาว25”/อายุ 3-5 ปี น้ำหนัก 15-20kg.
Size : L รอบอก28”-ยาว19”/กางเกงเอว22”-ยาว26”/อายุ 5-7 ปี น้ำหนัก 20-25kg.
Size : XL รอบอก30”-ยาว20”/กางเกงเอว24”-ยาว27”/อายุ 7-10 ปี น้ำหนัก 25-30kg.
Size : XXL รอบอก32”-ยาว21”/กางเกงเอว26”-ยาว30”/อายุ 10-12 ปีน้ำหนัก 30-35kg.

**รุ่นนี้ใช้ผ้า Cotton comb เนื้อผสม ผ้าอย่างดี ยืดนุ่มใส่สบาย รอบเอวสามารถยืดได้อีกถึง 3 นิ้ว**

**ใส่ได้ตั้งแต่ 1-12 ขวบจร้าแล้วแต่ขนาดตัวและน้ำหนักของน้องๆๆ**

*** S M L XL ราคา 290 บาท
*** XXL ราคา 320 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai

15
[img width=900,height=400]https://www.ufa600.com/wp-content/uploads/2019/11/%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%AA%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B9%82%E0%B8%99%E0%B9%88-%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B9%82%E0%B8%94%E0%B9%89.png[/img]

ยูเวนตุส ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายของศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฐานะแชมป์กลุ่ม หลังเปิดบ้านชนะ แอตเลติโก้ มาดริด 1-0 จากประตูชัยสุดสวยของ เปาโล ดีบาล่า
เกมนัดดังกล่าว โรนัลโด้ ไม่สามารถยิงประตูได้ และในช่วงหลายนัดที่ผ่านมาเจ้าตัวถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามอยู่บ่อยครั้ง 
UFA600 จนเริ่มเป็นประเด็นกับกุนซืออย่าง เมาริซิโอ ซาร์รี่
แต่ล่าสุด เปียนิช ชี้ว่า "คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็ยังคงเหมือนเดิม เขาคือนักเตะที่สำคัญที่สุดของเรา เขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขายังคงเป็นหมายเลข 1 และเราไม่ต้องกังวลอะไรกับเขาเลย"

สมัครสมาชิก ADD LINE >>> https://line.me/R/ti/p/%40ufa600

เว็บที่เกี่ยวข้อง : 
https://www.ufa600.com

หน้า: [1] 2 3 ... 100