แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - tpetrading

หน้า: [1] 2
1
เคเบิ้ลแกลนนิคเกิ้ลบราส


     เคเบิ้ลแกลนนิคเกิ้ลบราส เคเบิ้ลแกลนทองเหลืองชุบนิคเกิ้ลเคเบิ้ลแกลนเป็นวัสดุอุปกรณ์ประเภทหนึ่งที่มีความหมายมากในแวดวงอุตสาหกรรม มีหน้าที่สำหรับเพื่อการยึดสายไฟกับ ตู้คอนโทรลหรือกล่องพักสายไฟกันน้ำชนิดต่างๆเพื่อเป็นการยึดสายไฟเข้าด้วยกันให้มีความมั่นคงยั่งยืนและก็แข็งแรง เป็นตัวรั้งสายไฟฟ้าไม่ให้หลุดหรือขยับเขยื้อน รวมทั้งในบางครั้งยังช่วยปกป้องมลพิษ น้ำ แดด ฝุ่นผง ควัน ไม่ให้เข้าไปทำลายสายไฟภายในตู้หรือกล่องพักสายไฟนั่นเอง เคเบิ้ลแกลนผลิตได้จากวัสดุหลายชนิด มีชนิดหนึ่งที่นิยมใช้แพร่หลายคือ เคเบิ้ลแกลนนิคเกิ้ลบราสเคเบิ้ลแกลนนิคเกิ้ลบราสเป็นอย่างไร
ในแวดวงอุตสาหกรรมนั้น มีการใช้เคเบิ้ลแกลนกันอยู่หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น เคเบิ้ลแกลนพลาสติก เคเบิ้ลแกลนสแตนเลส เคเบิ้ลแกลนโลหะหรือวัสดุอื่นๆซึ่งวัสดุแต่ละชนิดจะเหมาะสมกับหน้างานที่แตกต่างกันไป ทั้งยังขึ้นกับงบประมาณของลูกค้าด้วย
สำหรับเคเบิ้ลแกลนนิคเกิ้ลบราส (Nickel-Brass Cable gland) ชื่อก็บอกที่มาเด่นชัดว่าวัสดุทำด้วยทองเหลืองแล้วด้วยชุบนิกเกิลอีกครั้งเพื่อปกป้องการเกิดสนิม เป็นวัสดุหนึ่งที่นิยมกันในวงกว้าง ด้วยเหตุว่ามีความแข็งแรงคงทน เคเบิ้ลแกลนนิคเกิ้ลบราสของทางร้านนั้นมีคุณลักษณะเทียบเท่าสเตนเลสสตีล แต่ว่าราคาถูกกว่า ก็เลยได้รับความนิยมใช้กันในวงกว้างคุณลักษณะเด่นของเคเบิ้ลแกลนนิคเกิ้ลบราส
เคเบิ้ลแกลนของทางร้านนั้นสามารถยึดสายเคเบิ้ลได้แน่นและกว้าง มีคุณลักษณะเทียบเท่าสเตนเลสสตีลแต่ว่าราคาถูกมากกว่า ก็เลยคุ้มค่าคุ้มราคา รวมทั้งยังมีคุณลักษณะเด่นอีกมากมายดังต่อไปนี้
 • ได้รับมาตรฐานกันน้ำ IP68, CE[/*]
 •  สามารถทนอุณภูมิได้ตั้งแต่ ต่ำสุด -40 ° C สูงสุด 100 ° C[/*]
 •  มีความแข็งแรงทนทาน วัสดุทำมาจากทองเหลืองแล้วด้วยชุบนิเกิ้ลอีกทีเพื่อป้องกันการเกิดสนิม[/*]
 •  ซิลยางด้านในทำมาจากวัสดุ PA66 โอริงด้านนอกทำมาจากวัสดุยาง NBR[/*]
 •  ป้องกันการผุกร่อนได้ดีเยี่ยม ป้องกันสนิม ไม่ลามไฟ ทนต่อแสงแดด[/*]
 •  สามารถใช้กับตู้ไฟภายนอกอาคารได้ เพราะทนต่อกรดอ่อน แอลกอฮอล์ น้ำมัน ไขมัน ทนต่อน้ำทะเล[/*]
 •  ใช้งานภายในและภายนอกอาคารได้ และยังใช้งานกับท่อ IMC ได้อีกด้วย[/*]
 •   ติดตั้งได้ง่ายเพียงแค่ใส่สายผ่านตัว เคเบิ้ลแกลน แล้วขันให้กระชับจนกว่าสายไฟจะมั่นคง[/*]
 •   มีให้เลือก 3 ชนิดเกลียว คือ เกลียว PG, M (Metric), NPT (นิ้ว) ครอบคลุมทุกขนาดสายไฟ ( Cable Ranges 3-84 mm. )[/*]


แบบอย่างงานซึ่งสามารถใช้เคเบิ้ลแกลนนิคเกิ้ลบราสได้
     เคเบิ้ลแกลนของพวกเราได้รับการยืนยันจากมาตรฐานสากล ทั้งยังได้รับ มาตรฐาน CE ( มาตรฐานอเมริกา ) แล้วก็ IP68 (มาตรฐานกันน้ำ) ทนต่อการกัดกร่อน ติดตั้งในพื้นที่ที่จะได้รับผลกระทบจากลักษณะอากาศทุกรูปแบบ ฝุ่นผงควัน และกรดอ่อน น้ำมัน ไขมันรวมทั้งสารละลาย หรือแม่กระทั้งน้ำทะเล แต่ว่าด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมก็เลยสามารถใช้งานได้กับงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กล่องพักสายไฟกันน้ำ, กล่องกันระเบิด, ตู้ควบคุมไฟ, เครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรม หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าจำพวกต่าง สามารถเก็บสายได้อย่างมั่นคงแล้วก็มีช่วงรัดสายที่กว้างขึ้น, สายไฟฟ้ากำลัง, สายไฟควบคุม สายสัญญาณสำหรับอุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัด รวมทั้งสายระบบการติดต่อสื่อสารกับอุปกรณ์ไฟฟ้าจำพวกต่างๆฯลฯ
     ร้านเราเป็นผู้นำเข้ารวมทั้งจำหน่ายเคเบิ้ลแกลนนิคเกิ้ลบราส( Nickel Brass Cable Gland ) ที่มีคุณภาพดี เคเบิ้ลแกลนโลหะของทางร้านมีมาตรฐานที่ได้รับการยินยอมรับจากหลักสากล ก็เลยทำให้เชื่อมั่นได้ว่า เคเบิ้ลแกลนของพวกเรา สามารถใช้ได้ทั้งงาน Indoor แล้วก็ Outdoor มีความทนทาน ในราคาที่เป็นมิตร และที่สำคัญร้านเราจัดเก็บสต็อคเอง สามารถจัดส่งได้รวดเร็ว

2
กล่องอลูมิเนียมพักสายไฟ,กล่องอลูมิเนียมกันน้ำ,junction box อลูมิเนียม
   กล่องอลูมิเนียมพักสายไฟเป็นอุปกรณ์ข้อต่อท่อ PVC แข็งสำหรับใช้ร้อยสายไฟฟ้า อาทิ สายโทรศัพท์ สายเคเบิ้ล และสายไฟฟ้าทุกชนิด กล่องพักสายมีประโยชน์ทั้งในแง่ของการเป็นจุดพักสาย ต่อสาย เป็นจุดเปลี่ยนของสายจากทิศทางหนึ่งไปยังอีกทิศทางหนึ่ง เป็นจุดเปิดเพื่อตรวจสอบระบบ รวมทั้งเป็นจุดเปิดสำหรับการซ่อมแซม เพิ่มสาย และเปลี่ยนสายด้วย
 
กล่องพักสายไฟกันน้ำที่ทางร้านจำหน่าย มีดังนี้
   
การมีกล่องอลูมิเนียมพักสายไฟ ทำให้ร้อยสายไฟฟ้าในเส้นท่อได้ง่ายขึ้น กรณีที่เราไม่ติดตั้งกล่องอาจทำให้ร้อยสายยาก หรือร้อยไม่ได้เลย กล่องพักสายมีหลายประเภท อาทิ กล่องพลาสติกกันน้ำ กล่องอลูมิเนียมกันน้ำ  กล่องพลูบ๊อกซ์ไปจนถึงตู้สแตนเลส ในส่วนของจำนวนช่องและทิศทางการใส่ท่อนั้นขึ้นอยู่กับกล่องแต่ละประเภท และขึ้นอยู่กับสถานที่การติดตั้ง
 
 • กล่องอลูมิเนียมพักสายไฟ,พลูบ๊อกซ์อลูมิเนียม, junction box อลูมิเนียม[/*]
กล่องอลูมิเนียมกันน้ำ IP67 เป็นอุปกรณ์ที่มีความอ่อนไหวต่อสภาพแวดล้อม หรืออุตสาหกรรม ข้อดีของกล่องอลูมิเนียมคือมีความคงทนสูง ไม่สึกกร่อนแม้จะมีการใช้งานกลางแจ้งหรือใต้น้ำ ป้องกันและทนทานต่อน้ำและฝุ่นได้ดีเพราะมีปะเก็นใต้ฝากล่อง สามารถป้องกันฝุ่นหรือความชื้นได้ เหมาะสำหรับการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม,โซล่าเซลล์ โซล่าฟาร์ม,ผู้รับเหมาไฟฟ้า, เครื่องจักรอุตสาหกรรม, ผู้ประกอบตู้สวิสต์บอร์ด และ ตัวผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าประดิษฐ์ไฟฟ้า เป็นต้น
 
 • กล่องพลาสติกกันน้ำ IP67,กล่องอลูมิเนียมพักสายไฟ,ตู้พลาสติกกันน้ำ[/*]
กล่องพลาสติกกันน้ำเป็นไปตามมาตรฐาน EN60529 ตู้มีลักษณะสวยงามปราศจากการกัดกร่อน มีคุณสมบัติการบีบอัดและฉนวนกันความร้อนที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย นอกจากนี้ยังมีวัสดุทนความร้อนสูงและวัสดุเสริมจากรังสีอัลตราไวโอเลต มีความทนทานสูง แข็งแรงและใช้งานง่าย
เหมาะกับการใช้งานใน ด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์การสื่อสาร,แผงควบคุมอุปกรณ์ดับเพลิง, แผงควบคุมที่พักอาศัยอุตสาหกรรมเรือ อุตสาหกรรมอาหาร เป็นต้น
 • พลูบ๊อกซ์สแตนเลส,ตู้ Stainless Enclosure,ตู้สวิชบอร์ดสแตนเลสสำหรับติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า[/*]
พลูบ๊อกซ์สแตนเลสรุ่นมาตรฐาน เป็นตู้กันน้ำที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในพื้นที่เฉพาะพิเศษ เช่น ในภาคอุตสาหกรรมการผลิตอาหาร ห้องเย็น บริเวณพื้นที่เขตชายทะเล บริเวณพื้นที่ที่มีไอ ของกรดและด่าง หรือบริเวณที่มีความชื้น เป็นต้น ประตูด้านหน้ามีวงกบที่พับขึ้นรูปแนบกับขอบยางกันน้ำ เพื่อปกป้องไม่ให้น้ำเข้าตู้ได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งสามารถปกป้องอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ที่อยู่ภายในตู้และของเหลวได้ ผลิตจากสแตนเลสแผ่นขึ้นรูป No.304
 
 • กล่องเทอร์มินอล,เทอร์มินอลบล็อก TERMINAL BLOCK BOX IP66/67[/*]
กล่องเทอร์มินอล, เทอร์มินอลบล็อก คุณลักษณะที่สำคัญคือป้องกันฝุ่นและกันน้ำ ใช้ปฏิบัติป้องกันไฟฟ้าสถิต มีความทนทานสูง มีให้เลือกหลากหลายวัสดุ ทั้งสแตนเลส อลูมิเนียม โพลีเอสเตอร์ ง่ายต่อการติดตั้ง เหมาะสำหรับใช้ในที่ร่มและกลางแจ้ง รุุ่นเล็กมีชองเข้าสายเคเบิ้ลแกลน PG11ติดมาพร้อมด้วยในตัว 2 ทาง (เข้า 1 ออก 1 )
หมายเหตุ : เคเบิ้ลแกลน PG11 สามารถใช้กับสายไฟที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางระหว่าง 5 ถึง 10 มม.

3
เคเบิ้ลแกลนทองเหลืองชุบนิเกิ้ล,Nickel-Brass Cable gland,เคเบิ้ลแกลนโลหะ  
   เรานำเข้าและจัดจำหน่ายเคเบิ้ลแกลนทองเหลืองชุบนิเกิ้ล,เคเบิ้ลแกลนโลหะ (Nickel Brass Cable Gland ที่มีคุณภาพดี เคเบิ้ลแกลนโลหะ ของเราดีอย่างไร ดีเพราะเรามีมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจากหลักสากล เช่น มาตรฐาน CE(มาตรฐานยุโรป) IP68(มาตรฐานกันน้ำ) จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เคเบิ้ลแกลนกันน้ำ ที่เราจำหน่ายนั้นมีคุณภาพที่ดีจริงๆ เคเบิ้ลแกลน ที่เราจำหน่ายมีหลากหลายวัสดุ เช่น เคเบิ้ลแกลนทองเหลืองชุบนิคเกิ้ล เคเบิ้ลแกลนพลาสติกไนล่อน และ เคเบิ้ลแกลนสแตนเลส ที่สำคัญมีสต็อคและจัดส่งได้รวดเร็ว (1-2 วันทำการ)  


คุณสมบัติของเคเบิ้ลแกลนทองเหลืองชุบนิเกิ้ล
 • เทียบเท่าสเตนเลสสตีล แต่ราคาถูกกว่า[/*]
 • ยึดสายเคเบิลได้แน่นและกว้าง[/*]
 • สามารถทนต่อน้ำทะเล ทนต่อกรดอ่อน แอลกอฮอล์ น้ำมัน ไขมัน[/*]
 • ป้องกันการผุกร่อนได้ดีเยี่ยม ป้องกันสนิม ไม่ลามไฟ ทนต่อแสงแดด[/*]
 • และเรายังมีทุกขนาด ทุกชนิดเกลียว[/*]
 • แข็งแรงทนทาน วัสดุทำมาจากทองเหลืองแล้วด้วยชุบนิเกิ้ลอีกทีเพื่อป้องกันการเกิดสนิม ซิลยางด้านในทำมา จากวัสดุ PA66 โอริงด้านนอกทำมาจากวัสดุยาง NBR[/*]
 • ติดตั้งได้ง่ายเพียงแค่ใส่สายผ่านตัว เคเบิ้ลแกลน แล้วขันให้กระชับจนกว่าสายไฟจะมั่นคง[/*]
 • ได้รับมาตรฐานกันน้ำ IP68, CE[/*]
 •  สามารถทนอุณภูมิได้ตั้งแต่ ต่ำสุด -40 ° C สูงสุด 100 ° C  [/*]
 • มีให้เลือก 3 ชนิดเกลียว คือ เกลียว PG, M(Metric), NPT(นิ้ว) ครอบคลุมทุกขนาดสายไฟ (Cable Ranges 3-84 mm.)[/*]
 • สามารถใช้งานภายในและภายนอกอาคารได้ และยังใช้งานกับท่อ IMC อีกด้วย[/*]
#มีสินค้าในสต็อก จัดส่งไดัรวดเร็ว ส่งตรงถึงมือคุณ รับรองความถูกต้อง 
"ถ้าจัดส่งแล้วไม่ตรงกับความต้องการ ยินดีรับคืนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆๆทั้งสิ้น"   แบบอย่างงานซึ่งสามารถใช้เคเบิ้ลแกลนทองเหลืองชุบนิกเกิลได้เคเบิ้ลแกลนของพวกเราได้รับการยืนยันจากมาตรฐานสากล ทั้งยังมี มาตรฐาน CE ( มาตรฐานอเมริกา ) แล้วก็ IP68 (มาตรฐานกันน้ำ) ทนต่อการกัดกร่อน ทนต่อการการติดตั้งในพื้นที่ที่กำลังจะได้รับผลพวงจากลักษณะอากาศทุกรูปแบบ ฝุ่นละอองควัน ทั้งยังกรดอ่อน น้ำมัน ไขมันรวมทั้งสารละลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำทะเล

   แม้กระนั้นด้วยการออกแบบที่สุดยอดก็เลยสามารถใช้งานได้กับงานที่นานาประการ ไม่ว่าจะเป็น กล่องไฟ, กล่องกันระเบิด, ตู้ควบคุมไฟ, เครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรม หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดต่าง สามารถเก็บสายได้อย่างมั่นคงถาวรและก็มีการหนีบสายที่กว้างขึ้น ทนต่อน้ำทะเล, สายไฟฟ้ากำลัง, สายไฟควบคุม สายสัญญาณสำหรับอุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัด แล้วก็สายระบบการสื่อสารกับเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดต่างๆฯลฯ[/color]

4
ท่อร้อยสายไฟพลาสติก ท่อร้อยสายไฟพลาสติกPA ท่ออ่อนพลาสติกร้อยสายไฟ
   การเดินระบบสายไฟ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญต่อทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นงานภายในอาคารหรือภายนอกอาคารไม่ว่าจะเป็นการเดินสายไฟในเครื่องจักร หรือระบบควบคุมไฟฟ้า ต่างก็ต้องทำการเดินสายไฟให้ปลอดภัยด้วยกันทั้งนั้นท่อร้อยสายไฟพลาสติกจึงเป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่มีบทบาทสำคัญ เพราะสามารถป้องกันอันตรายจากภายนอก ทำให้สายไฟมีความปลอดภัย และช่วยยืดอายุการใช้งานของสายไฟ ซึ่งส่งผลให้ระบบไฟทั้งหมดปลอดภัยด้วยนั่นเอง

 

จำหน่ายท่อร้อยสายไฟพลาสติกชนิด
PA6 และ PE (Flexible Conduit)
   
TPE-Trading นำเข้าและจัดจำหน่าย ท่อร้อยสายไฟพลาสติก, ท่อร้อยสายไฟพลาสติกPA6, ท่อร้อยสายไฟชนิดผ่า, ท่ออ่อนพลาสติกร้อยสายไฟ, ท่อร้อยสายไฟกันน้ำ และท่อร้อยสายไฟทุกชนิด สินค้าหลักของเราเป็นท่อประเภท Corrugated conduit polyamide PA6 and PE
สามารถใช้งานได้ทั้งภายในเครื่องจักร, ใช้งานภายในอาคาร, ภายนอกอาคาร, งานโซล่าฟาร์ม, ใช้งานกับเครื่องจักรที่ต้องโดนน้ำมันหรือสารเคมี และภายในระบบควบคุมไฟฟ้าทุกประเภท
มีคุณสมบัติเด่นในการกันน้ำ ทนน้ำมัน ทนยูวี และที่สำคัญคือเป็นท่อที่ไม่ลามไฟ(PA6) จึงมั่นใจว่าจะสามารถปกป้องสายไฟภายในท่อให้ปลอดภัยกรณีเกิดไฟไหม้แน่นอน ท่อที่เราจัดจำหน่ายมีขนาดตั้งแต่ 1/4นิ้ว ไปจนถึง 4นิ้ว เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย และราคาไม่แพงอย่างที่คิดท่อร้อยสายไฟพลาสติกPA6 ท่อร้อยสายไฟพลาสติก ท่ออ่อนร้อยสายไฟกันน้ำ
มีคุณสมบัติดังนี้ :

 • ท่อร้อยสายไฟพลาสติกPA6 มีคุณสมบัติไม่ลามไฟ (ไม่ติดไฟหรือติดแล้วดับเองได้อย่างรวดเร็ว)[/*]
 • มีความยืดหยุ่นและความอ่อนตัวที่ดี สามารถ บิด หักพับ แล้วคืนตัวได้โดยที่ท่อไม่แตก[/*]
 • มีความทนทานต่อแรงกดทับ แรงกระแทก และแรงเสียดทานที่ดีเยี่ยม โดนล้อรถทับก็ยังคงสภาพใช้งานได้[/*]
 • พื้นผิวของวัสดุมีความเงาและมันวาว และมีความยืดหยุ่นสูง สามารถดัดให้โค้งงอได้ตามต้องการ[/*]
 • ป้องกันรังสียูวี[/*]
 • ทนต่อการกัดกร่อนของน้ำมัน, กรด, ตัวทำละลาย และความร้อนได้ดีเยี่ยม[/*]
 • ทนอุณภูมิได้ตั้งแต่ ต่ำสุด -40°C สูงสุด 150 °C (ในเวลาสั้น)[/*]
 • เหมาะสมการใช้งานกับเครื่องจักร, ใช้งานภายในและภายนอกอาคาร, ระบบควบคุมไฟฟ้า เป็นต้น[/*]
 • ได้รับการรับรองมาตรฐาน CE, RoHS, PAHS
 • [/*]
Flexible Conduit PA6Description of Product:
 • Material: Polyamide 6[/*]
 • Working Temperatures: Min-40°C , Max115°C , Shot-term150°C[/*]
 • Properties: Flexible and excellent tenacity, medium wall thickness, glossy surface, wind resistant, high mechanical sterngth, resistant to oil, acid and solvent. anti-friction black tubings are UV-resistant,free of halogen, phosphor and cadmium[/*]
 • Applications: Machine tool, machine building, electric control system etc.[/*]


ทางร้านมีบริการจัดจำหน้ายท่อร้อยสายไฟ (Flexible Conduit) ที่หลากหลาย อาทิเช่น
 • ท่อร้อยสายไฟเหล็กหุ้มเหล็กถัก, ท่อร้อยสายไฟรถยนต์ ทนความร้อน[/*]
 • มีทั้งท่อร้อยสายไฟพลาสติกชนิดผ่าและไม่ผ่า คุณภาพสูง[/*]
 • ท่อร้อยสายไฟเหล็กหุ้มพีวีซี เช่น ท่อ flex pvc, ท่ออ่อนร้อยสายไฟ pvc, ท่อทนความร้อน pvc, ท่อเฟล็กซ์ pvc[/*]
 • ท่อเฟล็กซ์ เช่น ท่อเฟล็กซ์พลาสติก, ท่อเฟล็กซ์อ่อนกันน้ำ ท่อFlexible conduit, Cable Protection, Conduit Fitting, COT(Conlugate tube), ท่อเฟล็กซ์พลาสติกสีขาว, ท่อเฟล็กซ์ ชนิดโลหะ[/*]
 • ท่ออ่อนกันน้ำ,ท่อร้อยสายไฟพลาสติก[/*]
 • ข้อต่อท่อทั้งตรงและงอ90,ทนอุณหภูมิได้ถึง 220องศา ทนต่อสเก็ดไฟ ป้องกันคลื่นไฟฟ้ารบกวน และได้รับมาตรฐานที่ทั่วโลกยอมรับ      [/*]
 • นอกจากนี้ยังมีท่อที่ทำจากพลาสติกชนิด PE,PP,Metallic flexible conduit, Steel flexible conduit, Stainless steel flexible[/*]
นอกจากในเรื่องคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมของท่อร้อยสายไฟพลาสติกและสินค้าทุกประเภทแล้ว อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของทางร้านคือมีสินค้าสต็อกอย่างครบถ้วนและเพียงพอ สามารถสนับสนุนการทำงานของท่านอย่างทันท่วงที จัดส่งได้รวดเร็ว  ในราคาที่เป็นกันเอง สำหรับท่านที่กำลังต้องการใช้งานท่อร้อยสายไฟทุกชนิด ทุกประเภท สามารถติดต่อเราได้ทันที
Tel : 02-100-6867
[/color]็HOT Line : 095-543-5665
ID Line : tpetrading

5
ประชาสัมพันธ์อุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรม
 
   จะซื้อสินค้าที่แพงกว่าอยู่ทำไม !! จะดีกว่าไหมถ้ามีสินค้าคุณภาพดีแต่ราคาถูกเรามีทางออกให้เพราะทางร้านเราเป็นผู้นำเข้าสินค้าดังต่อไปนี้ เช่น 
ท่อร้อยสายไฟแบบเหล็กหุ้มเหล็กถัก(กันสะเก็ดไฟ) ท่อร้อยสายไฟพลาสติกPA6
เคเบิ้ลแกลนทองเหลืองชุบนิคเกิ้ล Nickel-Brass Cable Glandและเคเบิ้ลแกลนพลาสติก กันน้ำ(IP68) สินค้าที่ทางร้านนำเข้าและจัดจำหน่ายมีดังต่อไปนี้
 • เคเบิ้ลแกลนโลหะหรือเคเบิ้ลแกลนนิคเกิ้ลบราส[/*]
 • เคเบิ้ลแกลนพลาสติกกันน้ำ[/*]
 • เคเบิ้ลแกลนสแตนเลส[/*]
 • ท่อร้อยสายไฟพลาสติกหรือท่อลูกฟูก[/*]
 • ท่อร้อยสายไฟเหล็กหุ้มสแตนเลสถัก (กันสะเก็ดไฟ,ทนความร้อน)[/*]
 • เคเบิ้ลไทร์ทนยูวี[/*]
 • เคเบิ้ลไทร์สแตนเลส[/*]
 • คอนเนคเตอร์แบบกลม[/*]


ทางเรายินดีที่จะเทียบรุ่นให้ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

เรายังมีบริการที่จัดส่งที่รวดเร็วส่งตรงถึงมือคุณ (2-3วัน)
และบริการส่งฟรีเมื่อมียอดสั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป[/color]เข้าชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
http://www.tpetrading.com
 
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
095-543-5665
Line id : tpetrading
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/tpetrading

6
  ปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลน


  ปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลน
  ,ปลั๊กอุดเคเบิ้ลแกลนพลาสติก,ปลั๊กอุด
  เคเบิ้ลแกลนโลหะ
     ปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลนเป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญมากในวงการอุตสาหกรรม มีหน้าที่ในการปิดป้องกันฝุ่น ป้องกันน้ำหรือป้องกันแมลงเข้าไปภายในอุปกรณ์ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องยิงซิลิโคลนปิดรู  ปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลนคืออะไร
  ปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลนคืออุปกรณ์ไว้สำหรับอุดช่องหรือรูของตัวกล่องพักสายไฟหรือตู้คอนโทรล ทำหน้าที่อุดรูไม่ให้มีช่องโหว่เพื่อป้องกันน้ำ ฝุ่นหรือแมลงเข้าไปภายในตัวกล่องพักสายไฟหรือตู้คอนโทรล วัสดุของปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลนนั้นมีให้เลือก 2 วัสดุ คือ
  [list=1]

  คุณสมบัติปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลน
  • ได้รับมาตรฐานกันน้ำ IP68, CE[/*]
  • สามารถทนอุณภูมิได้ตั้งแต่ ต่ำสุด -40 ° C สูงสุด 100 ° C[/*]
  • มีความแข็งแรงทนทาน วัสดุทำมาจากทองเหลืองแล้วด้วยชุบนิเกิ้ลอีกทีเพื่อป้องกันการเกิดสนิม[/*]
  • ซิลยางด้านในทำมาจากวัสดุ PA66 โอริงด้านนอกทำมาจากวัสดุยาง NBR[/*]
  • ป้องกันการผุกร่อนได้ดีเยี่ยม ป้องกันสนิม ไม่ลามไฟ ทนต่อแสงแดด[/*]
  • สามารถใช้กับตู้ไฟภายนอกอาคารได้ เพราะทนต่อกรดอ่อน แอลกอฮอล์ น้ำมัน ไขมัน ทนต่อน้ำทะเล[/*]
  • ใช้งานภายในและภายนอกอาคารได้ และยังใช้งานกับท่อ IMC ได้อีกด้วย[/*]
  • ติดตั้งได้ง่ายเพียงแค่ใส่สายผ่านตัว เคเบิ้ลแกลน แล้วขันให้กระชับจนกว่าสายไฟจะมั่นคง[/*]
  • มีให้เลือก 3 ชนิดเกลียว คือ เกลียว PG, M (Metric), NPT (นิ้ว)[/*]


  ตัวอย่างงานที่สามารถใช้ปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลนได้เคเบิ้ลแกลนของเราได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากล ทั้ง มาตรฐาน CE ( มาตรฐานอเมริกา ) และ IP68 (มาตรฐานกันน้ำ) ทนต่อการกัดกร่อน ทนต่อการการติดตั้งในพื้นที่ที่จะได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศทุกรูปแบบ ฝุ่นควัน ทั้งกรดอ่อน น้ำมัน ไขมันและสารละลาย โดยเฉพาะน้ำทะเล แต่ด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมจึงสามารถใช้งานได้กับงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กล่องพักสายไฟ, กล่องกันระเบิด, ตู้ควบคุมไฟ, เครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรม หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทต่าง สามารถเก็บสายได้อย่างมั่นคงและมีช่วงสายที่กว้างขึ้นทนต่อน้ำทะเล, สายไฟฟ้ากำลัง, สายไฟควบคุม สายสัญญาณสำหรับเครื่องมือวัด และสายระบบสื่อสารเข้ากับอุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทต่าง ๆ เป็นต้น

  7
  ท่อร้อยสายไฟพลาสติกแบบผ่า
  [/size]


  ท่อร้อยสายไฟพลาสติกแบบผ่า ท่อกระดูกงูร้อยสายไฟแบบผ่า ท่อกระดูกงูร้อยสายไฟ

     การเดินระบบสายไฟ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญต่อทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นงานภายในอาคารหรือภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นการเดินสายไฟในเครื่องจักร หรือระบบควบคุมไฟฟ้า การเดินเข้ากล่องพักสายไฟกันน้ำต่างก็ต้องทำการเดินสายไฟให้ปลอดภัยด้วยกันทั้งนั้นท่อร้อยสายไฟพลาสติกแบบผ่า จึงเป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่มีบทบาทสำคัญ เพราะใช้งานง่ายและยังสามารถป้องกันอันตรายจากภายนอก ทำให้สายไฟมีความปลอดภัย และช่วยยืดอายุการใช้งานของสายไฟ ซึ่งส่งผลให้ระบบไฟทั้งหมดปลอดภัยด้วยนั่นเอง 
     จำหน่ายท่อร้อยสายไฟพลาสติกแบบผ่าTPE-Trading นำเข้าและจัดจำหน่าย ท่อร้อยสายไฟพลาสติก, ท่อร้อยสายไฟพลาสติกPA6, ท่อร้อยสายไฟชนิดผ่า, ท่ออ่อนพลาสติกร้อยสายไฟ, ท่อกระดูกงูร้อยสายไฟแบบผ่า และท่อร้อยสายไฟทุกชนิด
  สามารถใช้งานได้ทั้งภายในเครื่องจักร, ใช้งานภายในอาคาร, ภายนอกอาคาร, งานโซล่าฟาร์ม, ใช้งานกับเครื่องจักรที่ต้องโดนน้ำมันหรือสารเคมี และภายในระบบควบคุมไฟฟ้าทุกประเภท
  มีคุณสมบัติเด่นในการกันน้ำ ทนน้ำมัน ทนยูวี และที่สำคัญคือเป็นท่อที่ไม่ลามไฟ(PA6) จึงมั่นใจว่าจะสามารถปกป้องสายไฟภายในท่อให้ปลอดภัยกรณีเกิดไฟไหม้แน่นอน ท่อที่เราจัดจำหน่ายมีขนาดตั้งแต่ 1/4นิ้ว ไปจนถึง 4นิ้ว เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย และราคาไม่แพงอย่างที่คิด  ท่อร้อยสายไฟพลาสติกแบบผ่า ท่อร้อยสายไฟพลาสติกมีคุณสมบัติดังนี้ :
  • ท่อร้อยสายไฟพลาสติกPE มีคุณสมบัติไม่ลามไฟ (ไม่ติดไฟหรือติดแล้วดับเองได้อย่างรวดเร็ว)[/*]
  • มีความยืดหยุ่นและความอ่อนตัวที่ดี สามารถ บิด หักพับ แล้วคืนตัวได้โดยที่ท่อไม่แตก[/*]
  • มีความทนทานต่อแรงกดทับ แรงกระแทก และแรงเสียดทานที่ดีเยี่ยม โดนล้อรถทับก็ยังคงสภาพใช้งานได้[/*]
  • พื้นผิวของวัสดุมีความเงาและมันวาว และมีความยืดหยุ่นสูง สามารถดัดให้โค้งงอได้ตามต้องการ[/*]
  • ทนต่อการกัดกร่อนของน้ำมัน, กรด, ตัวทำละลาย และความร้อนได้ดีเยี่ยม[/*]
  • ทนอุณภูมิได้ตั้งแต่ ต่ำสุด -40°C สูงสุด 100 °C (ในเวลาสั้น)[/*]
  • เหมาะสมการใช้งานกับเครื่องจักร, ใช้งานภายในและภายนอกอาคาร, ระบบควบคุมไฟฟ้า เป็นต้น[/*]
  • ได้รับการรับรองมาตรฐาน CE, RoHS, PAHS[/*]

  8
  ท่อร้อยสายไฟพลาสติกPA6


  ท่อร้อยสายไฟพลาสติก
   ท่อร้อยสายไฟพลาสติกPA ท่ออ่อนพลาสติกร้อยสายไฟ
     
  การเดินระบบสายไฟ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญต่อทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นงานภายในอาคารหรือภายนอกอาคารไม่ว่าจะเป็นการเดินสายไฟในเครื่องจักร หรือระบบควบคุมไฟฟ้า ต่างก็ต้องทำการเดินสายไฟให้ปลอดภัยด้วยกันทั้งนั้นท่อร้อยสายไฟพลาสติกจึงเป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่มีบทบาทสำคัญ เพราะสามารถป้องกันอันตรายจากภายนอก ทำให้สายไฟมีความปลอดภัย และช่วยยืดอายุการใช้งานของสายไฟ ซึ่งส่งผลให้ระบบไฟทั้งหมดปลอดภัยด้วยนั่นเอง
   

     จำหน่ายท่อร้อยสายไฟพลาสติกชนิด
  PA6 และ PE (Flexible Conduit)TPE-Trading นำเข้าและจัดจำหน่าย ท่อร้อยสายไฟพลาสติก, ท่อร้อยสายไฟพลาสติกPA6, ท่อร้อยสายไฟชนิดผ่า, ท่ออ่อนพลาสติกร้อยสายไฟ, ท่อร้อยสายไฟกันน้ำ และท่อร้อยสายไฟทุกชนิด สินค้าหลักของเราเป็นท่อประเภท Corrugated conduit polyamide PA6 and PE
  สามารถใช้งานได้ทั้งภายในเครื่องจักร, ใช้งานภายในอาคาร, ภายนอกอาคาร, งานโซล่าฟาร์ม, ใช้งานกับเครื่องจักรที่ต้องโดนน้ำมันหรือสารเคมี และภายในระบบควบคุมไฟฟ้าทุกประเภท
  มีคุณสมบัติเด่นในการกันน้ำ ทนน้ำมัน ทนยูวี และที่สำคัญคือเป็นท่อที่ไม่ลามไฟ(PA6) จึงมั่นใจว่าจะสามารถปกป้องสายไฟภายในท่อให้ปลอดภัยกรณีเกิดไฟไหม้แน่นอน ท่อที่เราจัดจำหน่ายมีขนาดตั้งแต่ 1/4นิ้ว ไปจนถึง 4นิ้ว เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย และราคาไม่แพงอย่างที่คิด  ท่อร้อยสายไฟพลาสติกPA6 ท่อร้อยสายไฟพลาสติก ท่ออ่อนร้อยสายไฟกันน้ำมีคุณสมบัติดังนี้ :
  •          ท่อร้อยสายไฟพลาสติกPA6 มีคุณสมบัติไม่ลามไฟ (ไม่ติดไฟหรือติดแล้วดับเองได้อย่างรวดเร็ว)[/*]
  •          มีความยืดหยุ่นและความอ่อนตัวที่ดี สามารถ บิด หักพับ แล้วคืนตัวได้โดยที่ท่อไม่แตก[/*]
  •          มีความทนทานต่อแรงกดทับ แรงกระแทก และแรงเสียดทานที่ดีเยี่ยม โดนล้อรถทับก็ยังคงสภาพใช้งานได้[/*]
  •          พื้นผิวของวัสดุมีความเงาและมันวาว และมีความยืดหยุ่นสูง สามารถดัดให้โค้งงอได้ตามต้องการ[/*]
  •          ป้องกันรังสียูวี[/*]
  •          ทนต่อการกัดกร่อนของน้ำมัน, กรด, ตัวทำละลาย และความร้อนได้ดีเยี่ยม[/*]
  •          ทนอุณภูมิได้ตั้งแต่ ต่ำสุด -40°C สูงสุด 150 °C (ในเวลาสั้น)[/*]
  •          เหมาะสมการใช้งานกับเครื่องจักร, ใช้งานภายในและภายนอกอาคาร, ระบบควบคุมไฟฟ้า เป็นต้น[/*]
  •          ได้รับการรับรองมาตรฐาน CE, RoHS, PAHS
  • [/*]
  Flexible Conduit PA6Description of Product:
  •          Material: Polyamide 6[/*]
  •          Working Temperatures: Min-40°C , Max115°C , Shot-term150°C[/*]
  •          Properties: Flexible and excellent tenacity, medium wall thickness, glossy surface, wind resistant,[/*]
  -         high mechanical sterngth, resistant to oil, acid and solvent. anti-friction black tubings are UV-resistant,
  -         free of halogen, phosphor and cadmium
  •          Applications: Machine tool, machine building, electric control system etc.[/*]


  ทางร้านมีบริการจัดจำหน้ายท่อร้อยสายไฟ (Flexible Conduit) ที่หลากหลาย อาทิเช่น
  •         ท่อร้อยสายไฟเหล็กหุ้มเหล็กถัก, ท่อร้อยสายไฟรถยนต์ ทนความร้อน[/*]
  •          มีทั้งท่อร้อยสายไฟพลาสติกชนิดผ่าและไม่ผ่า คุณภาพสูง[/*]
  •          ท่อร้อยสายไฟเหล็กหุ้มพีวีซี เช่น ท่อ flex pvc, ท่ออ่อนร้อยสายไฟ pvc, ท่อทนความร้อน pvc, ท่อเฟล็กซ์ pvc[/*]
  •          ท่อเฟล็กซ์ เช่น ท่อเฟล็กซ์พลาสติก, ท่อเฟล็กซ์อ่อนกันน้ำ ท่อFlexible conduit, Cable Protection, Conduit Fitting, COT(Conlugate tube), ท่อเฟล็กซ์พลาสติกสีขาว, ท่อเฟล็กซ์ ชนิดโลหะ[/*]
  •         ท่อใส, ท่ออ่อนกันน้ำ,ท่อร้อยสายไฟพลาสติก[/*]
  •          ข้อต่อท่อทั้งตรงและงอ90,ทนอุณหภูมิได้ถึง 220องศา ทนต่อสเก็ดไฟ ป้องกันคลื่นไฟฟ้ารบกวน และได้รับมาตรฐานที่ทั่วโลกยอมรับ      [/*]
  •          นอกจากนี้ยังมีท่อที่ทำจากพลาสติกชนิด PE,PP,Metallic flexible conduit, Steel flexible conduit, Stainless steel flexible[/*]
  นอกจากในเรื่องคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมของท่อร้อยสายไฟพลาสติกและสินค้าทุกประเภทแล้ว อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของทางร้านคือมีสินค้าสต็อกอย่างครบถ้วนและเพียงพอ สามารถสนับสนุนการทำงานของท่านอย่างทันท่วงที จัดส่งได้รวดเร็ว  ในราคาที่เป็นกันเอง สำหรับท่านที่กำลังต้องการใช้งานท่อร้อยสายไฟทุกชนิด ทุกประเภท สามารถติดต่อเราได้ทันที

  9
   ปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลน


   ปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลน
   ,ปลั๊กอุดเคเบิ้ลแกลนพลาสติก,ปลั๊กอุด
   เคเบิ้ลแกลนโลหะ
      ปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลนเป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญมากในวงการอุตสาหกรรม มีหน้าที่ในการปิดป้องกันฝุ่น ป้องกันน้ำหรือป้องกันแมลงเข้าไปภายในอุปกรณ์ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องยิงซิลิโคลนปิดรู   ปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลนคืออะไร
   ปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลนคืออุปกรณ์ไว้สำหรับอุดช่องหรือรูของตัวกล่องพักสายไฟหรือตู้คอนโทรล ทำหน้าที่อุดรูไม่ให้มีช่องโหว่เพื่อป้องกันน้ำ ฝุ่นหรือแมลงเข้าไปภายในตัวกล่องพักสายไฟหรือตู้คอนโทรล วัสดุของปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลนนั้นมีให้เลือก 2 วัสดุ คือ
   [list=1]

   คุณสมบัติปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลน
   • ได้รับมาตรฐานกันน้ำ IP68, CE[/*]
   • สามารถทนอุณภูมิได้ตั้งแต่ ต่ำสุด -40 ° C สูงสุด 100 ° C[/*]
   • มีความแข็งแรงทนทาน วัสดุทำมาจากทองเหลืองแล้วด้วยชุบนิเกิ้ลอีกทีเพื่อป้องกันการเกิดสนิม[/*]
   • ซิลยางด้านในทำมาจากวัสดุ PA66 โอริงด้านนอกทำมาจากวัสดุยาง NBR[/*]
   • ป้องกันการผุกร่อนได้ดีเยี่ยม ป้องกันสนิม ไม่ลามไฟ ทนต่อแสงแดด[/*]
   • สามารถใช้กับตู้ไฟภายนอกอาคารได้ เพราะทนต่อกรดอ่อน แอลกอฮอล์ น้ำมัน ไขมัน ทนต่อน้ำทะเล[/*]
   • ใช้งานภายในและภายนอกอาคารได้ และยังใช้งานกับท่อ IMC ได้อีกด้วย[/*]
   • ติดตั้งได้ง่ายเพียงแค่ใส่สายผ่านตัว เคเบิ้ลแกลน แล้วขันให้กระชับจนกว่าสายไฟจะมั่นคง[/*]
   • มีให้เลือก 3 ชนิดเกลียว คือ เกลียว PG, M (Metric), NPT (นิ้ว)[/*]


   ตัวอย่างงานที่สามารถใช้ปลั๊กอุดเกลียวเคเบิ้ลแกลนได้เคเบิ้ลแกลนของเราได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากล ทั้ง มาตรฐาน CE ( มาตรฐานอเมริกา ) และ IP68 (มาตรฐานกันน้ำ) ทนต่อการกัดกร่อน ทนต่อการการติดตั้งในพื้นที่ที่จะได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศทุกรูปแบบ ฝุ่นควัน ทั้งกรดอ่อน น้ำมัน ไขมันและสารละลาย โดยเฉพาะน้ำทะเล แต่ด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมจึงสามารถใช้งานได้กับงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กล่องพักสายไฟ, กล่องกันระเบิด, ตู้ควบคุมไฟ, เครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรม หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทต่าง สามารถเก็บสายได้อย่างมั่นคงและมีช่วงสายที่กว้างขึ้นทนต่อน้ำทะเล, สายไฟฟ้ากำลัง, สายไฟควบคุม สายสัญญาณสำหรับเครื่องมือวัด และสายระบบสื่อสารเข้ากับอุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทต่าง ๆ เป็นต้น

   10
   ลดขนาดเคเบิ้ลแกลน


   ลดขนาดเคเบิ้ลแกลน
   ,ลดขนาดเกลียวเคเบิ้ลแกลน,ลดเกลียวเคเบิ้ลแกลน
      
   ลดขนาดเคเบิ้ลแกลนเป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญมากในวงการอุตสาหกรรม มีหน้าที่ในการลดขนาดความใหญ่ของเกลียวให้เล็กลงตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องเจาะรูของใหม่ เพื่อเป็นการยึดสายไฟเข้าด้วยกันให้มีความมั่นคงและแข็งแรง เป็นตัวรั้งสายไฟฟ้าไม่ให้หลุดหรือขยับเขยื้อน และในบางครั้งยังช่วยป้องกันมลภาวะ น้ำ แสงแดด ฝุ่นควัน ไม่ให้เข้าไปทำลายสายไฟในอุปกรณ์นั่นเอง ลดเกลียวเคเบิ้ลแกลนผลิตได้จากวัสดุหลากหลายประเภท และประเภทหนึ่งที่นิยมมากคือ ตัวลดลดขนาดเกลียวเคเบิ้ลแกลนทองเหลืองชุบนิกเกิล      ลดขนาดเคเบิ้ลแกลนคืออะไรสำหรับลดขนาดเกลียวเคเบิ้ลแกลน (Reducer Cable gland) คือการลดขนาดความใหญ่ของสายไฟให้เล็กลงโดยที่ไม่ต้องเจาะรูอุปกรณ์ใหม่ เช่น ลูกค้าใช้สายไฟที่มีขนาดตรงกับเคเบิ้ลแกลนM40แต่อยากเปลี่ยนสายให้เล็กลงโดยมีขนาดสายไฟตรงกับเคเบิ้ลแกลนM32 จึงต้องใช้ลดเกลียวเคเบิ้ลแกลนM40ลงM32 ลดเกลียวเคเบิ้ลแกลนวัสดุทำมาจากทองเหลืองแล้วด้วยชุบนิกเกิลอีกทีเพื่อป้องกันการเกิดสนิม เป็นวัสดุหนึ่งที่นิยมกันในวงกว้าง เพราะมีความแข็งแรงทนทาน เคเบิ้ลแกลนทองเหลืองชุบนิกเกิลของเรานั้นมีคุณสมบัติเทียบเท่าสเตนเลสสตีล แต่ราคาถูกกว่า จึงเป็นที่นิยมใช้กันในวงกว้าง
      ในวงการอุตสาหกรรมนั้น มีการใช้เคเบิ้ลแกลนกันอยู่หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เคเบิ้ลแกลนพลาสติก เคเบิ้ลแกลนสแตนเลส เคเบิ้ลแกลนโลหะหรือวันดุอื่น ๆ ซึ่งวัสดุแต่ละประเภทจะเหมาะสมกับหน้างานที่แตกต่างกันไป
   คุณสมบัติลดขนาดเกลียวเคเบิ้ลแกลนจุดเด่นของลดขนาดเคเบิ้ลแกลนของเรานั้น สามารถลดขนาดสายเคเบิ้ลได้เพื่อจะได้ไม่เจาะรู มีคุณสมบัติเทียบเท่าสเตนเลสสตีลแต่ราคาถูกกว่า จึงคุ้มค่าคุ้มราคา และยังมีคุณสมบัติเด่นอีกมากมายดังนี้
   •          ได้รับมาตรฐานกันน้ำ IP68, CE[/*]
   •          สามารถทนอุณภูมิได้ตั้งแต่ ต่ำสุด -40 ° C สูงสุด 100 ° C[/*]
   •          มีความแข็งแรงทนทาน วัสดุทำมาจากทองเหลืองแล้วด้วยชุบนิเกิ้ลอีกทีเพื่อป้องกันการเกิดสนิม[/*]
   •          ซิลยางด้านในทำมาจากวัสดุ PA66 โอริงด้านนอกทำมาจากวัสดุยาง NBR[/*]
   •          ป้องกันการผุกร่อนได้ดีเยี่ยม ป้องกันสนิม ไม่ลามไฟ ทนต่อแสงแดด[/*]
   •          สามารถใช้กับตู้ไฟภายนอกอาคารได้ เพราะทนต่อกรดอ่อน แอลกอฮอล์ น้ำมัน ไขมัน ทนต่อน้ำทะเล[/*]
   •          ใช้งานภายในและภายนอกอาคารได้ และยังใช้งานกับท่อ IMC ได้อีกด้วย[/*]
   •          ติดตั้งได้ง่ายเพียงแค่ใส่สายผ่านตัว เคเบิ้ลแกลน แล้วขันให้กระชับจนกว่าสายไฟจะมั่นคง[/*]
   • [/*]
   •          มีให้เลือก 3 ชนิดเกลียว คือ เกลียว PG, M (Metric), NPT (นิ้ว)[/*]
   ตัวอย่างงานที่สามารถใช้ตัวลดขนาดเกลียวเคเบิ้ลแกลนได้เคเบิ้ลแกลนของเราได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากล ทั้ง มาตรฐาน CE ( มาตรฐานอเมริกา ) และ IP68 (มาตรฐานกันน้ำ) ทนต่อการกัดกร่อน ทนต่อการการติดตั้งในพื้นที่ที่จะได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศทุกรูปแบบ ฝุ่นควัน ทั้งกรดอ่อน น้ำมัน ไขมันและสารละลาย โดยเฉพาะน้ำทะเล แต่ด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมจึงสามารถใช้งานได้กับงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กล่องพักสายไฟ, กล่องกันระเบิด, ตู้ควบคุมไฟ, เครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรม หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทต่าง สามารถเก็บสายได้อย่างมั่นคงและมีช่วงสายที่กว้างขึ้นทนต่อน้ำทะเล, สายไฟฟ้ากำลัง, สายไฟควบคุม สายสัญญาณสำหรับเครื่องมือวัด และสายระบบสื่อสารเข้ากับอุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทต่าง ๆ เป็นต้น      เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ตัวลดขนาดเกลียวเคเบิ้ลแกลน ( Reducer Cable Gland ) ที่มีคุณภาพดี เคเบิ้ลแกลนโลหะของเรามีมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจากหลักสากล จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เคเบิ้ลแกลนของเรา สามารถใช้ได้ทั้งงาน Indoor และ Outdoor มีความคงทน ในราคาที่เป็นมิตร และที่สำคัญเราจัดเก็บสต็อคเอง สามารถจัดส่งได้รวดเร็วแน่นอน

   11
   เคเบิ้ลแกลนแบบหางเกลียว


      เคเบิ้ลแกลนแบบหางเกลียว เคเบิ้ลแกลนพลาสติก เคเบิ้ลแกลนไนล่อนเคเบิ้ลแกลนแบบหางเกลียวเป็นเคเบิ้ลแกลนพลาสติกอีกประเภทหนึ่งที่มีความจำเป็นในแวดวงอุตสาหกรรม มีบทบาทสำหรับในการยึดสายไฟกับ ตู้คอนโทรล กล่องพักสายไฟกันน้ำชนิดต่างๆเพื่อเป็นการยึดสายไฟเข้าด้วยกันให้มีความมั่นคงและยั่งยืนรวมทั้งแข็งแรง เป็นตัวรั้งสายไฟฟ้าไม่ให้หลุดหรือขยับเขยื้อน และยังพยุงไม่ให้สายไฟของท่านหักงอและยังปกป้องมลพิษ น้ำ แดด ฝุ่นผงควัน ไม่ให้เข้าไปทำลายสายไฟในเครื่องไม้เครื่องมือนั่นเอง เคเบิ้ลเอ็งลุกลนผลิตได้จากวัสดุหลายชนิด รวมทั้งชนิดหนึ่งที่นิยมมากอีกวัสดุนึงคือเคเบิ้ลแกลนพลาสติก
      สำหรับเคเบิ้ลแกลนพลาสติก (Plastic Cable gland) จัดเจนว่าวัสดุทำจากพลาสติก แต่ว่าเคเบิ้ลแกลนแบบหางเกลียวของพวกเรานั้น ทำจากเม็ดพลาสติกPA66 เป็นเกรดเม็ดพลาสติกที่ดีมีคุณภาพไม่แตกหรือกรอบง่ายแม้ว่าจะใช้งานที่โล่งแจ้ง จะไม่เหมือนกับเม็ดพลาสติก PVCหรือABS เคเบิ้ลแกลนไนล่อนของพวกเรานั้นมีคุณลักษณะที่ดี แข็งแรง แต่ว่าราคามิตรภาพ ก็เลยเป็นที่ชื่นชอบใช้กันในวงกว้าง
   คุณสมบัติของเคเบิ้ลแกลนแบบหางเกลียว
      
   จุดเด่นของเคเบิ้ลแกลนพลาสติกของเรานั้น สามารถยึดสายเคเบิ้ลได้แน่นและกว้าง มีตัวกันคล้ายของเกลียว แต่ราคาไม่แตกต่างกับตัวธรรมดามากนัก จึงคุ้มค่าคุ้มราคา และยังมีคุณสมบัติเด่นอีกมากมายดังนี้
   •        ได้รับมาตรฐานกันน้ำ IP68, CE[/*]
   •        สามารถทนอุณภูมิได้ตั้งแต่ ต่ำสุด -40 ° C สูงสุด 100 ° C[/*]
   •        มีความแข็งแรงทนทาน วัสดุทำมาจากพลาสติกPA66 ป้องกันการลามไฟ[/*]
   •         ซิลยางด้านในทำมาจากวัสดุ PA66[/*]
   •         ป้องกันการผุกร่อนได้ดีเยี่ยม ป้องกันสนิม ไม่ลามไฟ ทนต่อแสงแดด[/*]
   •         สามารถใช้กับตู้ไฟภายนอกอาคารได้ เพราะทนต่อกรดอ่อน แอลกอฮอล์ น้ำมัน ไขมัน ทนต่อน้ำทะเล[/*]
   •         ใช้งานภายในและภายนอกอาคารได้ และยังใช้งานกับท่อ IMC ได้อีกด้วย[/*]
   •         ติดตั้งได้ง่ายเพียงแค่ใส่สายผ่านตัว เคเบิ้ลแกลน แล้วขันให้กระชับจนกว่าสายไฟจะมั่นคง[/*]
   • [/*]
   •         มีให้เลือก 3 ชนิดเกลียว คือ เกลียว PG, M (Metric), NPT (นิ้ว) ครอบคลุมทุกขนาดสายไฟ ( Cable Ranges 3-84 mm. )[/*]
   • [/*]

   12
   เคเบิ้ลแกลนสแตนเลส


   เคเบิ้ลแกลนสแตนเลส
    เคเบิ้ลแกลนสแตนเลส304 เคเบิ้ลแกลนโลหะ
      
   เคเบิ้ลแกลนสแตนเลสเป็นวัสดุอุปกรณ์ประเภทหนึ่งที่มีความจำเป็นมากในแวดวงอุตสาหกรรม มีบทบาทสำหรับเพื่อการยึดสายไฟกับ อุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดต่างๆเพื่อเป็นการยึดสายไฟเข้าด้วยกันให้มีความมั่นคงและก็แข็งแรง เป็นตัวรั้งสายไฟฟ้าไม่ให้หลุดหรือขยับเขยื้อน และก็ในบางครั้งยังช่วยปกป้องมลพิษ น้ำ แดด ฝุ่นผงควัน ไม่ให้เข้าไปทำลายสายไฟในวัสดุอุปกรณ์นั่นเอง เคเบิ้ลแกลนผลิตได้จากวัสดุหลายชนิด และก็ชนิดหนึ่งที่นิยมมากเป็น เคเบิ้ลแกลนสแตนเลส304

      เคเบิ้ลแกลนสแตนเลสเป็นยังไงในแวดวงอุตสาหกรรมนั้น มีการใช้เคเบิ้ลแกลนอยู่หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น เคเบิ้ลแกลนพลาสติก เคเบิ้ลแกลนนิคเกิ้ลบราส เคเบิ้ลแกลนโลหะหรือวัสดุอื่นๆซึ่งอุปกรณ์แต่ละชนิดจะเหมาะสมกับหน้างานที่แตกต่างกันไป ทั้งยังขึ้นกับงบประมาณของลูกค้าด้วย
   สำหรับเคเบิ้ลแกลนสแตนเลส (Stainless Cable gland) ชื่อก็บอกที่มาเด่นชัดว่าวัสดุทำด้วยสแตนเลส แต่วัสดุมีให้เลือก 2 วัสดุคือ สแตนเลส304และสแตนเลส316(สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร)ยับยั้งการเกิดสนิม เป็นอุปกรณ์หนึ่งที่นิยมกันในวงกว้าง เพราะว่ามีความแข็งแรงทน เคเบิ้ลแกลนสแตนเลส304 นิยมใช้ในวงการอาหาร อู่ต่อเรือ ก็เลยเป็นที่ชื่นชอบใช้กันในวงกว้าง
   คุณสมบัติเคเบิ้ลแกลนสแตนเลส
   จุดเด่นของเคเบิ้ลแกลนสแตนเลส304 ของเรานั้น สามารถยึดสายเคเบิ้ลได้แน่นและกว้าง มีคุณสมบัติเด่นอีกมากมายดังนี้
   •         ได้รับมาตรฐานกันน้ำ IP68, CE[/*]
   •         สามารถทนอุณภูมิได้ตั้งแต่ ต่ำสุด -40 ° C สูงสุด 100 ° C[/*]
   •         มีความแข็งแรงทนทาน วัสดุทำมาจากสแตนเลส[/*]
   •         ซิลยางด้านในทำมาจากวัสดุ PA66 โอริงด้านนอกทำมาจากวัสดุยาง NBR[/*]
   •         ป้องกันการผุกร่อนได้ดีเยี่ยม ป้องกันสนิม ไม่ลามไฟ ทนต่อแสงแดด[/*]
   •         สามารถใช้กับตู้ไฟภายนอกอาคารได้ เพราะทนต่อกรดอ่อน แอลกอฮอล์ น้ำมัน ไขมัน ทนต่อน้ำทะเล[/*]
   •         ใช้งานภายในและภายนอกอาคารได้ และยังใช้งานกับท่อ IMC ได้อีกด้วย[/*]
   •         ติดตั้งได้ง่ายเพียงแค่ใส่สายผ่านตัว เคเบิ้ลแกลน แล้วขันให้กระชับจนกว่าสายไฟจะมั่นคง[/*]
   •         มีให้เลือก 3 ชนิดเกลียว คือ เกลียว PG, M (Metric), NPT (นิ้ว) ครอบคลุมทุกขนาดสายไฟ ( Cable Ranges 3-84 mm. )[/*]
   แบบอย่างงานซึ่งสามารถใช้เคเบิ้ลแกลนสแตนเลสได้เคเบิ้ลแกลนของพวกเราได้รับการยืนยันจากมาตรฐานสากล ทั้งยังมี มาตรฐาน CE ( มาตรฐานอเมริกา ) แล้วก็ IP68 (มาตรฐานกันน้ำ) ทนต่อการกัดกร่อน ทนต่อการการติดตั้งในพื้นที่ที่กำลังจะได้รับผลพวงจากลักษณะอากาศทุกรูปแบบ ฝุ่นละอองควัน ทั้งยังกรดอ่อน น้ำมัน ไขมันรวมทั้งสารละลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำทะเล แม้กระนั้นด้วยการออกแบบที่สุดยอดก็เลยสามารถใช้งานได้กับงานนานาประการ ไม่ว่าจะเป็น กล่องเทอร์มินอลบล็อคบ๊อกซ์, กล่องกันระเบิด, ตู้ควบคุมไฟ, เครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรม หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดต่างๆ สามารถเก็บสายได้อย่างมั่นคงถาวรและก็มีการหนีบสายที่กว้างขึ้น ทนต่อน้ำทะเล, สายไฟฟ้ากำลัง, สายไฟควบคุม สายสัญญาณสำหรับอุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัด แล้วก็สายระบบการสื่อสารกับเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดต่างๆฯลฯ      
      พวกเราเป็นผู้นำเข้าแล้วก็จำหน่ายเคเบิ้ลแกลนสแตนเลส304( Stainless Cable Gland ) ที่มีคุณภาพดี เคเบิ้ลแกลนสแตนเลสของพวกเรามีมาตรฐานที่ได้รับการยินยอมรับจากหลักสากล ก็เลยทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่า เคเบิ้ลแกลนของพวกเรา สามารถใช้ได้อีกทั้งงาน Indoor รวมทั้ง Outdoor คงทนถาวร ในราคาที่เป็นมิตร และก็ที่สำคัญพวกเราจัดเก็บสต็อคเอง สามารถจัดส่งได้เร็วทันใจแน่นอน

   13
   เคเบิ้ลแกลนพลาสติก
   [/size]


   เคเบิ้ลแกลนพลาสติก เคเบิ้ลแกลนพลาสติกกันน้ำ เคเบิ้ลแกลนพลาสติก
      เคเบิ้ลแกลนพลาสติกเป็นวัสดุอุปกรณ์ประเภทหนึ่งที่มีความจำเป็นในแวดวงอุตสาหกรรม มีบทบาทสำหรับในการยึดสายไฟกับ ตู้คอนโทรล กล่องพักสายไฟกันน้ำชนิดต่างๆเพื่อเป็นการยึดสายไฟเข้าด้วยกันให้มีความมั่นคงและยั่งยืนรวมทั้งแข็งแรง เป็นตัวรั้งสายไฟฟ้าไม่ให้หลุดหรือขยับเขยื้อน รวมทั้งในบางครั้งยังช่วยปกป้องมลพิษ น้ำ แดด ฝุ่นผงควัน ไม่ให้เข้าไปทำลายสายไฟในเครื่องไม้เครื่องมือนั่นเอง เคเบิ้ลเอ็งลุกลนผลิตได้จากวัสดุหลายชนิด รวมทั้งชนิดหนึ่งที่นิยมมากอีกวัสดุนึงคือเคเบิ้ลแกลนพลาสติกกันน้ำ

      เคเบิ้ลแกลนพลาสติกเป็นอย่างไรในแวดวงอุตสาหกรรมนั้น มีการใช้เคเบิ้ลแกลนกันอยู่หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น เคเบิ้ลแกลนนิคเกิ้ลบราส เคเบิ้ลแกลนสแตนเลส เคเบิ้ลแกลนโลหะหรือวัสดุอื่นๆซึ่งวัสดุแต่ละชนิดจะเหมาะสมกับหน้างานที่แตกต่างกันไป ทั้งยังขึ้นกับงบประมาณของลูกค้าด้วย

      สำหรับเคเบิ้ลแกลนพลาสติก (Plastic Cable gland) ชื่อบอกที่มาเด่นชัดว่าวัสดุทำจากพลาสติก แต่ว่าเคเบิ้ลแกลนพลาสติกของพวกเรานั้น ทำจากเม็ดพลาสติกPA66 เป็นเกรดเม็ดพลาสติกที่ดีมีคุณภาพไม่แตกหรือกรอบง่ายแม้ว่าจะใช้งานที่โล่งแจ้ง จะไม่เหมือนกับเม็ดพลาสติก PVCหรือABS เคเบิ้ลแกลนพลาสติกของพวกเรานั้นมีคุณลักษณะที่ดี แข็งแรง แต่ว่าราคามิตรภาพ ก็เลยเป็นที่ชื่นชอบใช้กันในวงกว้าง
   คุณสมบัติของเคเบิ้ลแกลนพลาสติกจุดเด่นของเคเบิ้ลแกลนพลาสติกIP68ของเรานั้น สามารถยึดสายเคเบิ้ลได้แน่นและกว้าง มีตัวกันคล้ายของเกลียว แต่ราคาไม่แตกต่างกับตัวธรรมดามากนัก จึงคุ้มค่าคุ้มราคา และยังมีคุณสมบัติเด่นอีกมากมายดังนี้
   •         ได้รับมาตรฐานกันน้ำ IP68, CE[/*]
   •          สามารถทนอุณภูมิได้ตั้งแต่ ต่ำสุด -40 ° C สูงสุด 100 ° C[/*]
   •          มีความแข็งแรงทนทาน วัสดุทำมาจากพลาสติกPA66 ป้องกันการลามไฟ[/*]
   •          ซิลยางด้านในทำมาจากวัสดุ PA66[/*]
   •          ป้องกันการผุกร่อนได้ดีเยี่ยม ป้องกันสนิม ไม่ลามไฟ ทนต่อแสงแดด[/*]
   •          สามารถใช้กับตู้ไฟภายนอกอาคารได้ เพราะทนต่อกรดอ่อน แอลกอฮอล์ น้ำมัน ไขมัน ทนต่อน้ำทะเล[/*]
   •          ใช้งานภายในและภายนอกอาคารได้ และยังใช้งานกับท่อ IMC ได้อีกด้วย[/*]
   •          ติดตั้งได้ง่ายเพียงแค่ใส่สายผ่านตัว เคเบิ้ลแกลน แล้วขันให้กระชับจนกว่าสายไฟจะมั่นคง[/*]
   • [/*]
   •         มีให้เลือก 3 ชนิดเกลียว คือ เกลียว PG, M (Metric), NPT (นิ้ว) ครอบคลุมทุกขนาดสายไฟ ( Cable Ranges 3-84 mm. )[/*]
   ตัวอย่างงานที่สามารถใช้เคเบิ้ลแกลนพลาสติกได้
      เคเบิ้ลแกลนของเราได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากล ทั้ง มาตรฐาน CE ( มาตรฐานอเมริกา ) และ IP68 (มาตรฐานกันน้ำ) ทนต่อการกัดกร่อน ทนต่อการการติดตั้งในพื้นที่ที่จะได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศทุกรูปแบบ ฝุ่นควัน ทั้งกรดอ่อน น้ำมัน ไขมันและสารละลาย โดยเฉพาะน้ำทะเล แต่ด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมจึงสามารถใช้งานได้กับงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กล่องไฟ, กล่องกันระเบิด, ตู้ควบคุมไฟ, เครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรม หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทต่าง สามารถเก็บสายได้อย่างมั่นคงและมีช่วงสายที่กว้างขึ้นทนต่อน้ำทะเล,สายไฟฟ้ากำลัง, สายไฟควบคุม สายสัญญาณสำหรับเครื่องมือวัด และสายระบบสื่อสารเข้ากับอุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทต่าง ๆ เป็นต้น
    

      เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเคเบิ้ลแกลนพลาสติก ( Plastic Cable Gland ) ที่มีคุณภาพดีเคเบิ้ลแกลนพลาสติกกันน้ำของเรามีมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจากหลักสากล จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เคเบิ้ลแกลนของเรา สามารถใช้ได้ทั้งงาน Indoor และ Outdoor มีความคงทน ในราคาที่เป็นมิตร และที่สำคัญเราจัดเก็บสต็อคเอง สามารถจัดส่งได้รวดเร็วแน่นอน

   14
   รางกระดูกงูร้อยสายไฟ
    รางกระดูกงู(Cable Drag Chain) คือสายพานที่มีประโยชน์หลากหลาย เหมาะที่จะใช้งานกับงานระบบ Automation ไม่ว่าจะใช้ในการลำเลียงสินค้า เครื่องยก เครื่องมือที่มีการเคลื่อนที่ หรือใช้เป็นส่วนประกอบของแขนหุ่นยนต์เพื่อบังคับให้มีการเคลื่อนไหว รางกระดูกงูที่นิยมใช้งานอุตสาหกรรมนั้นมีทั้งรางกระดูกงูพลาสติก และรางกระดูกงูเหล็ก ซึ่งถูกพัฒนารูปแบบ ขนาด และฟังก์ชั่นการใช้งานมาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าให้ได้มากที่สุด   
   คุณลักษณะรางกระดูกงูพลาสติก (cable chain)
   •          มีให้เลือกถึง 2 แบบ คือ แบบฝาเปิด และ ฝาปิดเพื่อป้องกันเศษไม้ เศษเหล็ก เพื่อป้องกันฝุ่นเข้าไปติดภายในเมื่อเครื่องทำงาน[/*]
   •          ทางร้านมีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ เพื่อให้เหมาะสำหรับพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกัน โดยรางขนาดใหญ่มีทั้งการจัดจำหน่ายแบบมีที่คั้นเพื่อเป็นแนวทางในสาย หรือไม่มีที่คั่นสายก็ได้[/*]
   •          ผลิตจากวัสดุไนลอนอย่างดี มีความแข็งแรงทนทาน สามารถรองรับการเคลื่อนไหวในระยะทางยาวได้[/*]
   •          มีวงโค้งที่ออกแบบมาอย่างดี รางจะไม่สามารถโค้งงอมากกว่ามุมที่ถูกดัดไว้ โครงสร้างปล้องมีความแข็งแรงทำให้เคลื่อนไหวได้สะดวก เป็นจังหวะ มีเสียงรบกวนต่ำขณะเคลื่อนที่ทำงาน[/*]
   •          สามารถต่อความยาว หรือตัดให้สั้นลงเพื่อให้เหมาะสมกับพื้นที่ที่แตกต่างกันได้[/*]
   •          ส่วนปลายทั้งสองด้านมีหัวสำหรับยึดกับพื้นผิวต่าง ๆ ซึ่งสามารถถอดออกได้เช่นกัน[/*]
   •          ทนความร้อนได้สูงถึง : -40 ° C (-40F) ~ 250 ° C (482F)[/*]
   ประโยชน์ของรางกระดูกงู
   •          รางกระดูกงู (Cable Drag Chain) มีลักษณะเหมือนรางโซ่เคเบิ้ลขนาดใหญ่ ภายในเป็นอุปกรณ์สำคัญในการเก็บสายไฟหรือท่อเดินสายต่าง ๆ เช่นท่อน้ำ ท่อน้ำมัน ท่อแอร์ เป็นต้น[/*]
   •          เหมาะสำหรับเครื่องมือหรืออุปกรณ์บางประเภทต้องมีการเคลื่อนไหว อย่างเช่นหุ่นยนต์, เครื่องเลเซอร์, สายพานลำเลียงสินค้า, เครื่องมือเครื่องควบคุมเชิงตัวเลข, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่อง CNC[/*]
   •          ป้องกันสายหักงอ สายพันกัน สิ่งของตกหล่นทับสาย หรือสายชำรุด เพราะเครื่องมือหรืออุปกรณ์เหล่านั้นจะมีอุปสรรคสำคัญก็คือสายไฟและสายลำเลียงน้ำมัน เป็นต้น จึงต้องมีที่เก็บสายให้เรียบร้อยเวลาที่เครื่องมือทำงาน[/*]
   •          เพื่อความเป็นระเบียบ นอกจากจะเป็นการถนอมสายแล้ว ยังทำให้การทำงานมีความเป็นระเบียบมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยถนอมสายเพราะหากไม่มีรางกระดูกงูอาจทำให้บางสายเกิดการย่นหรือยืดออกทำให้สายมีขนาดที่ไม่เท่ากัน[/*]

   15
   คอนเนคเตอร์ แบบกลม MIL5015
   [/size]      คอนเนคเตอร์
    คือขั้วต่อระบบไฟฟ้าซึ่งมีประโยชน์ที่หลากหลาย สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น งานหุ่นยนต์, แขนกล, บอร์ดอิเล็คทรอนิคส์, ระบบนำสัญญาณ หรือระบบควบคุมการสื่อสารต่างๆ  คอนเนคเตอร์ที่ดีต้องเป็นอุปกรณ์ที่มีสมบัติเป็นตัวนำไฟฟ้าได้อย่างดี เช่น ทอง หรือ เงิน ต้องเป็นวัสดุที่ทนต่อความร้อน ทนต่อการสึกกร่อน แข็งแรง ทนทาน เพราะต้องสัมผัสกับไฟฟ้าอยู่ตลอดเวลา สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาคอนเนคเตอร์คุณภาพดี TPE Trading ตัวแทนผู้นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศยินดีให้บริการครับ   บริการของเราTPE Trading จำหน่ายคอนเนคเตอร์ ทุกประเภท อาทิ คอนเนคเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ คอนเนคเตอร์ต่อสายไฟฟ้า คอนเนคเตอร์ไฟฟ้า คอนเนคเตอร์กันน้ำ คอนเนคเตอร์สีเขียว คอนเนคเตอร์ MIL 5015 ซึ่งมีตั้งแต่ 1 พิน จนถึง 101 พิน มีขนาดเล็ก ใช้ได้กับพื้นที่จำกัด ระบบเชื่อมสัญญาณ โมลล์ ฮอตรันเนอร์ ฯลฯ มีขนาดตั้งแต่ 10A, 16A, 35A, 80A มีจำนวนพินให้เลือกตั้งแต่ 3Pole, 4Pole, 6Pole, 10Pole, 16Pole, 24Pole, 32Pole, 48Pole
   นอกจากนี้เรายังบริการ Heavy Duty Industrial Multipole Connector ปลั๊กคอนเนคเตอร์ เคเบิ้ลแกลน ท่อร้อยสายไฟกันน้ำ ขั้วต่องานหนัก สำหรับไฟฟ้าอุตสาหกรรม เครื่องจักร และอุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรมคุณภาพ นำเข้าจากต่างประเทศ มีมาตราฐานที่ทั่วโลกยอมรับ และที่สำคัญมีสต๊อกสินค้าเอง ให้บริการที่รวดเร็วทันใจ


   คุณสมบัติ
   คอนเนคเตอร์ มีดังนี้
   •          วัสดุอลูมิเนียมอัลลอย[/*]
   •          ทนกระแสได้ 13 แอมป์ ถึง 150 แอมป์ 250 โวลล์ ถึง 4,200 โวลล์ DC 200 โวลล์ ถึง 3,000 โวลล์ AC[/*]
   •          ป้องกันน้ำ IP65[/*]


   ข้อพิจารณาในการเลือกใช้คอนเนคเตอร์ (Connecter)          คอนเน็คเตอร์แบบกลมเป็นข้อต่อแบบหลายพิน ส่วนใหญ่แล้วใช้เพื่อเชื่อมต่อแบบภายนอกในงานสำหรับงานถ่ายโอนข้อมูลส่งสัญญาณไฟฟ้า หรือเป็นสายไฟเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ มีข้อพิจารณาในการเลือกซื้อดังนี้
   •          วัสดุที่ใช้ทำหน้าสัมผัส: ต้องเลือกวัสดุขั้วต่อคอนเนคเตอร์ที่มีคุณสมบัติเป็นตัวนำไฟฟ้าได้อย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าวัสดุในการนำไฟที่ดีที่สุด ได้แก่ เงิน และทอง เหมาะกับการใช้งานที่มีแรงดันสูง เป็นวัสดุที่ แข็งแรง ทนทาน ทนต่อความร้อนและการสึกหรอได้ดี[/*]
   •          จำนวนขั้วต่อ (Pole): คอนเนคเตอร์มีขั้วต่อหลากหลายขนาด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหน้างานและจุดประสงค์ในการใช้ สิ่งที่ผู้ใช้งานควรทราบคือ ต้องใช้จำนวนขั้วต่อเท่าไร ใช้งานแบบใด ต้องใช้ Multipole connector หรือไม่ เพื่อจะได้เลือกสเปครุ่นที่ถูกต้อง[/*]
   •          ลักษณะการติดตั้ง: ซึ่งหากนำไปใช้นอกอาคารควรเลือกคอนเน็คเตอร์ที่สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ดี ทนต่อการสึกกร่อน ทนต่อสภาพสภาพอากาศและแสงแดด[/*]
   •          รูปแบบการเข้าสาย: อาทิเช่น Screw Connection, Spring clamp Connection, Crimp Connection, Push-In, Spring Contact[/*]
   •          ระบบการจ่ายไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้าที่ใช้งาน: การใช้งานไฟฟ้าในอุตสาหกรรมจะแตกต่างจากกระแสไฟฟ้าภายในบ้านเรือน เพราะสามารถปรับแรงดันไฟฟ้าได้เท่าที่ต้องการ เช่นControl  230V, 250V, 400V หรือ หากเป็นหน้าสัมผัส contact สำหรับ Power ก็จะมีให้เลือกเช่น 40A หรือ 80A เป็นต้น[/*]


   ใช้งานกับอุตสาหกรรมประเภท
   •          อุปกรณ์รถไฟ[/*]
   •          เครื่องจักรอุตสาหกรรม[/*]
   •          เครื่องยนต์, ขั้วต่อระบบไฟฟ้า[/*]
   •          ระบบแบตเตอรี่, ระบบนำสัญญาณ[/*]
   •         การควบคุมการเคลื่อนไหว, หุ่นยนต์, แขนกล[/*]
   •          เครื่องกำเนิดไฟฟ้า[/*]
   •          อุปกรณ์เสื่อสารทางทหารคลื่อนที่  [/*]
   •          บอร์ดอิเล็คทรอนิคส์[/*]
   •          สำหรับงานยุทโธปกรณ์ทางทหาร[/*]
   •           เซอร์โวมอเตอร์[/*]
   Applications
   •          Railroad Equipment[/*]
   •          Industrial Machinery[/*]
   •          Engines[/*]
   •          Battery Systems[/*]
   •          Motion Control[/*]
   •          Power Generators[/*]
   •          Mobile Equipment[/*]
   •          Earth Moving Equipment[/*]
   •          This entry was posted in Connectors, Product. Bookmark the permalink.[/*]
   •          Post navigation[/*]
    
   คอนเนคเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่มีส่วนสำคัญกับการเดินสายไฟไม่น้อย การเลือกใช้คอนเนคเตอร์ต้องเลือกให้เหมาะสมสำหรับหน้างานเพื่อลดความสูญเสียพลังงานไฟฟ้าในระบบ หรือป้องกันไม่ให้เกิดกระแสไฟฟ้าขัดข้อง สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาคอนเนคเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น คอนเนคเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ หรือคอนเนคเตอร์ต่อสายไฟฟ้า  สามารถเยี่ยมชมสินค้าของเราได้ที่ www.tpe-trading.com ติดต่อ Line ID : tpetrading โทร: 02-100-6867/095-543-5665 เราสต๊อกสินค้าเองจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว งานด่วน งานดี รวดเร็ว ว่องไว คือความใส่ใจของเร

   หน้า: [1] 2